SCP-025
alaska-double-wardrobe.jpg

SCP-025 ในความดูแลของสถาบัน

วัตถุ #: SCP-025

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-025 จะเปิดเฉพาะระหว่างการทดสอบเท่านั้นซึ่งเป็นห้องที่ SCP-025 ได้รับการกักเก็บไว้ รหัสในการเข้าถึงจะมอบให้กับเจ้าหน้าที่วิจัยหรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น ไม่ต้องการระเบียบการกักกันอื่นใด

รายละเอียด: SCP-025 เป็นตู้เสื้อผ้าไม้ที่มีขนาด 0.97 x 0.62x 1.95 เมตร ซึ่งเต็มไปด้วยเสื้อผ้าในวันเวลาต่าง ๆ วัตถุต่าง ๆ ที่กักเก็บภายในชั้นที่มีลิ้นชักใส่เสื้อผ้าจะเรียกรวมกันว่าเป็น SCP-025-1 ซึ่งจะเข้ากับสไตล์ทศวรรษต่าง ๆ จากประมาณปี 1920 จนกระทั่งถึงปัจจุบัน เครื่องแต่งกายจากแต่ละฉากเวลาแตกต่างกันด้วยอ้างอิงถึงสไตล์ ตัวอย่างเช่น ทั้งเสื้อใยสังเคราะห์ลายทางและกางเกงสูทสีชาร์โคลนั้นสอดคล้องกับสไตล์ทั่ว ๆ ไปในประมาณปี 1970 มุมมองเฉพาะของวัตถุทุกชิ้นที่รวมเข้าด้วยกันที่เก็บอยู่ใน SCP-025 ก็คือแต่ละชิ้นอยู่ในสภาวะที่ย่ำแย่ ซึ่งผีเสื้อกลางคืนได้กัดกินของสะสมเป็นจำนวนมากและการฉีกทิ้งกับการแล่นนั้นไม่ได้ผิดแปลก

เมื่อวัตถุใดก็ตามจาก SCP-025 ได้สวมใส่ ผู้สวมใส่จะได้รับการพบว่าจะเสียชีวิตหรือประสบความทุกข์ทรมานจากการบาดเจ็บภายใน 24 ชั่วโมง สาเหตุของการเสียชีวิตหรือการบาดเจ็บในตัวอย่างเหล่านี้ได้ตายตัวที่เชื่อมกับจุดตำหนิบนเสื้อผ้า แต่จะเคยแค่ปรากฏเป็นเหตุการณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกัน การสวมใส่ถุงมือที่ปลายนิ้วถูกตัดออกอาจส่งผลให้ปลายนิ้วขาดผ่านทางอุบัติเหตุทางครัวธรรมดา ๆ อย่างการหั่นหัวหอม เช่นเดียวกันกับตัวอย่างที่สวมใส่ผ้าคลุมที่แขนเสื้อหายไปจะทำให้สูญเสียแขนด้วยเหตุใดเหตุหนึ่ง ซึ่งเป็นการถูกจู่โจมจากสัตว์ป่าหรืออุบัติเหตุทางรถยนต์ที่จะต้องตัดแขนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากวางในที่ปิดผนึกเปล่าในระหว่างที่การสวมใส่วัตถุจากบริเวณหน้าอก ผู้สวมใส่จะดูเหมือนไปสัมผัสกับเชื้อโรคที่กัดกินผิวหนังที่เริ่มจากพื้นที่ที่ไม่ได้ปกปิดจากเสื้อผ้า หรือไม่ก็ทุกข์ทรมานกับอวัยวะภายในล้มเหลวที่อยู่บริเวณใต้ความไม่สมบูรณ์ของวัตถุ เชื้อโรคที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์เช่นนั้นอาจหรือไม่อาจแพร่ระบาดติดต่อได้ ซึ่งไม่มีการศึกษาค้นคว้าที่ดำเนินการได้สำเร็จเนื่องจากความเร็วที่การฝืนได้ค้นพบดำเนินการวิถีทาง แนะนำว่าถ้าเป็นไปได้ตัวอย่างเชื้อโรคจะนำไปในแล็บสำหรับการประดิษฐ์อาวุธที่เป็นไปได้

ต่อไปนี้คือบันทึกการทดสอบฉบับย่อของ SCP-025 การทดสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนมากกว่านี้จะประกอบไปด้วยการจำแนกเอกสารในจำนวนทั้งหมด


