SCP-092

วัตถุ# SCP-092

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: ให้จัดเก็บSCP-092 จำนวน3,125 ตัวอย่างในแต่ละกล่องที่เหมาะสมสำหรับการใส่คอมแพคดิสก์ (CD-ROM) เสียงที่ไม่ผิดปกติและเก็บไว้ในล็อกเกอร์วัตถุไม่มีชีวิตแบบมาตรฐานที่ไซต์-37แต่ละตัวอย่างจะต้องถูกกำหนดหมายเลขด้วยเครื่องหมายแบบถาวร.

การทดสอบตัวอย่างของSCP-092 ให้ทำในห้องเก็บเสียงสามารถทดสอบSCP-092 ได้ครั้งละหนึ่งตัวอย่างเท่านั้น กำหนดให้เฉพาะบุคลากรคลาสD เท่านั้นที่สามารถรับฟังตัวอย่างของSCP-092 ที่ยังไม่เคยทดสอบได้ ข้อเสนอการวิจัยที่จะให้บุคลากรที่ไม่ใช่คลาสD ฟังตัวอย่างของSCP-092 นั้นต้องได้รับการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้บังคับบัญชาไซต์

ซากศพของSCP-092-B นั้นนอกจากความเกี่ยวข้องกับวัตถุแล้วในปัจจุบันไม่ถือว่ามีความผิดปกติใดๆและถูกเก็บรักษาไว้ในช่องแช่แข็งของห้องเก็บศพที่ไซต์-19

รายละเอียด: SCP-092 เป็นชุดซีดีเพลง3,125 แผ่นแต่ละชุดมีป้ายกำกับว่า"ดีที่สุดแบบสุดๆๆๆของThe 5th Dimension!!!!!"และมีการทำเครื่องหมายเป็นชื่อนักแสดงทั้ง 31 คนที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักร้องชาวอเมริกัน "The 5th Dimension" ในช่วงเวลาต่างๆตัวอย่างของSCP-092 แต่ละตัวอย่างที่เล่นในเครื่องเล่นซีดีแบบมาตรฐานจะทำให้เกิดความผิดปกติต่อทุกคนที่อยู่ในระยะการได้ยินอย่างเห็นได้ชัด ปรากฏการณ์ผิดปกติจะใช้เวลา 74 นาที (ระยะเวลาของซีดีเพลงมาตรฐาน)ในช่วงเวลาดังกล่าวผู้ฟังจะไม่สามารถออกจากระยะการได้ยินปิดเครื่องเล่นซีดีหรือขัดจังหวะการทำงานของเครื่องเล่นได้เลย และเมื่อปรากฏการณ์ผิดปกติสิ้นสุดลงผู้ฟังที่รอดตายทั้งหมดจะเปล่งเสียงว่า "ว้าวเจ๋งจริงๆ"พร้อมกัน การเปล่งเสียงพร้อมกันนั้นยังถูกพบในผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ทารกที่ยังไม่ได้หัดพูด คนที่หมดสติ คนที่เป็นอัมพาต และบุคคลที่ร่างกายไม่สามารถพูดได้เนื่องจากความเสียหายของกล่องเสียง ลิ้นและ/หรือปากอีกด้วย

ลักษณะผิดปกติของSCP-092 แต่ละตัวอย่างนั้นเชื่อมโยงตามหัวข้อและแนวคิดกับตัวเลข5, มิติ, และ/หรือสมาชิกของ The 5th Dimensionณวันที่██/██/████ได้มีการประเมินSCP-092 แล้วทั้งสิ้นจำนวน 871 ตัวอย่างและสามารถอธิบายคุณสมบัติผิดปกติของพวกมันอย่างเป็นทางการแล้ว ดูเอกสาร 092-W83 สำหรับรายการทั้งหมดหรือดูที่ด้านล่างสำหรับตัวอย่างที่คัดมาเป็นตัวแทน

เมื่อใส่ตัวอย่างของSCP-092 ลงในไดรฟ์ซีดีของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลไฟล์ของมันจะสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ทำให้เกิดความผิดปกติการตรวจสอบไฟล์แสดงให้เห็นว่าซีดีแต่ละแผ่นมีเนื้อหาต่างกันเนื้อหาทั้งหมดเป็นสื่อเสียงที่เป็นเนื้อหาหรือมีความเกี่ยวข้องกับThe 5th Dimension และสมาชิกแต่ละคนนอกเหนือจากเพลงที่ออกจำหน่ายเชิงพาณิชย์ที่เป็นที่รู้จักทั้งหมดนอกเหนือจากเป็นเพลงที่ออกจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ที่เป็นที่รู้จักทั้งหมดแล้วไฟล์ยังมีการแสดงสดการฝึกซ้อมการออดิชั่นการสัมภาษณ์สื่อและการสนทนาส่วนตัว

บันทึกการครอบครอง

วันที่5 พฤษภาคม████ชายนิรนาม (ต่อจากนี้ไปคือSCP-092-B) ถือกระเป๋าเดินทางสองใบเข้าหาผู้คุมประตูหน้าที่ไซต์-19และแจ้งว่าต้องการมอบตัวและสิ่งประดิษฐ์ที่ผิดปกติของเขาให้มาอยู่ในความดูแลของสถาบัน ของในกระเป๋าเดินทางของเขาถูกริบและถูกจัดเป็นSCP-092 SCP-092-B ถูกย้ายไปที่ไซต์-37 เพื่อทำการสอบสวน

ในระหว่างการสอบสวนSCP-092-B ได้เปิดเผยความเชื่อมโยง (ห้ามิติและThe 5th Dimension) ระหว่างตัวอย่างทั้งหมดของSCP-092 จากนั้นก็ฆ่าตัวตาย

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License