SCP-029

วัตถุ# SCP-029

ระดับ: Keter

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-029 ถูกคุมขังอยู่ในห้องบรรจุที่มีการป้องกันระดับ 5 เธอได้รับอนุญาตให้ยุ่งเกี่ยวกับอะไรก็ได้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับทางกายภาพ ห้องบรรจุของเธอจะเป็นระบบแอร์ล็อคถึง 3 ชั้นเพื่อป้องกันการหลบหนี ในกรณีของ 029-34a นั้น จะไม่มีการให้อาหารกับ SCP-029 เมื่อตอนที่เธอไม่จำเป็นต้องได้รับเพื่อให้มีชีวิตรอด โดยจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 3 คน ยืนอยู่ด้านบนของห้องบรรจุ และอีก 2 คน จะคอยเฝ้าดูเธอจากห้องสังเกตการณ์ผ่านกล้องวงจรปิด

ไฟสปอตไลท์จะถูกติดตั้งไว้ที่ผนังภายในห้องบรรจุ ที่จะต้องเปิดใช้งานอยู่ตลอดเวลา และจะมีการทำความสะอาดห้อง และตรวจสอบความชำรุดของห้องเดือนละครั้ง
ภายใต้สภานการณ์ที่ไม่แน่นอนมนุษย์เพศชายอาจจะได้พบเจอ SCP-029 ในลักษณะต่าง ๆ ผู้ชายคนไหนก็ตามที่ได้พบเจอ SCP-029 ภายในเขตกักกันระดับ 3 จะต้องถูกสอบสวนก่อนที่จะพาตัวออกไป

สิ่งของที่ SCP-029 ได้ขอเอาไว้ :

  • เตียงนอน (ถูกปฏิเสธ)
  • ผ้าห่ม (ถูกปฏิเสธ)
  • หนังสือ (ถูกปฏิเสธ)
  • เสื้อผ้า (ถูกปฏิเสธ)

“นี่มันโคตรไร้สาระ! เธอเป็นเด็กผู้หญิงที่ไม่ได้รับแม้แต่เสื้อผ้าไว้สวมใส่ เราไม่ได้เลี้ยงเธอเหมือนสัตว์ แล้วปล่อยให้เธอปกปิดร่างกายของเธอเอง” -ดร.โบดีน อีริคก้า

“ดร.โบดีน คุณจะได้รับอนุญาตให้เอาเสื้อผ้าเข้าไปให้ SCP-029” -ดร.ไรท์

ในเหตุการณ์ 029-53b ทุกคนที่สามารถเข้าถึง SCP-029 ได้จะต้องทำหน้าที่เฝ้าดูแถบบันทึก 029-Bodeen เพื่อเป็นการเตือนภัยคุมคามที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ SCP โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ SCP-029

รายละเอียด: SCP-029 มีลักษณะเป็นผู้หญิงมีขน เชื้อสายเอเชีย-อินเดีย เธอประสบปัญหากับขนที่ร่วง กว่า 80% ของเม็ดสีผิวของเธอเป็นสีดำ ในขณะที่บางส่วนของผิวหนังขาดความสมบูรณืของเมลานิน ทำให้เป็นสีเผือก และตาของเธอก็มีสีดำเข้มทั้งดวงตา SCP-029 มีแนวโน้มว่าจะทำการฆ่าคนที่รุนแรง และได้แสดงความสามารถอันน่าทึ่งในการใช้สิ่งของต่าง ๆ เป็นอาวุธได้ อย่างไรก็ตามเธอมักจะเฉือดให้เลือดไหล แทนที่จะบีบคอของเหยื่อ เห็นได้ว่า SCP-029 มีความคล่องแคล่วว่องไวมากกว่าคนปกติถึง 4 เท่า แถม SCP-029 ยังต้านทานต่อความเสียหายทุกรูปแบบที่เกิดขึ้น อีกทั้งยังมีความสามารถพิเศษเหนือคนปกติโดยการเข้ายับยั้งการแสดงผลของแสงสว่างที่เกิดจากธรรมชาติหรือจากสิ่งประดิษฐ์ นอกจากนั้นแล้วผู้ชายทุกคนที่อยู่ในพื้นที่ของ SCP-029 จะพบว่าพวกเขามีความเต็มใจที่จะให้เธอฆ่าหรือแม้กระทั่งตายเพื่อเธอ

SCP-029 มักจะอ้างตนเองว่าเป็น ████████ แปลได้ว่า ‘ธิดาแห่งความมืด’ หรือ ‘ธิดาแห่งเงา’ หรือ ‘ธิดาแห่งราตรี’ ในการสัมภาษณ์ SCP-029 ยังมีความพยายามที่จะฆ่า หรือแปลงสภาพทุกคนที่พูดคุยกันเธอ หลายปีสำหรับการถูกคุมขัง แพทย์ได้บอกว่าจุดสีดำบนผิวของเธอมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

SCP-029 ได้รับความสนใจจากสถาบันโดยเอเย่นคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในเขตชนบทของประเทศอินเดีย มันมีความพยายามที่จะนำเขาไปยังลัทธิเล็ก ๆ จากผู้ที่อ้างว่าเป็นพวก Thuggees เพื่อให้บริการกับบุตรสาวของเขา มันใช้เวลานานหลายสัปดาห์ในการสืบหาข้อพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาเชื่อว่าโลกจะถึงคราว “กลียุค” (อวสารโลก) และต้องเสียสละคนจำนวนหนึ่งล้านคนให้กับธิดาแห่งความมืด เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในป้อมปราการในหุบเขาที่พวกเขาอาศัยอยู่ก่อนจะพบ SCP-029 หลังจากที่มีความสูญเสียเกิดขึ้นเอเย่นได้กล่าวว่า [-ข้อมูลถูกลบ-] และจบลงด้วยการนำตัว SCP-029 ไปคุมขังต่อไป

ภาคผนวก: มันเป็นเวลา 7 ปีแล้วสำหรับการคุมขังเธอ SCP-029 ได้เริ่มแสดงการสิ่งที่ผิดปกติในจุดสีดำของเธอ เมื่อถามถึงสิ่งนี้ เธอมักจะอ้างว่า ‘ผู้ติดตามที่อยู่บนตัวของเธอได้มีเคลื่อนไหว’ สิ่งนี้อาจนำเราไปสู่สิ่งที่เรียกว่า Thuggees ที่ได้หนีจากการเข้าจู่โจมครั้งแรกของเรา หลังจากที่พบว่าผู้ติดตามของเธอได้อยู่ที่นั้นด้วยในช่วงเวลาที่สำคัญของพวกเขา ก่อนที่จะถูกโจมตีทางอากาศ เมื่อระเบิดลูกแรกถูกทิ้งลงไป SCP-029 ได้ตื่นขึ้นมาจากการหลับใหล พร้อมกับกรีดร้องออกมา SCP-029 ยังคงส่งเสียงกรีดร้องได้ต่อไปอีก 4 ชม. และได้ด่าว่าพวกเราที่ ‘ฆ่าคนของเธอ’ นับตั่งแต่เหตุกาณ์นั้นมาการเติบโตของผิวสีคล้ำดำของเธอก้ได้หยุดอย่างสมบูรณ์ และจากเหตุการณ์ครั้งนั้น SCP-029 จึงได้มีความพยายามเป็นสองเท่าเพื่อที่จะหลบหนีออกมา

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License