SCP-034
mexico73.jpg

รูปภาพของ SCP-034

วัตถุ# SCP-034

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-034 จะต้องถูกเก็บไว้ในห้องที่อนุญาตให้บุคลากรระดับ4เท่านั้นที่เข้าถึงได้ SCP-034 จะต้องถูกเก็บไว้ในกล่องที่ล็อกไว้แน่นหนาภายใต้การเฝ้าระวังผ่านกล้องวงจรปิดตลอดเวลา หากไม่ใช่เพื่อจุดประสงค์ของการทดลอง ห้ามถอดปลอกป้องกันของ SCP-034 ออกไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม บุคลากรใดๆที่สัมผัสกับ SCP-034 จะต้องถูกกักตัวไว้เฝ้าระวัง 24 ชั่วโมงจนกว่าจะตรวจสอบสถานะของบุคลากรได้ว่าไม่ใช่ผู้ถูกผลกระทบจากวัตถุ

รายละเอียด: SCP-034 เป็นมีดโบราณที่มีส่วนประกอบเป็นออบซิเดียนล้วนจากการทดสอบแล้วพบว่าวัตถุมีอายุประมาณ 1000 ปี แม้จะมีส่วนประกอบที่ไม่เหมาะสมกับการทำอาวุธประกอบกับอายุของวัตถุแล้ววัตถุยังคงความแหลมคมอย่างมาก และไม่ต้องการการดูแลรักษาใดๆ ผู้เชี่ยวชาญให้สมมุติฐานว่าวัตถุอาจจะมาจากทวีปอเมริกาใต้และถูกใช้ในพิธีกรรมของชนเผ่าสมัยก่อนของอเมริกานักวิจัยชาวสเปนหลายๆคนที่สำรวจแถบ█████████ เห็นด้วยกับสมมุติฐานนี้เพราะมีข้อมูลว่านักบวช█████ ในสมัยนั้นใช้เลาะหนังเหยื่อทั้งเป็นด้วยมีดที่มีลักษณะใกล้เคียงกันแล้วห่มหนังของเหยื่อเป็นบรรณาการณ์แด่เทพของพวกเขา

SCP-034 มอบความสามารถที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์เป็นบุคคลอื่นได้ให้ผู้ใช้งานวัตถุ โดยจะต้องใช้ SCP-034 ตัดชิ้นเนื้อเยื่อจากบุคคลที่ยังมีชีวิตแล้วเอาเนื้อหนังนั้นไปวางบนผิวหนังของบุคคลอื่น บุคคลที่ถูกวางเนื้อไว้บนหนังไม่เพียงแต่ได้รับรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นเขายังได้รับลักษณะทางกายภาพจากบุคคลที่ถูกตัดชิ้นเนื้ออีกด้วย จากการทดสอบทำให้ทราบว่าขนาดที่เล็กที่สุดของผิวหนังที่ตัดได้คือหนึ่ง (1) ตารางเซนติเมตรขณะเดียวกันก็ทำให้ทราบถึงเวลาที่ความสามารถนี้จะแสดงผลว่ามันสัมพันธ์กับขนาดของเนื้อหนังที่ใช้โดยสัดส่วนของเวลาที่สามารถเปลี่ยนบุคคลได้คือประมาณหนึ่ง (1) ชั่วโมงต่อหนึ่ง (1) ตารางเซนติเมตรที่ใช้ เมื่อเลยเวลาการแสดงผลของวัตถุไปแล้วบุคคลทีได้รับผลกระทบจะกลับคืนรูปลักษณ์แบบเดิม

จากการวิเคราะห์ความสามารถของตัววัตถุแสดงให้เห็นว่ากระบวนการเลียนแบบบุคคลอื่นนั้นไร้ที่ติ ไม่เพียงแต่ SCP-034 เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ทางกายภาพแต่เป็นลักษณะทางกายภาพด้วย เช่นส่วนสูง น้ำหนัก,มวลกล้ามเนื้อ,ความหนาแน่นของมวลกระดูก,ความยาวของเส้นผม,ค่าสายตา,ความแข็งแรง,อาการเจ็บป่วยหรือแม้แต่ DNA อย่างไรก็ตาม ผู้ได้รับผลกระทบยังคงบุคลิกภาพและความทรงจำของตัวเองไว้อยู่ กระบวนการนี้เกิดขึ้นแทบจะทันทีและใช้เวลาเพียงไม่กี่วิเท่านั้น ตัวทดลองกล่าวว่ากระบวนการนี้เจ็บปวดอย่างมากและอาจจะมีอาการเจ็บปวดทางจิต ความเจ็บปวดมากน้อยขึ้นอยู่กับว่าตัวทดลองเปลี่ยนแปลงมากขนาดใหนขณะกำลังเปลี่ยนแปลงผลข้างเคียงนี้ค่อนข้างร้ายแรงหากตัวทดลองที่มีเพศตรงข้ามหรือมีลักษณะกายภาพที่แตกต่างกันสุดขีด

