SCP-091

วัตถุ# SCP-091

ระดับ: Anomalous Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-091 ถูกเก็บไว้ในล็อคเกอร์แบบมาตรฐานภายในไซต์-██ เมื่อ SCP-091 ไม่ได้ถูกทดสอบมันจะถูกวางไว้ใต้ที่ล็อคแบบรวม ตั่งแต่ที่ SCP-091 แสดงให้เห็นว่าไม่มีสัญญาณของการต้านทานต่อการฉีกขาดหรือจากความเสียหายที่มากกว่านั้นของกระดาษแข็งตามปกติ มันจะได้รับการดูแลอย่างดีเมื่อมีการขนย้ายไปยังห้องทดสอบ

ในระหว่างการทดสอบจะไม่มีใครคนอื่นที่ไม่ใช่ผู้ทดสอบเข้ามาดู SCP-091 ใครก็ตามที่สงใสว่าเห็น SCP-091 จะถูกลบความทรงจำระดับ B ทันที และบันทึกส่วนบุคคลหรือภาพที่อยู่ในเครื่องปริ้น และภาพดิจิตอลทั้งหมดจะถูกทำลายเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก

รายละเอียด: SCP-091 คือ กล่องกระดาษทิชชู่เปล่าๆ ยี่ห้อ “Scotties” ทันทีที่เฝ้ามอง SCP-091 คนที่มองจะบอกว่ารู้สึกถูกครอบงำทางความคิด ผู้ที่ได้รับผลกระทบจะเริ่มระลึกช่วงเวลาที่ผ่านมาของพวกเขา "ใกล้ๆ" SCP-091 กิจกรรมนี้เกิดขึ้นในปัจจุบันหรือกับผู้คนและสถานที่ๆเกี่ยวข้องกับมัน

SCP-091 ถูกบันทึกเข้าเป็นหนึ่งในรายการสิ่งผิดปกติและส่งมันไปยังที่เก็บของหลงเหลือที่ไซต์-44
จนกระทั่งหนึ่งในทีมเก็บกู้ ผู้ช่วงนักวิจัย████ -ที่กำลังดูเทปบันทึกงานแต่งของเธอของปี 199█-มีบอกว่ามี SCP-091 ในฉากหลังของฟิมล์ และคลื่นของความทรงจำที่มีมันรวมอยู่ในนั้น รวมถึง:

  • ความทรงจำของ SCP-091 ที่งานแต่งของตัวเอง
  • ความทรงจำของ SCP-091 ที่แผนกต้อนรับ
  • ความทรงจำของ SCP-091 ดื่มด่ำกับฮันนีมูน

การสัมภาษณ์เพิ่มเติมกับอดีตสามีของผู้ช่วงนักวิจัย████ ก็พบว่าเขาจำได้ว่า SCP-091 ก็อยู่ในสถานที่นั้นด้วย อีกครั้งที่บอกว่ารู้สึกคิดถึงและรักมัน การตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่าหลายครั้งที่คนไปร่วมงานก็จำได้ว่ามี SCP-091 อยู่ในที่นั่นและมีผลต่ออารมณ์ของพวกเขา คนอื่นๆที่ถูกถามเพื่อให้อธิบายงานแต่งของตัวเองโดยไม่บอกให้รู้ถึง SCP-091 ในกรณีนี้พวกเขาบรรยายภาพโดยที่ไม่มี SCP-091 จนกว่าพวกเขาจะถูกถามถึงเรื่องนี้โดยตรง พอถึงเวลานั้นพวกเขาจะเปลี่ยนไปเหมือนกับคนที่ได้สังเกตก่อนหน้านั้น

การทดสอบอย่างต่อเนื่องภายใต้สถานการณ์อื่นๆยังคงให้ผลลัพท์ที่คล้ายกัน การจัดการลบความทรงจำพิสูจน์ได้แล้วว่าสามารถหยุดผลกระทบของผู้ทดสอบที่ได้รับอนุญาตให้ดูภาพหรือบันทึกของ SCP-091 ได้

มันจริงที่ว่าตัวอย่างแต่ละชิ้นภายในกล่องของ SCP-091 นั้นเต็มไปด้วยกระดาษทิชชู่

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License