SCP-1060

วัตถุ# SCP-1060

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-1060 ถูกกักกันอยู่ในห้องสังเกตการณ์มนุษย์/คุมขังเอาไว้ตลอดเวลา ตัวอย่างจะได้รับอาหารที่เอามาจากโรงอาหารของไซต์-33 แล้วในช่วงเวลากลางคืนตัวอย่างจะถูกเลี้ยงด้วยสิ่งที่เป็นรกของมนุษย์ 0.8 กก. และอ่างล้างมือที่มีน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวอย่างน้อย 4 ลิตร

รายละเอียด: SCP-1060 เป็นผู้หญิงชาวเอเชียจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีการตอบสนองต่อชื่ออาดีละห์ ████████ ตัวอย่างมีความรู้ในภาษามาเลย์ และค่อนข้างจะมีความรู้ในภาษามาเลเซีย-อังกฤษ การสัมภาษณ์ใดๆกับตัวอย่างต้องอยู่ในช่วงกลางวัน ตัวอย่างได้บอกว่าเธออายุ 22 ปี และกำลังฝึกงานเป็นพยาบาลอยู่ที่แผนกสูติศาสตร์ และไม่เคยรับรู้ถึงความผิดปกติทางกายภาพของเธอ การสัมภาษณ์เหล่านี้ตัวอย่างได้แสดงให้เห็นว่าเมื่อถึงกลางคืนเธอจะขาดการรับรู้ในทางกายภาพหรือการกระดำ และคัดค้านว่าเธอนอนหลับในตอนกลางคืน สำหรับตอนกลางวันเธอจะเรียกร้องให้ปล่อยตัวหรือให้ติดต่อกับครอบครัว

ในช่วงเวลากลางวันตัวอย่างจะมีลักษณะและพฤติกรรมเหมือนมนุษย์ปกติจนถึงตอนกลางคืน โดยทั่วไปแล้วจะเกิดขึ้นใน 80 นาที หลังจากที่เธอเผลอหลับ หัวและอวัยวะภายในของตัวอย่าง (หัวใจ ปอด ตับ และระบบย่อยอาหารทั้งหมดรวมทั้งลำไส้) จะแยกออกจากส่วนอื่น ๆ ของร่างกายตัวอย่างที่มีการกระตุกขึ้นอย่างฉับพลันแล้วหลุดออกมาจากทางช่องลำคอของตัวอย่าง หัวของตัวอย่างและอวัยวะอื่นๆได้ลอยขึ้นเหนือพื้นด้วยวิธีการที่ไม่รู้จัก และอยู่อย่างอิสระรอบๆพื้นที่กักกัน ในขณะเดียวกันลิ้นของตัวอย่างก็ได้ยาวขึ้นอีก 22 ซม.และตวัดไปบนอากาศคล้ายกับงู ส่วนลำตัวที่เหลือของตัวอย่างยังคงนอนอยู่ในที่พัก ฟันบนและล่างของตัวอย่างได้งอกยาวขึ้นและมีความคมขณะที่อยู่ในขั้นตอนเหล่านี้ ภายในสถานะการกักกันปกติตัวอย่างจะบริโภครกที่ถูกนำมาไว้ โดยใช้ความยาวของลำไส้แกว่งไปในลักษณะของแขนขาซึ่งจะใช้ในการจับวัตถุเข้าปาก หลังจากที่กินแล้วตัวอย่างจะจุ่มอวัยวะต่างๆลงในน้ำส้มสายชูเพื่อให้อวัยวะหดขนาดลงจนสามารถเข้าไปในโพรงตรงลำคอของร่างกายและยึดติดกันใหม่อีกครั้งโดยไม่มีรอยหรือแผลที่มองเห็นได้

ภาคผนวก SCP-1060.01A ภายหลังเหตุการณ์ 1060.01 ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ไม่ควรที่จะเข้าไปในห้องกักกันของ SCP-1060 ในตอนกลางคืน ในระหว่างเกิดเหตุการณ์ 1060.01 นักวิจัยมาริลีน ██████ ที่กำลังตั้งครรภ์ได้สามเดือน ได้เดนิเข้าไปในห้องกักกันในช่วงกลางคืนที่ตัวอย่างกำลังออกมาจากการจุ่มลงในน้ำส้มสายชู ทีนทีที SCP-1060 ตรงพบว่ามีนาง██████ อยู่ในห้อง SCP-1060 ก็พุ่งมายังนาง██████ ด้วยอัตราที่รวจเร็วแล้วใช้ความยาวของลำไส้กระเพราะอาหารจับและตรึงนาง██████ เอาไว้ จากนั้นตัวอย่างก็กัดช่องท้องของแล้วกินทารกในครรภ์รวมถึงมดลูกและเนื้อบริเวณนั้น

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License