บันทึกการทดสอบ SCP-025 ส่วนที่ 1__

ตัวอย่าง: D-778 ซึ่งเป็นชายผิวขาวอายุ 42 ปี
วัตถุ: ชุดทักซิโด้สีขาวในยุคประมาณปี 1940
ความไม่สมบูรณ์: ตะเข็บที่ขาดบริเวณไหล่ด้านซ้าย
ผลการทดสอบ: ตัวอย่างได้รับอนุญาตให้ไปเดินเตร่ในห้องโถงอย่างอิสระภายใต้การควบคุมของเอเย่นต์ ███████ ในระยะเวลาประมาณ 45 นาทีไม่มีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามเมื่อ ██:██:██เทปรักษาความปลอดภัยและผู้เห็นเหตุการณ์แสดงให้เห็นว่า D-778 ดูเหมือนจะพยายามจู่โจมเอเย่นต์ ███████เขาได้ทีปราบปรามตัวอย่างด้วยมีดซึ่งทำให้เกิดบาดแผลยาวลึกหลายนิ้วที่ไหล่ด้านซ้ายของ D-778 อย่างแม่นยำตรงจุดที่ตะเข็บชุดทักซิโด้ขาดการทดสอบได้หยุดลงซึ่งต่อมาตัวอย่างได้ถูกกำจัด

ตัวอย่าง: D-690ซึ่งเป็นชายชาวผิวขาวอายุ 26 ปี
วัตถุ: หมวกเบสบอลบอสตันเรดซ็อกซ์ 2004
ความไม่สมบูรณ์: การปรับขนาดด้านหลังหมวกได้หายไป โลโก้ข้างหน้าบางส่วนถูกลบออกไป
ผลการทดสอบ: วางไว้ที่ห้องที่ปิดมิดชิดพร้อมกับวัตถุที่อยู่บนโต๊ะที่มีปืนพกขนาด 9 มม. รุ่นเบบี้อีเกิ้ลที่บรรจุกระสุนเจริโคจำนวน 1 กระบอก ไฟแซ็กสำหรับจุดแบบปิ้งย่างและขวานด้ามเล็ก D-690 เลือกที่จะสวมใส่หมวกแก๊ปแบบหันหลังสำหรับการทดสอบ ซึ่งผลกระทบที่อาจเป็นไปได้ของการตัดสินใจนี้ในผลลัพธ์ของการทดสอบนั้นยังไม่ทราบ ตัวอย่างแสดงความไม่เต็มใจที่จะจับวัตถุใดก็ตามบนโต๊ะเป็นเวลาหลาย ๆ ชั่วโมง ซึ่งอาหารและน้ำได้รับการเตรียมไว้เท่าที่จำเป็น หลังจากสี่ (4) ชั่วโมงสำหรับการอยู่เฉยตามปกติทั่วไปตัวอย่างได้หยิบปืนพกขึ้นมาและตรวจสอบซึ่งในระหว่างที่กำลังถืออยู่ที่ประมาณระดับสายตา อาวุธได้ลั่นไกเข้าไปที่หน้าผากของ D-690 ตรงที่การปรับขนาดของแบรนด์ควรจะมี รอบได้ออกจากตัวอย่างใกล้ ๆ กับส่วนของหมวกกับโลโก้ส่วนที่หายไป

ตัวอย่าง: D-736 ซึ่งเป็นชายผิวขาวอายุ 22 ปี และ D-771 ซึ่งเป็นชาวผิวขาวอายุ 23 ปี
วัตถุ: เสื้อกั๊กแบบถักลายแถบเบอร์กันดีวันที่จากปี 1973
ความไม่สมบูรณ์: วัตถุดูเหมือนจะถูกผีเสื้อกลางคืนกัดกินโดยบางส่วนซึ่งมีรูขนาดใหญ่หลายรูด้านหน้าของเสื้อแบบถัก
ผลการทดสอบ: D-736 ได้รับการถามโดยเจ้าหน้าที่วิจัยเพื่อให้สวมใส่ชุดเสื้อกั๊กแบบถักซึ่งเขาสวมใส่ภายใต้การข่มขู่D-771 ได้รับปืนพกที่บรรจุกระสุนปืนที่ห่างจากสายตาของผู้เข้าร่วมการทดสอบอื่น ๆ และได้รับคำสั่งให้ลั่นไกทั้งหมดจำนวนหก (6) นัด ไปยังทิศทางของ D-736 เมื่อได้รับสัญญาณหลังจากที่กระทำเช่นนั้นแล้วได้รับการบันทึกว่าทุก ๆ การลั่นไกได้ทะลุผ่านหนึ่งในรูต่าง ๆ ที่เสื้อกั๊กแบบถัก ซึ่งปล่อยให้เสื้อผ้าเหมือนเดิมและสังหาร D-736 อาวุธปืนได้รับการกู้กลับคืนไปและตัวอย่างที่รอดชีวิตนั้นได้รับการขนย้ายกลับไปที่สำนักงานใหญ่

