SCP-069-J

วัตถุ# SCP-069

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-069 ถูกเก็บไว้ในหีบห่อดั้งเดิมของมัน ในล็อคเกอร์นิรภัยสำหรับวัตถุระดับ Safe ของศูนย์-19

การเข้าถึง SCP-069 ต้องได้รับอนุญาตล่วงหน้าจากบุคลากรระดับ 3 อย่างน้อยสองคน และให้ใช้ SCP-069 กับคอมพิวเตอร์เดี่ยวในห้องทดลองข้อมูลผิดธรรมชาติของเซคชัน 3 เท่านั้น การใช้ SCP-069 กับเครื่องที่มีระบบเน็ตเวิร์คหรือเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้จะทำให้ถูกระงับสิทธิในการเข้าถึงหรือกำจัดทิ้งทันที

ถ้าพบว่าบุคลากรคนใดใช้งาน SCP-069 เป็นเวลายาวนานมากเกินควร หรือละเลยหน้าที่ จะถูกกำจัดทิ้งทันที

รายละเอียด: SCP-507 เป็นผู้เก็บ SCP-069 กลับมาจากการเหลื่อมมิติในช่วง ██/█/200█ ถึง ██/█/200█ เมื่อเขากลับมานั้นก็พบ SCP-069 อยู่ในการครอบครองของเขาและถูกทีมเก็บกู้ยึดไว้ทันที

SCP-069 ดูเหมือนจะเป็น DVD ซอฟท์แวร์พาณิชพร้อมคู่มือการใช้งานอยู่ในซองอ่อน เมื่อนำไปใช้กับเครื่อง PC ใดๆ ที่มีระบบปฏิบัติการวินโดว์ซึ่งรองรับมัน ก็จะเห็นว่าดิสซ์นั้นมีโปรแกรมวิชวลโนเวล "แนวจีบสาว" แบบญี่ปุ่นซึ่งเป็นภาษาอังกฤษอยู่ ชื่อซอฟท์แวร์ก็คือ "เดอะซิสเตอร์ออฟไชเอนพอยน์" ของ "Superstar Catalyst Project"

ผู้ทดลองซอฟท์แวร์เพศชายนั้นรายงานว่า SCP-069 นั้น "เขียนได้ดีมาก" และ "วาดสวย" พวกผู้ทดลองนี้จะใช้งาน SCP-069 ครั้งละหลายๆชั่วโมงโดยไม่สนใจกิจกรรมอื่นเพื่อให้ได้ "จบสมบูรณ์100%" ผู้ทดลองเพศหญิงแสดงความสนใจ SCP-069 น้อยมาก ขณะนี้กำลังตรวจสอบความเป็นไปได้ที่จะมีลักษณะด้านมีม และให้กักบริเวณผู้ทดลองทั้งหมดไว้ตามมาตรฐานการกลั่นกรองพาหะมีม

ภาคผนวก 069-1: จากการศึกษานั้นไม่พบลักษณะด้านมีมของ SCP-069, SCP-069 ถูกจัดระดับใหม่จาก Euclid เป็น Safe

ภาคผนวก 069-2: ข้อความที่ตัดตอนมาจาก SCP-069

ภาพหน้าปก:

ภาพหน้าปกของ SCP-069

คู่มือการใช้งาน:
หน้า 2:

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยไชเอนพอยน์!

คุณคือ [ข้อมูลปกปิด] ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาดวงคุณจะไม่สมพงศ์กับเพศตรงข้ามเอาซะเลย โชคของคุณก็กำลังจะเปลี่ยนไปแล้ว คุณเพิ่งจะย้ายมาเมืองไชเอนพอยน์อันสวยงาม และที่มากับโรงเรียนใหม่นี้ก็คือโอกาสที่จะได้ค้นพบมิตรภาพและความรักภายใต้เงาแห่ง [ข้อมูลปกปิด]

[ข้อมูลปกปิด]

หน้า 5:

ตัวละคร:

T.J. ██████: คุณคือนักเรียนใหม่ของวิทยาลัยเชเอนพอยน์อันทรงเกียรตินี้ ผู้ได้ย้ายมาเมืองไชเอนพอยน์หลังจากเกิดอาการทางประสาท ถึงคุณจะเป็นคนที่ห่วงใยคนอื่น แต่ก็ไม่มีโชคด้านผู้หญิงเอาซะเลย แต่ในสภาพแวดล้อมใหม่นี้ มันก็อาจจะเปลี่ยนไปได้

