SCP-1007

วัตถุ# SCP-1007

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: เมื่อไม่ได้ใช้งาน SCP-1007 ถูกเก็บไว้ในโลงศพมาตรฐานพร้อมกับ SCP-1007-1 ตัวอย่างจะถูกเปิดใช้งานในการทดสอบประจำวันเท่านั้น ด้วยข้อกำหนดปัจจุบันว่าเป็น ”เหล่าบุรุษ” SCP-1007 ได้ถูกกักกันที่หอ██ ของไซต์-██

รายละเอียด: SCP-1007 เป็นมนุษย์เพศชายระบุเชื้อชาติไม่ได้ ที่แสดงวัฏจักรชีวิตของมนุษย์ทั้งวัฏจักรอยู่ภายในกรอบของเวลา 75 นาที อายุของตัวอย่างเพิ่มขึ้นในอัตราประมาณ 1 ปีต่อนาที เมื่อเวลาผ่านไป 75 นาที ตัวอย่างจะตายเสมอจากกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกายหยุดไปเองโดยหาสาเหตุไม่ได้ เขาเล่าว่ารู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรงในช่วง 16 นาทีแรก เมื่อกระดูกและกล้ามเนื้อเขาเปลี่ยนแปลงรูปร่างอย่างรวดเร็ว กระบวนนี้ขัดต่อกฏของเทอร์โมไดนามิกส์ด้วยเหตุที่ตัวอย่างไม่ต้องการพลังงานใดๆเข้ามาเป็นเชื้อเพลิงในการเติบโตของเซลล์ที่รวดเร็วเช่นนี้

SCP-1007-1 เป็นกุญแจที่มีขนาดพอดีกับรูกุญแจเหล็กเล็กๆ บนหลังของตัวอย่าง อยู่ระหว่างกระดูกสะบักทั้งสองท่อน การเอ็กซเรย์พบว่ารูกุญแจเป็นแค่รูเปล่าๆไม่มีกลไกภายในที่ชัดเจน และตัวอย่างก็ไม่มีส่วนประกอบที่ถูกสร้างขึ้นในส่วนอื่นๆของร่างกายอีก เมื่อหมุน SCP-1007-1 อายุร่างกายของตัวอย่างจะย้อนกลับไป 1 ปีต่อรอบการหมุนจนกระทั่งกลับเป็นทารกซึ่งกุญแจหมุนต่อไม่ได้อีกแล้ว ไม่รู้ว่ามวลที่ถูกเอาออกมาจากตัวอย่างขณะที่หดตัวลงนั้นหายไปไหน หากหมุนกุญแจหลังจากช่วงชีวิต 75 นาทีได้ผ่านไปแล้วนั้น ตัวอย่างจะ ”เดินเครื่องใหม่อีกครั้ง” หากตัวอย่าง ”ตาย” ไปนานพอจนกระทั่งเน่าเปื่อย ความเน่าเปื่อยๆนั้น (ไม่ว่าจะเน่าไปแค่ไหน) ก็ถูกย้อนกลับด้วยเช่นกัน

เสื้อผ้าตัวอย่างจะขยายและหดตามสภาพที่เขาเป็นอยู่โดยจะพอดีตัวเขา ซึ่งนี่ก็เป็นลักษณะผิดปกติเพิ่มเติมของตัวอย่างเช่นกันด้วยเหตุที่มันมีผลกับเสื้อผ้าตัวใดก็ตามที่เขาใส่

SCP-1007 ถูกกู้คืนมาโดยกองกำลังปฏิบัติการเคลื่อนที่ Tau-6 พร้อมกับ SCP-████, SCP-████, และ SCP-████ ระหว่างการบุกเข้าจู่โจมคฤหาสน์ของ [-ปกปิด-] ที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งเขาเป็นลูกค้าเท่าที่เรารู้ของบริษัทมาแชล คาเตอร์ แอนด์ดาร์ค จำกัด (เรียกย่อว่า MC&D) [ปกปิด] สารภาพว่าเขาได้รับ SCP-1007 มาจากการประมูลเพื่อสนับสนุน MC&D และยังอ้างว่าในการประมูลดังกล่าวนั้นมี ”เหล่าบุรุษ” อีกอย่างน้อย 4 คนถูกขายไป แต่เขาเองก็จำไม่ได้ว่าใครซื้อไป

ภาคผนวก: คำว่า ”มิสเตอร์ ชีวิต มิสเตอร์ ความตาย , จากลิตเติ้ล มิสเตอร์® โดยด็อกเตอร์วันเดอเทนเมนต์” ถูกสักลงบนน่องขวาของ SCP-1007 ชื่อนี้ปรากฏอยู่ในลำดับที่ 11 ในเอกสาร SCP-909-a

ภาคผนวก 2: ตามข้อเท็จจริงแล้วเหมือนกับมันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจับคู่ซึ่งนั่นหมายความว่า SCP-1007 มีคู่ที่ยังไม่ได้รับการค้นพบ SCP-1007 ไม่เคยพูดถึงการมีอยู่ของอีกคนและเชื่อว่าอีกคนนั้นมีชีวิตและความตายที่สลับด้านกัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากว่าทางสถาบันนั้นยังไม่มีการค้นพบถึงการมีอยู่ของ "มิสเตอร์" อีกหลายคน การมีอยู่ของสมมติฐานนี้จึงมีความเป็นไปได้และมีความพยายามที่จะค้นหาตรวจสอบว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License