ตัวอย่าง: D-771 ซึ่งเป็นชาวผิวขาวอายุ 23 ปี
วัตถุ: เสื้อกั๊กแบบถักจากการทดลองข้างบน
ความไม่สมบูรณ์: ตามที่ได้กล่าวไว้
ผลการทดสอบ: D-771 ได้รับการจัดให้อยู่ภายในห้องว่างเปล่าสำหรับครั้งนี้ซึ่งมีขนาด 15 x 15x 15 เมตรและมีเพียงวัตถุในวัสดุปิดผนึกเท่านั้นที่ส่องแสงด้านบนศีรษะ ตัวอย่างเริ่มจะบ่นจากความเบื่อหน่ายจากนั้นเขาเอนหลังลงและนอนหลับไป หลังจาก 2 ชั่วโมงและ 14 นาที สอง (2) ในจำนวนหลอดไฟเรืองแสงบนเพดานทันใดนั้นเคลื่อนที่และตกลงมา ทั้งคู่ได้ตกลงมาตรง ๆ ที่รูตรงเสื้อกั๊ก ซึ่งแตกละเอียดเป็นชิ้น ๆ จากการปะทะและมีหนึ่ง (1) ในหลอดไฟได้แตกเป็นเศษฟันปลาที่ทิ่มแทง D-771 ตามที่พื้นที่ต่าง ๆ แต่เฉพาะอีกครั้งผ่านช่องว่างได้แสดงเรียบร้อยในเสื้อกั๊กแบบถัก อวัยวะภายในที่สำคัญของตัวอย่างยังอยู่ในอีกหก (6) นาทีก่อนที่จะหยุด ตำแหน่งที่ตั้งในการทดสอบครั้งหน้าจะได้รับการเลือกเพื่อจะลดความเสียหายที่เป็นไปได้กับพื้นที่รอบ ๆ

ตัวอย่าง: ดร.██████[การทดลองที่ไม่ได้วางแผนซึ่งมีสิ่งของส่วนตัวที่เหลือที่ไม่สามารถระบุได้จากวัตถุจาก SCP-025 บนโต๊ะของ ดร.██████ ที่ดูเหมือนวัตถุจากเสื้อผ้าของเขา ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้และ/หรือผู้กระทำความผิดในลักษณะนี้จะต้องถูกรายงานกับเจ้าหน้าที่อาวุโสทันที]
วัตถุ: ผ้าพันคอน้ำหนักเบาซึ่งย้อมด้วยสีสันจำนวนหนึ่ง
ความไม่สมบูรณ์: ตะเข็บที่ดึงหนาจนเกินไปทำให้ผ้าพันคอสั้นลงและแน่นขึ้นระหว่างกลาง
ผลการทดสอบ: ตามที่กำหนดการเดินทางของเขา ดร. ██████สวมใส่วัตถุจาก SCP-025 อยู่ที่ระหว่างทางปิดผนึกของ SCP-███เมื่อวันที่ ██/██/████สำหรับการทดสอบตามปกติ อย่างไรก็ตามเขาแยกจากทางที่เขาตั้งใจไว้และเริ่มในทิศทางไปยังปีกแยกทั้งหมดของตึกอาคาร จากนั้นตัวอย่างเข้าไปในในที่ปิดผนึกของ SCP-173 โดยที่ไม่มีการรวมกลุ่มที่ไปด้วยกันหรือตามกระบวนการรักษาความปลอดภัย และในเวลาที่ได้ยินเสียงประตูปิดก็ได้กะพริบตา สาเหตุการเสียชีวิตได้ลงรายการเป็นผลลัพธ์การถูกบีบคอจากที่หลอดลมถูกบีบอัด

ตัวอย่าง: D-802 ซึ่งเป็นฮิสแปนิกเพศหญิงอายุ 30 ปี
วัตถุ: เสื้อเชิ้ตสีขาวสไตล์แฟรชแดนซ์ประมาณปี 1980
ความไม่สมบูรณ์: ไหล่ข้างขวาได้ถูกลบออกซึ่งแขนเสื้อข้างซ้ายถูกตัดออกทั้งหมดก้นขอบผ้าทั้งหมดถูกตัดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย
ผลการทดสอบ: [ข้อมูลถูกลบ] สิ่งที่แสดงทั้งหมดนั้นสันนิษฐานว่าติดเชื้อ จากนั้นถูกกักกันไว้และ [ข้อมูลถูกลบ]
การทดสอบในภายภาคหน้าทั้งหมดรวมถึงแฟชั่นยุคสมัยประมาณปี 1980 ได้เลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดเนื่องจากค่าใช้จ่ายและป้องกันอันตรายที่ได้แสดงจากการทดลองดังกล่าว การกวาดล้างอย่างเต็มรูปแบบได้ประมาณว่าจะใช้เวลาเพิ่มอีก ██สัปดาห์
การทดสอบในภายภาคหน้าได้รับอนุญาตและผลลัพธ์ในขณะนี้ได้รอการเปิดเผย

อนุญาตให้มีการทดสอบเพิ่มเติมในอนาคต; กำลังรอการเปิดเผย

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License