SCP-018

วัตถุ# SCP-018

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-018 ถูกผนึกอยู่ในกล่องเหล็กที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษ 1 X 1 X 1 เมตรที่บุด้วยวัสดุสังเคราะห์ที่หนา โดยกล่องเหล็กนี้จะถูกถ่วงน้ำเอาไว้ตลอดเวลาในใจกลางของถังบรรจุน้ำขนาด 10 X 10 X 10 เมตร หาก SCP-018 หลุดออกมาจากกล่องที่ใช้ผนึก 'กาว' ที่ทำมาจากสารโพลิเอทิลินจะถูกเทลงมาเพื่อชะลอการเคลื่อนไหวของมันให้น้อยพอที่บุคลากรจะสามารถเก็บกู้มันได้ บุคลากรที่กำลังถือ SCP-018 จะสวมใส่ชุดที่เคลือบด้วยสารพิเศษ (พบระหว่างการสังเกต SCP-018) และเครื่องช่วยหายใจก่อนที่จะถูกหย่อนลงไปในถังพลาสติก บุคลากรจะได้รับคำแนะนำเพื่อความปลอดภัยของตัวเองตอนที่อยู่ในห้องที่แยกออกมา

รายละเอียด: SCP-018 มีลักษณะเป็นซุปเปอร์บอล ผลิตโดยบริษัท Wham-O ในปี 1969 มีเส้นผ่าศูนย์กลางหก (6) ซม. และมีสีแดง พบเมื่อตอนที่บริษัท██████████ ได้รับการว่าจ้างให้มาทำความสะอาดคลังสินค้าของ Wham-O ที่นั่น SCP-018 ถูกระบุว่าสามารถเด้งกลับได้สูงอย่างมาก ซึ่งตอนแรกคิดว่ามันเป็นของเด็กเล่น SCP-018 สามารถเด้งกลับด้วยความแรงกว่าสองร้อยเปอร์เซ็น (200%) อย่างมีประสิทธิภาพ (นั่นคือถ้าตกจากที่สูงหนึ่ง (1) เมตร มันจะเด้งกลับเป็นสอง (2) เมตร เป็นสี่ (4) เมตร เป็นแปด (8) เมตร แล้วก็สิบหก (16) เมตร) ในไม่ช้าลูกบอลก็จะพุ่งออกไปอย่างอันตรายด้วยความเร็วกว่า 100 กม./ชม. ทำลายทรัพสินจนเสียหายและทำให้ผู้คนได้รับบาดเจ็บไปห้า (5) คนในเมือง█████████████ และหลายวันต่อมาที่ทะเลทราบใกล้กับ████████ และได้รับการเก็บกู้มาโดยบุคลากรของ SCP เนื่องจากความเร็วของวัตถุและความตื่นตระหนกของผู้ตกเป็นเหยื่อจึงไม่มีการปิดปังเรื่องนี้หรือถูกริเริ่ม

เอกสาร #018-04: ข้อความถึง O5-█

█████████ ผมหวังว่าทุกอย่างจะโอเค เหตุผลที่ผมเขียนข้อความนี้มาหาคุณก็เพราะว่าผมเชื่อว่าผมพบวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเก็บวัตถุ SCP นี้ และใช่ ผมตระหนักได้ว่าเราไม่มีความก้าวหน้าทางวิศวกรรมแบบผันกลับที่จะช่วยในการต่อต้านกฏของอุณหพลศาสตร์นี้ แต่ผมได้เจอวิธีที่มีประสิทธิภาพอย่างมากซึ่งก็คือชุดเกราะ SCP-A5 ตั้งใจฟังผมให้ดีน่ะ เราจะติดตั้งมันลงไปในรองเท้าบูตสร้างกลไกอะไรต่ออะไรขึ้นมาแล้วชุดเกราะก็จะกระโดดไปไหนต่อไหนได้สูงกว่าตึก นอกจากนี้ถ้าผู้ที่ใส่รองเท้าไปไปเตะโดนใครคนอื่นเข้า มันตายแหงๆ และผมได้ตั้งชื่อให้มันแล้วว่าลูกเตะโลกันตร์ ทุกอย่างที่ผมต้องการคือการได้รับอนุญาตให้สร้าง SCP-A5 และผมมั่งใจว่าสิ่งนี้สามารถจับ████████████กลับมาได้อย่างแน่นอน รวมทั้งไอ้ SCP ที่มันหนีหลุดออกไปก่อนหน้านั้นด้วย ให้ผมทำเถอะผมไม่เคยทำให้คุณผิดหวังเลยไม่ใช่หรอ?

-ดร.█████████

เอกสาร #018-06: หนังสือถึงดร█████████

ผมได้มอบหมายให้เอเย่นต์██████ เอาชุดเกราะ SCP-A5 ที่คุณได้ปรับแต่งขึ้นมาไปจับ SCP-███ และทำได้สำเร็จ เอเย่นต์██████ สามารถใส่ปลอกคอ██████████กับเจ้าSCP-███ แล้วไล่กวดมันเข้าไปในป่าอเมซอนและป้องกันการสูญเสียอวัยวะได้ อย่างไรก็ตามก็มีความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆของเครื่องยนต์กลไกนี้ เขาพุ่งตัวขึ้นไปในอากาศประมาณหนึ่งไมล์และตกลงมาขาหักสองข้าง ซี่โครงหักไปเจ็ดซี่ แขนขาดหายไป และกะโหลกร้าวจากแรงกระแทกกับน้ำในทะเลสาป███████████ ในทางกลับกันคุณอาจแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นนี้ก่อนที่เกราะของคุณจะได้รับอนุญาตในการใช้งานต่อไปอีกครั้ง

เอกสาร #018-11: ข้อความถึง O5-█

ไม่ต้องกังวลไป █████████ ผมแก้ไขมันแล้วและผมก็มีไอเดียดีๆอีกไอเดียนึง ถ้าให้ผมใช้น้ำบางส่วนจาก SCP-006 SCP-███ แล้วก็ SCP-███ ผมสามารถสร้างชุดเกราะ SCP-A5 ได้อีกจำนวนมาก และนั่นจะช่วยให้คนของเราสามารถจับทุกอย่างได้แม้กระทั่งพวก SCP ที่ไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่ง ทั้งหมดนี้กำลังรอให้คุณอนุมัติ

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License