คาเรน █████████: หัวหน้าของซิสเตอร์คลับ คาเรนเป็นคนเข้มแข็งและหัวดื้อ ผู้เกลียดชังพวกรังแกคนอื่นและไม่เคยหนีจากการต่อสู้ นักเรียนคนอื่นๆเรียกเธอว่า "เบรค" เนื่องจากดูเหมือนว่าเธอจะเคยหักแขนรุ่นพี่มาแล้ว แต่ใต้เปลือกนอกที่แข็งแกร่งนั้นก็คือด้านอ่อนโยนที่ไม่ค่อยมีใครเห็น เธอช่วยคุณไว้จากพวกอันธพาลในวันแรกที่เข้าเรียน แล้วก็ดูท่าจะชอบคุณด้วยสิ

เบียทริซ ██████: แข็งแรงและกระฉับกระเฉงเป็นนิจ เบียทริซเป็นพวกเล็กพริกขี้หนูผู้มุ่งมั่นในการคว้าชัยในเกมกีฬา เธอขี้เล่นและชอบเที่ยว แต่ก็กลุ้มว่าคนอื่นๆจะคิดว่าเธอไม่โตหรือสมหญิงพอ เพราะยังไม่เคยมีแฟนสักที

ราเชล █████████: หัวหน้าชั้นของคุณและนักเรียนดีเด่นอันดับหนึ่งของวิทยาลัยไชเอนพอยน์ ราเชลเป็นคนใจดีและช่างเอาใจใส่ผู้เต็มใจช่วยเหลือคนอื่นเสมอ แต่ที่จริงแล้วไม่มั่นใจในตัวเองนัก เธอชอบให้เรียกเธอด้วยนามสกุลมากกว่า สัตว์ที่ชอบคือนกดุเหว่า

████████ คอนดรากี: รุ่นพี่และหัวหน้าชมรมฟันดาบ เขาเป็นคนหยิ่งสุดๆและออกจะกวนโมโหกับคนที่เขาถือว่าไม่ใช่ลิ่วล้อของเขา เขาเป็นที่รู้จักกันดีว่าชอบรังแกคนอื่น แล้วคุณก็ดันไปทำให้เขาเขม่นตั้งแต่วันแรกด้วย

หน้า 6:

ตัวละคร (ต่อ):

ดร.เกียร์: ผู้อำนวยการของวิทยาลัยไชเอนพอยน์ เขาเป็นคนไม่ค่อยพูด ท่าทางไร้อารมณ์ แล้วก็ไม่ค่อยจะได้พบเห็นอยู่นอกอาคารสักเท่าไหร่ด้วย เก็บตัวอยู่แต่ในตึกอำนวยการของวิทยาลัย นักเรียนหลายๆคนคิดว่าจริงๆแล้วเขาเป็นหุ่นยนต์ที่สวมหนังมนุษย์

ดร.ไบรท์: รองผู้อำนวยการของวิทยาลัยไชเอนพอยน์ เขาทำตัวห่างเกิน ช่างประชดประชัน และก็เป็นที่หวาดกลัวเพราะการลงโทษที่เข้มงวด แต่เขาก็เป็น [ข้อมูลปกปิด] ของคุณและก็ช่วยให้คุณกลับมาตั้งหลักได้อีกครั้งหลังอาการทางประสาทและมาที่โรงเรียนนี้ ฉะนั้นจะมีอะไรที่เขาซ่อนไว้ใต้เปลือกนอกที่เข้มงวดนั้นอีก?

คุณสเตรลนิคอฟ: อาจารย์วิชาประวัติศาสตร์ของวิทยาลัยไชเอนพอยน์ เขามักจะสอนบทเรียนที่ไม่แน่ว่าจะถูกต้องตามประวัติศาสตร์นัก เขาชอบตะโกนแล้วก็ทำให้พวกรุ่นพี่ดวงซวยที่ต้องมาเรียนชั้นของเขาต้องกลัวหัวหด

ดร.เคลฟ: อาจารย์อีกคนของวิทยาลัยไชเอนพอยน์ ไม่เคยเข้าชั้นเรียนเลยสักครั้ง ไม่มีใครแน่ใจว่าเขาทำอะไรอยู่ที่วิทยาลัยแน่ เขามีนิสัยน่าขนลุก ชอบสะกดรอยคนอื่น แล้วก็เพราะเขาชอบใช้หมวกใบใหญ่ปิดหน้าไว้เกือบมิด ทำให้นักเรียนหญิงหลายๆคนคิดว่าเขาเป็นพวกโรคจิต

พยาบาลไรท์: พยาบาลของโรงเรียนผู้ที่ดูเหมือนจะหมกมุ่นกับการตรวจร่างกายนักเรียนอย่างน่ากลัว ถ้าคุณได้แผลหรือรอยฟกช้ำมาล่ะก็เธอก็พร้อมจะพยาบาลให้ นอกจากนั้นเธอยังจะ [ข้อมูลปกปิด]

[ข้อมูลปกปิด]

ภาคผนวก 069-3: บันทึกการวิจัยเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติมของเนื้อหาใน SCP-069 กรุณาดูใน บันทึกการวิจัย SCP-069

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License