SCP-1096

วัตถุ# SCP-1096

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: ตัวอย่างของ SCP-1096 ที่ไม่ได้ใช้งานนั้นถูกเก็บไว้ในล็อคเกอร์ที่มั่นคงในศูนย์-██ การทดลองใดๆ กับ SCP-1096 ต้องกระทำต่อบุคลากรคลาสD เท่านั้นและต้องได้รับคำอนุมัติจากบุคลการระดับ3 จำนวน 2 คนก่อน คลาสD ทุกคนที่เข้ารับการทดลองจะได้รับการโยกย้ายไปอยู่ในที่กักกันต่างหากที่ศูนย์-██ และจะได้รับการงดเว้นจากการถูกกำจัดในช่วงสิ้นเดือนตลอดระยะเวลาการทดลอง

รายละเอียด: SCP-1096 เป็นชุดซิลิโคนเสริมหน้าอกในขนาดต่างๆ ซึ่งตอนนี้ทางศูนย์มีทั้งหมด 15 ชุด แต่ละชุดของ SCP-1096 มีเลขรหัสกำกับไว้ และมีคำว่า “เดอะแฟคทอรี” สลักไว้ที่ผิวด้านนอก

ภายในระยะเวลา 7 วันหลังจากใส่เข้าไปในร่างทดลองเพศหญิงที่เหมาะสม SCP-1096 จะเริ่มเปลี่ยนแปลงเนื้อเยื่อทั้งหมดของร่างทดลองอย่างช้าให้เป็นสิ่งที่เหมือนพลาสติกที่ทำมาจากซิลิโคนที่มีชีวิต การเปลี่ยนแปลงที่มองเห็นได้เริ่มต้นจากการลบรอยสิวเสี้ยนและความไม่สมบูรณ์เล็กๆ น้อยๆ และเริ่มลุกลามไปถึงการเปลี่ยนรูปร่างขนาดใหญ่อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาประมาณ 10 เดือนจนเสร็จ ตอนนี้ยังไม่อาจทราบได้ว่าวัสดุนี้มีคุณสมบัติเหมือนเนื้อเยื่อที่มีชีวิตได้อย่างไร หรือทำไมอวัยวะส่วนใหญ่ถึงยังทำงานอยู่ได้ทั้งที่ถูกเปลี่ยนเป็นซิลิโคนทั้งหมด

ผู้สังเกตการณ์ต่างได้ให้คำบรรยายตัวทดลองแต่ละคนว่า “สมบูรณ์แบบ” และ “งดงาม” ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของตัวทดลองแต่ละคนจะแตกต่างกันไปตามรสนิยมก็ตาม การเปลี่ยนแปลงโดยสมบูรณ์ของตัวอย่างทดลองเป็นผลให้ไม่อาจสังเกตเห็นการแก่ตัวได้ แต่ตัวอย่างทดลองก็ไม่สามารถรักษาบาดแผลตนเองได้เช่นกัน ตัวอย่างทดลองที่ได้รับบาดแผลฉกรรจ์จะมีแผลเปิดอยู่ตลอดเวลา ตัวอย่างทดลองยังรายงานว่าประสาททางกายสัมผัสนั้นทื่ลดลงมาก รวมถึงมีอาการคล้ายกับภาวะไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดตั้งแต่กำเนิด นอกจากนี้เนื้อเยื่อสมองที่เปลี่ยนไปยังส่งผลให้ความฉลาดและความสามารถในการจดจำเสื่อมถอยลงทีเล็กทีละน้อย

SCP-1096 นั้นถูกค้นพบใน █/██/198█ จากรายงานที่ว่ามีผู้หญิงประสบอุบัติเหตุรถชน [ปกปิด] อย่างหนัก เข้าโรงพยาบาล [ปกปิด] แพทย์ระบุว่า “ร่างกายเป็นพลาสติก” และ “เลือดที่ไหลออกมาไม่มีสี”

ภาคผนวก 1096-01: รายงานเหตุการณ์ █/██/199█

ได้เก็บตัวอย่างของ SCP-1096 ที่ยังไม่ได้ใช้จากการบุกจู่โจมคลินิกศัลยกรรมเถื่อนที่ [ปกปิด] และยังค้นพบเอกสารที่เสียหายบางส่วนในที่เกิดเหตุ มีใจความว่า

ขอขอบพระคุณที่อุดหนุนสินค้าคุณภาพดีจากแฟคทอรี

เคยสาปแช่งกรรมพันธุ์ตัวเองไหมที่ไม่มีรูปร่างสวยงามและสมบูรณ์แบบ อยากกลับเป็นสาวอีกครั้งไหม ลบเลือนทุกอย่างตั้งแต่ลอยสิวเสี้ยนเล็กๆน้อยๆจนถึงรอบเหี่ยวย่นที่สั่งสมนานนับปี และเปลี่ยนให้คุณเป็นสาวตลอดกาลด้วย [ไม่สามารถอ่านได้]

หมอศัลยกรรมที่กำลังเตรียมผ่าตัดคนไข้หญิงนั้นถูกยิงตายในระหว่างการบุกจู่โจมหลังจากชักอาวุธปืนหันมาทางสมาชิกทีมจู่โจม [ปกปิด] จึงไม่อาจสอบถามได้ คนไข้หญิงได้รับยาลบความจำระดับ A และปล่อยตัวไปหลังจากสอบสวนอย่างละเอียดถี่ถ้วน และเช็คประวัติย้อนหลังแล้วไม่พบข้อมูลใดๆเพิ่มเติม

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License