SCP-014-JP-J

หมายเลข: SCP-014-JP-J

ระดับวัตถุ: Euclid Neutralized

มาตรการกักกันพิเศษ:

ในขณะนี้ SCP-014-JP-J ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนามของสถาบัน SCP สาขาญี่ปุ่น ระหว่างการบำบัดสภาพจิตทั่วไปตามปกติทุกครึ่งปีนั้น ให้ทำการประเมินเพิ่มเติมถึงโอกาสที่จะต้องจัดระดับเป็น SCP-014-JP-J อีกครั้งหรือไม่ด้วย

ลักษณะ: SCP-014-JP-J เป็นบุตรีของเจ้าหน้าที่ภาคสนาม ████ ███ กับนักวิจัย ███ ████ ซึ่งเกิดเมื่อปี 199█ และมีอายุ 14 ปี SCP-014-JP-J นั้นระบุว่าตนมีหลายบุคลิก แม้ว่าผลการวิเคราะห์สมองและการประเมินทางจิตอย่างถี่ถ้วนจะไม่พบความผิดปกติเลยก็ตาม

บุคลิกที่สอง(ต่อจากนี้จะเรียกว่า SCP-014-JP-J-2)นั้นเรียกตนเองว่า "ปิศาจแห่งโลกันตร์ เทวทูตปีกดำผู้ตกสวรรค์ ไอส์ไวน์" ซึ่ง SCP-014-JP-J ระบุว่าเป็น "จ้าวแห่งนรกขุม 12 เทวทูตที่ถูกเนรเทศจากสวรรค์ เป็นชาติภพก่อนที่ตื่นขึ้นเมื่อฉันอายุ 14 ปี"

SCP-014-JP-J นั้นระบุว่า SCP-014-JP-J-2 มีความสามารถต่อไปนี้

  • "ตาทิพย์" ที่มองเห็นวิญญาณร้ายได้
  • ฝีมือดาบระดับ "อัจฉริยะ"
  • พลังความคุมความเย็น (ซึ่ง SCP-014-JP-J บอกว่าตอน "สงครามเทวะ" นั้นใช้สร้างดาบน้ำแข็งต่อสู้)
  • บินได้
  • ความงดงามตรึงใจมนุษย์ทั้งมวล

ข้อมูลเพิ่มเติม 1:

บันทึกการสัมภาษณ์ SCP-014-JP-J
ผู้ดำเนินการสัมภาษณ์: เจ้าหน้าที่คานะเฮบิ

เจ้าหน้าที่คานะเฮบิ: เอ คราวก่อนถึงไหนแล้ว อ้อใช่ เอ่อ เธอบอกว่าเธอถูกเทวทูตตกสวรรค์เข้าสิงใช่ไหม?

SCP-014-JP-J: ใช่แล้ว หน……ข้ามีเทวทูตตกสวรรค์จุติมาอยู่ตั้งแต่เกิดจนตื่นขึ้นเมื่ออายุได้ 14 ปี

เจ้าหน้าที่คานะเฮบิ: อืม……ถึงจะเป็นเทวทูตก็ไม่ใช้ใช้ชื่อ "อะไรสักอย่างเอล" นะ

SCP-014-JP-J: หึหึหึ เพราะเทวทูตของข้าไม่ธรรมดาน่ะสิ!

เจ้าหน้าที่คานะเฮบิ: เอ แต่ชื่อที่ไม่ธรรมดานี่เหมือนกับแฮมดองเยอรมันเลยนะ

SCP-014-JP-J: (เงียบไป 1 นาที) แฮมดองเหรอ?

เจ้าหน้าที่คานะเฮบิ: อืม

SCP-014-JP-J: (หลังจากที่เงียบไป 3 นาที ก็พูดด้วยเสียงค่อย) นั่นไม่ใช่ชื่อข้าน่ะ……ข้าชื่ออาซานาเอล …… (เงียบไป 5 วินาที) เทพทูตว่างั้นน่ะ!

