SCP-030-TH-D
rating: +5+x

วัตถุ# SCP-030-TH-D

ระดับ: Keter Decommissioned

มาตรการกักกันพิเศษ: เนื่องจากไม่สามารถกักกันหรือควบคุม SCP-030-D ได้ ทางสถาบันจึงได้มีการจัดตั้งทีม MTF-J-24 “นักล่าหีบ” ขึ้นมาเพื่อค้นหา SCP-030-D เฉพาะในเขตของสหรัฐฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงคริสมาส ถ้าหากพบ SCP-030-D แล้วบริเวณโดยรอบประมาณ 5 กม. ต้องมีการอพยพผู้คนออกจากพื้นที่ และตั้งแนวกั้นให้เป็นพื้นที่อันตรายโดยทันที และต้องทำภายใน 30 นาที หากมีการอพยพไม่ทันทุกคนที่อยู่ในพื้นที่นั้นจะถูกละทิ้งไว้โดยทันที

ทีม MTF จำนวน 3 ทีมจะคอยคุมเชิงทั้งทางบกและทางอากาศจนกว่ากองทัพจะมาถึงเพื่อเข้าไปใน พื้นที่และกำจัดทุกอย่างในพื้นที่นั้นให้สิ้นซากด้วยอาวุธยุทโธปกรทางทหารอย่างเต็มอัตราศึก

มีหลายครั้งที่กองทัพเอาไม่อยู่กับ SCP-030-D-2 และทำให้เกิดความสูญเสียเพิ่มมากขึ้น ทางสถาบันจึงได้คิดมาตรการ N9-86-L ขึ้นมาเพื่อใช้ในการกำจัด SCP-030-D-2 ถึงแม้ว่ามาตรการ N9-86-L จะส่งผลกระทบร้ายแรงต่อประชากรและสภาพแวดล้อมก็ตาม

รายละเอียด: การค้นพบ SCP-030-D ไม่ใช่เรื่องใหม่ของสถาบัน เมื่อปี 18██ ดร.████████ ได้ค้นพบ SCP-030-D และนำขึ้นบัญชี SCP แต่เนื่องจากไม่มีหลักฐานหรือข้อมูลที่เพียงพอจึงทำให้มันถูกเอาออกจากบัญชีไป ในเหตุการณ์ 030-a1 เมื่อปี 19██ มันจึงถูกนำกลับมาอยู่ในบัญชี SCP อีกครั้ง

เท่าที่ทราบมา SCP-030-D เป็นเวทย์มนต์ที่ชั่วร้ายที่ถูกสร้างขึ้นจากพวก Reality Bender และทำลาย ไม่ได้ ได้อย่างยากยิ่ง SCP-030-D จะปรากฏตัวออกมาก่อนเที่ยงคืนประมาณ 3-4 ชม.ในช่วงวันคริสมาสอีฟเพียงปีละครั้งเท่านั้น แต่ความเสียหายที่มันได้ก่อขึ้นนั้นมากมายมหาศาล ยิ่งในช่วงหลัง ๆ มานี้ดูเหมือนจะสร้างความเสียหายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนหลายเท่า การปรากฏตัวของ SCP-030-D นั้นไม่เป็นที่แน่นอน ไม่มีใครรู้ว่ามันจะไปปรากฏตัวที่ไหน เมื่อไหร่ เวลาใดบ้าง ผู้ที่เห็นตอนมันปรากฏตัวไม่มีใครมีชีวิตรอดแม้แต่คนเดียว

SCP-030-D-1 มีลักษณะเป็นกล่องสีเหลี่ยมลูกเต๋าโปร่งใสคล้ายแก้ว ขนาดประมาณ 50 ซม. X 50 ซม. 1 ม. X 1 ม. เท่ากันหมดทุกด้าน แต่ละด้านมีสีที่แตกต่างกัน ด้านในตรงกลางของกล่องมีเครื่องหมายคำถาม (?) ลอย และหมุนอย่างช้าๆ SCP-030-D-1 ไม่มีอันตราย และทำลายได้ยากมาก

SCP-030-D-2 คือสิ่งที่ออกมาจาก SCP-030-D-1 ในลักษณะของสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีอยู่บนโลกนี้ เช่น สัตว์ประหลาด เอเลี่ยน หรือสิ่งที่มีรูปร่างเหมือนกับมนุษย์ แต่ไม่ใช่มนุษย์ SCP-030-D-2 อันตรายมาก มันจะฆ่าและทำลายทุกอย่างที่มันเจอ และสามารถกำจัดได้โดยการฆ่าพวกมันให้ตายด้วยอาวุธที่รุนแรง SCP-030-D-2 จะออกมาจากกล่องทุกๆ 6-8 นาที มีขนาด และจำนวนที่ออกมาในแต่ละรอบแตกต่างกัน

รูปแบบของ SCP-030-D-2 จะเป็นการสุ่ม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจิตใจของผู้ที่ไปสัมผัสกับ SCP-030-D-1 หรือผู้ที่อยู่บริเวณใกล้ๆ นั้น โดยไม่จำเป็นต้องมีการสัมผัสเลยก็ได้ จำนวนรอบสูงสุดของการปรากฏของ SCP-030-D-2 เมื่อ ██/██/1998 นับได้ ███ รอบ ความเสียหายประมาณ 8 กม.

