SCP-051
Japanese%20obstetrical%20model.jpg
SCP-051

วัตถุ# SCP-051

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-051 และ SCP-051-1 ถูกเก็บเอาไว้ในห้องกักกันที่ปิดสนิท โดย SCP-051 จะถูกเก็บล็อคเอาไว้ในสภาพอุณหภูมิที่มีการควบคุมในกล่องกระดาษที่มีช่อง เพื่อป้องกันการย่อยสลายของวัสดุ บุคลากรทุกคน (ยกเว้นบุคลากรหญิงที่ตั้งครรภ์ หรือไม่ทราบว่ากำลังตั้งครรภ์ในระยะแรกอยู่) สามารถเข้าถึง SCP-051 ได้ ตราบใดที่คำร้องขออยู่ในที่นั้นก่อนหน้านี้ และถูกลบล้างโดยผู้ดูแลไซต์

รายละเอียด: SCP-051 มีขนาด 25 ซม. (10 นิ้ว) เป็นแบบกายภาพที่ถูกต้องของมนุษย์เพศหญิง ที่แกะสลักจากงาช้างตามลักษณะทั่วไปเป็นชาวเอเชีย จากการวิเคราะห์ด้วยกล้องจุลทรรศน์แสดงให้เห็นว่ามีเส้นผมเป็นของมนุษย์ ตุ๊กตาเป็นปล่องที่ข้อต่อไหล่ สะโพก และหัวเข่า ในขณะที่บริเวณ "ท้อง " ของตุ๊กตาเป็น "ฝาครอบ" ที่สามารถถอดออกมาจากงาช้างได้ ซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดด้านใน และทารกในครรภ์ และมีอวัยวะขนาด 2.5 ซม. (1 นิ้ว) ที่มีสายสะดือติดอยู่

เมื่อนำไปใกล้กับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ SCP-051 จะมีผลกระทบที่อันตรายในแบบต่าง ๆ ตามการตั้งครรภ์ โดยทั่วไปจะส่งผลให้เกิดการแท้งของทารกในครรภ์ ข้อมูลนี้ยังรวมถึงการบีบบังคับเบา ๆ กับตัวโมเดล อย่างการเปิดฝาท้องของมัน แล้วนำทารกออกจากครรภ์ ผลลัพท์นี้จะทำให้เกิดอาการคลื่นไส้ และมีตะคริวกินใน 5 นาที มีเลือดออกทางช่องคลอด และอาจจะนำไปสู่อาการตกเลือดภายในภายในครึ่งชั่วโมงได้ และทำให้เกิดการแท้งภายใน 2-24 ชั่วโมงในกรณีที่มีการบันทึกเวลาไว้มากที่สุด ในทะเบียนการตรวจของแพทย์ระบุว่าผลกระทบจากการถูกทำให้แท้งนั้นมีความเสียหายตั่งแต่ปางกลางจนถึงรุนแรง ในการคลอดที่เกิดขึ้นหลังจากที่ได้สัมผัสกับโมเดลจะมีผลทำให้ทารกที่เกิดมามีความพิการอย่างรุนแรง รวมถึงการเสียชีวิตของมารดา ██ คน และทารก ██ คน ที่ตายหลังจากคลอดโดยแพทย์ (ดูการสัมภาษณ์ 051-1 ด้านล่าง) พยานที่อยู่ในเหตุกาณ์มีอาการเครียดก่อนที่จะได้รับความช่วงเหลือ หลังจากให้การสัมภาษณ์กับสถาบัน โดยการถูกลบความทรงจำระดับ A จากผบ.

SCP-051-A เป็นส่วนของข้อความที่อยู่บนกระดาษที่ถูกค้นพบใน SCP-051 เป็นข้อความที่หลงเหลือถูกเขียนด้วยหมึกทดสอบของโรงงานในศตวรรษที่ 12 และตัวอักษรได้รับการระบุว่าเป็นภาษาท้องถิ่นในช่วงต้นของญี่ปุ่น ข้อความส่วนหนึ่งที่ถูกแปลได้เผยว่าเป็นส่วนหนึ่งของบทสวด หรือสะกด "ปีศาจ" ที่โจมตีทารกในครรภ์ คล้ายกับคาถาปลุกเสก หรือสะกดปีศาจให้อยู่ในโมเดลที่มีลักษณะแทนผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ และอ้างว่าเป็นกับดัdของพวกเขา อย่างไรก็ตามกระดาษนี้ได้ผ่านมาหลายศตวรรษ และหมึกบนกระดาษก็มีการเสื่อมสภาพ และมีข้อแนะนำ ถ้ามี ไม่สามารถตีความหมายได้

ภาคผนวก: SCP-051 และ SCP-051-A ถูกค้นพบที่ญี่ปุ่น มันอยู่ในกล่องในช่วงที่กำลังจะมีการจัดส่งไปให้พิพิธภัณฑ์ ██████████ ในปี 1938 หลังจากนั้นอีก 60 ปี มีหลายเหตุการณ์ที่เกิดจากเลขาฯหญิงบ นักวิจัย และนักเรียน เอเย่นที่เป็นพนักงานในพิพิธภัณฑ์ได้รับรู้ถึงคุณสมบัติของมัน และได้ส่งมาที่สถาบันเพื่อศึกษามัน

บันทึกการสัมภาษณ์ 051-1

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License