SCP-102
102.png

SCP-102-1 กับ SCP-102-2 ที่ไม่ทราบถึงสถานะ.

วัตถุ# SCP-102

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ขณะนี้ SCP-102 อยู่ในการครอบครองของบริษัทมาร์แชล คาร์เตอร์ และดาร์ค จำกัด เพราะ ”ความเป็นเจ้าของ” นั้นดูเหมือนจะถูกมัดโดยสัญญาทางกฎหมายผูกมัดซึ่งเป็นอิสระต่ออำนาจเวนคืนกรรมสิทธิ์ SCP-102 คงไม่สามารถถ่ายโอนมาไว้ในการควบคุมขององค์การในอนาคตเท่าที่คาดได้ขณะนี้

รายละเอียด: SCP-102 เป็นบ้านพักริมหาดแบบชุดซึ่งตั้งอยู่โดดเดี่ยว 2 หลัง อยู่ที่██ █████ ████, ██████████ ขณะนี้อยู่ความครอบครองของบริษัทมาร์แชล คาร์เตอร์ และดาร์ค จำกัดผ่านการใช้บรรษัทปลอมชื่อว่า ”สมาพันธ์การเคหะกีเซอร์” และเช่าโดยสมาชิกของ MC&D ไว้เป็น”บ้านพักสำหรับคนที่มีวิสัยทัศน์ในด้านการผจญภัยต่างๆของชีวิตที่วิเศษ ทั้งสองหลังใช้ที่ดินร่วมกัน ถึงแม้ว่า [-ข้อมูลถูกลบ-]

SCP-102-1 เป็นบ้านฝั่งซ้าย บ้านเลขที่ █

เมื่อคนที่ไม่มีชื่อในรายการเช่าบ้าน SCP-102-1 เข้าไปในบ้านหลังนี้ ภายในจะปรากฏเป็นบ้านร้างเก่าๆ โดยมีร่างผู้เช่าคนปัจจุบันนอนคว่ำอยู่ใกล้ๆ ทางเข้าหากบ้านนี้มีคนอาศัยอยู่แล้ว จากการตรวจสอบทางนิติเวชกับวัสดุที่เก็บจากภายในบ้านแสดงให้เห็นว่าบ้านถูกทิ้งตั้งแต่ช่วงกลางทศวรรษ 1970 ภาพถ่ายทุกภาพที่ถ่ายภายใน SCP-102-1 ยืนยันเรื่องนี้เช่นกัน โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์เช่าของผู้ถ่ายภาพว่าเช่าไว้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้เช่าบ้านเข้าบ้านทางประตูหน้าพวกเขาจะพบว่าตัวเองอยู่ภายในห้องพักธรรมดาที่ตกแต่งอย่างสวยหรูในรูปแบบของบ้านชายทะเล บ่อยครั้งที่พวกเขาบอกถึงอาการเวียนหัวเมื่อเมื่อเข้าไปข้างในและจะหายไปภายในไม่กี่วินาที

เมื่อผู้เช่า SCP-102-1 ออกจากบ้าน พวกเขาจะกลายเป็นสภาพคล้ายวิญญาณที่ไร้ตัวตนที่ทุกคนต่างปรารถนา สามารถล่องหนได้ตามต้องการและเดินทะลุผ่านของแข็งได้ พวกเขาจะเข้าสู่สภาวะนี้และคงสภาพไว้ในแต่ละครั้งที่พวกเขาออกจากบ้านในช่วงเวลาที่เช่าอยู่ เมื่อหมดเวลาเช่า หรือเมื่อพวกเขายกเลิกการเช่าเองเมื่อใดก็ตาม พวกเขาจะหมดสติไปขณะหนึ่งและฟื้นขึ้นมาบนพื้นหน้าทางเข้า SCP-102-1 ซึ่งปรากฏเช่นเดียวกับคนที่ไม่ได้เช่าคนอื่นๆทุกคน เท่าที่ดูไม่มีใครที่ถูกพาออกจากบ้านก่อนหมดเวลาเช่า

SCP-102-2 เป็นบ้านฝั่งขวา บ้านเลขที่ █

เมื่อการสำรวจครั้งแรก ผลของ SCP-102-2 ดูเหมือนกับ SCP-102-1 แต่ว่า [-ข้อมูลถูกลบ-] เน่าเปื่อยเร็วกว่าปกติ ตามมาด้วย [-ข้อมูลถูกลบ-] ผู้เช่า SCP-102-2 ที่ออกจากบ้านไม่ทันเวลาที่หมดลงของการเช่าจะถูกแจ้งว่า ”สูญหาย, คาดว่าเสียชีวิตแล้ว” 30 วันหลังจากหมดสัญญาเช่า ส่วนผู้เช่าที่ออกจากบ้านมาจะได้รับยากระตุ้นประเภทสเตอรอยด์เพื่อต้านทานต่อ [-ข้อมูลถูกลบ-] อยู่ตลอดเวลาสำหรับคนที่มีอาการเบี่ยงเบนทางจิต

ภาคผนวก: ข้อมูลทั้งหมดในรายงานนี้ยังไม่ได้รับการตรวจสอบ แม้ว่ารายละเอียดจะสอดคล้องกันจากหลายแหล่ง หัวข้อของรายงานนี้ได้จากการสัมภาษณ์บุคลากรระดับ D หมายเลข 1070869 (โทษประหาร: ฆ่าข่มขืน) หมายเลข 1033654 (จำคุกตลอดชีวิตโดยไม่ได้รับการอภัยโทษ : ล่วงละเมิดทางเพศผู้เยาว์) และหมายเลข 3370633 (โทษประหาร :[-ปกปิด-]) ทั้งหมดเป้นผู้เช่าประจำของ SCP-102-1 ก่อนจะถูกจับกุม มีทฤษฎีว่า D-1033654 ใช้ผลของ SCP-102-1 ทำ[-ข้อมูลถูกลบ-] ดูบันทึกการสัมภาษณ์ 102-1/2/3 สำหรับสำเนาฉบับเต็ม

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License