เมื่อถึงเวลาเที่ยงคืน SCP-030-D-1 กับ SCP-030-D-2 จะค่อย ๆ จางหายไปในอากาศเหมือนกับว่าพวกมันไม่เคยมีตัวตนอยู่ และสุดท้ายก็ทิ้งร่องรอยความเสียหายเอาไว้ดูต่างหน้า

ภาคผนวก-1: เหตุการณ์ 030-a1
เมื่อ ██/██/19██ ที่เมือง█████████ มีรายงานว่า พบสัตว์ประหลาดโพล่ขึ้นมาในบริเวณศูนย์การค้า สร้างความเสียหายเป็นระยะทาง 3 กม. มีผู้เสียชีวิตไปจำนวน ███ คน จนท.ของสถาบันได้ทำการจับ SCP-030-D-2 แต่พอถึงเที่ยงคืน SCP-030-D-2 ก็ได้หายไปเมื่อไม่ได้อยู่ในสายตาของพวกเขา จากการสอบถามทำให้ทราบว่าต้นเหตุที่แท้จริงมาจาก SCP-030-D-1 (ดูบันทึกการสัมภาษณ์ 030-a1-01)

บันทึกการสัมภาษณ์ 030-a1-01

ผู้สัมภาษณ์: ดร.ทรานเวียร์
ผู้ถูกสัมภาษณ์: นาย█████ (ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์)

<เริ่มเทป>

ดร.ทรานเวียร์: มันเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านั้น?

นาย█████: ผะ..ผมเองก็ไม่แน่ใจ มันเกิดขึ้นเร็วมาก ตอนนั้นผมกำลังซื้อของอยู่ในห้าง เอาไปให้ลูกสาวผม แล้วก็ได้ยินเสียงของพนักงานบ่นว่ามีคนเอากล่องแปลก ๆ มาวางทิ้งเอาไว้ ผมไม่ได้ใส่ใจอะไรมากเลยไม่ได้เดินไปดู และ..ผมโชคดีมากที่ไม่วิ่งตามคนอื่นไป

ดร.ทรานเวียร์: หมายความว่าไง?

นาย█████: ตอนที่สัตว์ประหลาดมันโพล่มากลางห่าง ผมหลบอยู่ใต้เคาเตอร์ แล้วก็เห็นมีกลุ่มคนอื่นที่หลบอยู่พากันวิ่งหนีไปทางบันไดเลื่อน ตอนที่ไอ้ตัวนั้นมันไม่ได้สนใจ แต่ผมไม่กล้าออกไป กลัวมากๆ แล้วคนพวกนั้นก็ไปเจอตัวประหลาดอีกตัวอยู่ข้างล่าง ยัง…จำเสียงกรีดร้องของพวกเขาได้อยู่เลย มันเป็นฝันร้าย

ดร.ทรานเวียร์: เสียใจด้วย

นาย█████: ผมไม่เข้าใจว่ามันมาได้ไง ไอ้ตัวพวกนั้นไม่ควรมีอยู่จริง ๆ หรือผมแค่ฝันไป คุณบอกผมทีสิ

ดร.ทรานเวียร์: บางทีผมอาจช่วยให้คุณตื่นจากฝันร้ายได้

นาย█████: ขอบคุณ…

<จบเทป>

ภายหลังนาย█████ ได้ถูกนำตัวไปลบความทรงจำระดับ C และกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ

หมายเหตุ: มันถึงเวลาแล้วที่ต้องมีการหารือกันเกี่ยวกับ SCP-030-D และหาวิธีการที่จะกำจัดมัน ผมจะได้ไม่ต้องคอยตอบคำถามกับพวกกองทัพ หรือนักข่าว หรือประชาชนว่าเรากำลังเจออยู่กับอะไร นี่มันปัญหาระดับโลกที่นับวันจะยิ่งรุนแรงขึ้น - ผบ.ผอ.█████ ██████████

ภาคผนวก-2: SCP-030-D ได้ถูกกำจัดแล้วใน ภารกิจการลบทิ้ง เมื่อ ██/██/2002

scp
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License