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้กระบวนการนี้ยังแสดงผลอยู่ บุคคลที่ถูกตัดเนื้อเยื่อไปโดยSCP-034จะต้องมีชีวิตอยู่เพื่อให้กระบวนการยังคงดำเนินการต่อ เมื่อผู้ที่ถูกขโมยตัวตนได้เสียชีวิตลงผลกระทบนี้ก็จะหายไปในทันที รายละเอียดต่อจากนี้สามารถขอดูได้ที่ผลการวิจัย034A SCP-034ส่งผลต่อตัวทดลองทีเ่ป็นมนุษย์เท่านั้นการทดลองข้ามสายพันธ์ด้วยSCP-034ส่งผลให้[ข้อมูลถูกลบ]

SCP-034 ถูกพบที่สถาบันโดยบุคคลที่แอบอ้างเป็นดร. ███████ พยายามที่จะแทรกซึมไซต์ ██ บุคคลที่แอบอ้างเข้ามาถูกจับได้เมื่อเจ้าหน้าที่พบดร.███████ตัวจริงถูกมัดไว้ที่บ้านของเขาพร้อมชิ้นส่วนผิวหนังของแขนขวาของเขาจำนวนมาก ข้อมูลนอกเหนือจากนี้สามารถขอดูได้ที่ บันทึกการสอบสวน 2211

เอกสารการวิจัย-034A: เราตัดสินใจที่จะทำการทดสอบด้วยสถานการณ์ต่างๆเพื่อดูข้อจำกัดของ SCP-034

*การทดลอง 1:เก็บเนื้อเยื่อจากศพมนุษย์ที่ตายแล้วและทดลองกับตัวทดลอง D-452 ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

*การทดลอง 2: เนื้อเยื่อถูกเก็บจาก D-532 แล้วทำการทดลองกับ D-452, D-452 เลียนแบบรูปลักษณ์ของ D-532 โดยสมบูรณ์ เมื่อกำจัด D-532 แล้ว D-452 ก็กลับไปเป็นเหมือนเดิมในทันที

*การทดลอง 3: เนื้อเยื่อถูกเก็บจากผู้ป่วยสมองตาย ทดลองกับ D-452, D-452 เลียนแบบลักษณะภายนอกของผู้ป่วยได้สำเร็จ และยังมีชีวิตอยู่

*Test 4:เนื้อเยื่อมาจากผู้ป่วยหนักและทดสอบกับ D-452 โดยอาการของผู้ป่วยหนักเกิดจากข้อบกพร่องทางพันธุกรรม D-452 เลียนแบบรูปลักษณ์และอาการจากผู้ป่วยหนักได้สมบูรณ์แบบ ทั้งผู้ป่วยหนักและ D-452 เสียชีวิตพร้อมกัน หลังจากนั้นร่างของ D-452 ก็กลับคืนเป็นแบบเดิม

*Test 5: [ข้อมูลถูกลบ]

บันทึกการสอบสวน 2211:

ตามมาตรฐานกระบวนการการสอบสวน เริ่มแรกเราพยายามที่จะสอบสวนนักโทษโดยไม่ใช้ความรุนแรงหรือล่วงเกินความเป็นส่วนตัวมากเกินไป อยากไรก็ตาม กระบวนการดังกล่าวไม่มีผลใดๆกับนักโทษ เราจึงเริ่มที่จะใช้เทคนิคสอบสวนด้วยวิธีแบบดั้งเดิม และเพื่อผลลัพท์ที่ดีขึ้นเราจึงเห็นว่าจำเป็นที่จะใช้SCP-███, SCP-███, SCP-██และ SCP-███,และนั่นทำให้เราได้ทราบถึงข้อมูลต่อไปนี้:

*นักโทษมีความรู้เรื่องการมีอยู่ของสถาบันและการทำงานภายในเป็นอย่างดี
*นักโทษมีความรู้เกี่ยวโยงกับกลุ่มและเอเจนท์ที่เกี่ยวข้องกับ SCP
*นักโทษไม่ได้ทำงานให้กับองค์กรหรือรัฐบาลใดๆ
*นักโทษได้รับ SCP-034 และวิธีใช้มาจากแหล่งที่มาที่ไม่ทราบแน่ชัด
*นักโทษได้รับข้อมูลเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการแทรกซึมและทำงานในตำแหน่งของดร.███████ จนกระทั่งถูกจับได้
*นักโทษมีเนื้อเนื่อของดร.███████ เพียงพอที่จะอยู่ในไซต์██ ได้ถึง ██ วัน

โชคร้ายที่นักโทษไม่รอดชีวิตหลังการสอบสวน-เอเจนท์██████

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License