SCP-1106

วัตถุ# SCP-1106

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-1106 นั้นต้องถูกเก็บไว้ในตู้เก็บรักษาความปลอดภัยในศูนย์ ██ การทดสอบใดๆต้องได้รับคำอนุมัติจากบุคลากรระดับสามหรือสูงกว่านั้น การค้นพบตัวอย่างของ SCP-1106 นั้นต้องถูกย้ายมาเก็บไว้ที่ศูนย์ในทันที

รายละเอียด: SCP-1106 เป็นถังโลหะทรงกระบอกทำจากโลหะผสมที่ไม่รู้จัก สามารถระบุได้ว่าเป็นเหล็ก 96% ในช่วง “เตรียมพร้อม” SCP-1106 นั้นไร้พิษสงและฝาของมันจะเปิดอยู่ ทำให้สามารถเข้าถึงภายในของมันได้ ภายในนั้นจะว่างเปล่าอยู่เสมอในช่วง “เตรียมพร้อม” อย่างไรก็ดีหากวางตัวอย่างเนื้อเยื่อมนุษย์อย่างเช่น ตัวอย่างเนื้อเยื่อในช่องปาก, หรือตัวอย่างเลือด, น้ำลาย, หรือ [ปกปิด] เป็นต้น ลงไปในถัง ฝาของ SCP-1106 จะปิดลงและเข้าสู่ช่วง “ปิดตาย” ความพยายามใดๆก็ตามในการเปิดฝาหรือเข้าถึงภายในของ SCP-1106 ในช่วง “ปิดตาย” นั้นพิสูจน์แล้วว่าเป็นไปไม่ได้ การวางกล้องหรืออุปกรณ์ใดๆก็ตามไว้ข้างในเพื่อดูสภาพภายใน ในช่วง“ปิดตาย” นั้นก็ไม่เป็นผลเช่นกัน เป็นไปได้ว่าตัวมันจะไม่ยอมปิดลงถ้ามีวัสดุอนินทรีย์อยู่ภายในถัง 3 เดือนหลังจากเข้าสู่ช่วง“ปิดตาย” ฝาจะเปิดขึ้นอีกครั้งและภายในจะมีเด็กทารกที่มีพันธุกรรมเหมือนกันกับผู้บริจาคทุกประการ ผลิตผลของ SCP-1106 นั้นต่อแต่นี้ไปจะเรียกว่า SCP-1106-1 ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเติบโตตามปกติและแทบไม่แตกต่างจากทารกที่เกิดตามธรรมชาติเลย

อย่างไรก็ดีก็มีบางครั้ง(ราวๆ █%) ที่ตัวอย่าง SCP-1106-1 จะเกิดมาพร้อมความบกพร่องบางอย่าง ความบกพร่องที่บันทึกไว้มีทั้ง SCP-1106-1 ที่เกิดมาพร้อมแขนขาที่มีมากเกิน, เกิดมาโดยไม่มีผิวหนัง, เกิดมาพร้อมกับระบบ █████████ อยู่ภายนอกร่างกาย, และเกิดมาพร้อมกับลักษณะอันตรายอย่าง [ข้อมูลถูกลบ] และมีความก้าวร้าวที่เห็นได้ชัด ที่โดดเด่นที่สุดคือตัวอย่างหนึ่งของ SCP-1106-1 ที่เกิดมาพร้อมกับปล่อยรังสีแกมม่าในระดับสูง เป็นผลให้ต้องอพยพทุกคนในบริเวณนั้นในทันที

ภาคผนวก 1106-01: บันทึกจากฉลากที่ติดอยู่ด้านนอกของ SCP-1106

ขอขอบพระคุณที่ซื้อสินค้าชุดสร้างทารกผลิตโดยเพื่อนของคุณที่ เดอะแฟคทอรี! การให้กำเนิดไม่เคยง่ายและสนุกเท่านี้มาก่อน แค่ใส่ตัวอย่างดีเอ็นเอของคุณลงไปข้างในและคอยดูชุดสร้างทารกร่ายเวทมนตร์ของมัน ลูกของคุณจะพร้อมภายใน 3 เดือน เรารับประกัน

*ผลลัพธ์ที่ออกมาอาจจะหลากหลาย

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License