เจ้าหน้าที่คานะเฮบิ: เมื่อกี้บอกว่าไม่ธรรมดาเลยไม่ใช้ชื่อ "อะไรสักอย่างเอล" ไม่ใช่เรอะ …… เดี๋ยวสิ! ฮึ้ย! อย่าร้องไห้สิ! จบสัมภาษณ์ จบสัมภาษณ์!
<จบบันทึก>

หมายเหตุ 1: เจ้าหน้าที่คานะเฮบิได้รับโทษให้ทำความสะอาดทางเข้าศูนย์ 8141 เป็นเวลา 1 สัปดาห์จากที่ทำให้ SCP-014-JP-J ต้องเจ็บปวดรวดร้าว

หมายเหตุ 2: SCP-014-JP-J บอกว่า SCP-014-JP-J-2 เปลี่ยนชื่อจาก "ไอส์ไบน์" เป็น "อาซานาเอล" แล้ว ในขณะนี้ การวิจัยว่าทำไมชื่อ "อาซานาเอล" นี้ถึงเหมือนกับตัวละครในไลท์โนเวลชุดเคออสเฮกซาซึ่งเจ้าหน้าที่คานะเฮบิซื้อมาเมื่อสองวันก่อนการสัมภาษณ์กำลังดำเนินการอยู่

ข้อมูลเพิ่มเติม 2: เพราะความผิดพลาดของ O5-█ ทำให้ SCP-014-JP-J สามารถเข้าถึงข้อมูลวัตถุ SCP จำนวนหนึ่งในสถาบันได้ ในตอนที่เห็นแฟ่มของ SCP-073 กับ SCP-076 นั้น แม้ว่าบุคลากรของสถาบันส่วนใหญ่จะหวาดกลัวต่อเนื้อหาในแฟ้ม แต่ SCP-014-JP-J ก็พูดกับตนเองว่า "นี่มันลอกเฟ█มาไม่ใช่เรอะ?" ด้วยท่าทีอันสงบนิ่ง ซึ่งสิ่งนี้บ่งชี้ว่า SCP-014-JP-J มีความต้านทานต่อความกลัว

ข้อมูลเพิ่มเติม 3: มีการสังเกตเห็นว่า SCP-014-JP-J-2 นั้นเปลี่ยนไปเป็นปิศาจแห่งความมืด และอาวุธก็เปลี่ยนจากดาบน้ำแข็งเป็นดาบไนโตรเจนเหลว เมื่อถามถึงสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว SCP-014-JP-J-2 ก็เงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะบอกว่า "หน……ข้าจำผิดน่ะ……อื้ม" ก่อนที่จะกลับเป็นเทวทูตตกสวรรค์ผู้ใช้ดาบน้ำแข็งตามเดิมอีกครั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม 4: SCP-014-JP-J ได้นำลูกปัดกับกระดาษสีไปติดประดับสมุดโนตขนาด A4 ของบริษัทโคคุโย ซึ่งภายในนั้นเต็มไปด้วยภาพและอัขระประหลาด SCP-014-JP-J บอกว่ามันเป็น "ตำราเวทอันทรงอำนาจอันตราย" ไม่มีอันตรายใดเกิดขึ้นระหว่างการตรวจสอบ ภาพจำลองของสมุดดังกล่าวนั้นอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ได้นำลิงก์ออกไปตามคำขอของเจ้าหน้าที่ ████ แล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม 5: 4 วันก่อนจะถึงวันเกิด 15 ปีของ SCP-014-JP-J SCP-014-JP-J บอกกับพนักงานที่ดูแลอยู่ว่า "มีพวกวิญญาณร้ายอยู่กันเต็มไปหมด!" พนักงานได้รีบแจ้งเตือนเพื่อรับมือความเป็นไปได้ที่จะเกิดการกักกันรั่วไหล ทำให้เกิดความแตกตื่นไปทั้งศูนย์ 8141 หน่วยปฏิบัติการเคลื่อนที่ที่ลงพื้นที่ยืนยันว่าไม่มีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้น ในภายหลังจึงได้ดำเนินมาตรการ "งดของขวัญกับเค้ก" กับ SCP-014-JP-J

ข้อมูลเพิ่มเติม 6: 4 วันหลังจากวันเกิด 15 ปีของ SCP-014-JP-J ก็ไม่มีรายงานการเปลี่ยนบุคลิกของ SCP-014-JP-J ไปเป็น SCP-014-JP-J-2 อีก แม้ว่า SCP-014-JP-J จะแสดงท่าทีเจ็บปวดเมื่อพูดถึงเรื่องนี้ระหว่างการสัมภาษณ์ ก็ได้จัดระดับของ SCP-014-JP-J เป็น Neutralized เนื่องจากไม่พบความผิดปกติอื่นใดอีก

ข้อมูลเพิ่มเติม 7: ในปี 201█ SCP-014-JP-J หรือก็คือเจ้าหน้าที่ ████ ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนามของสถาบัน เนื่องจากการถามเรื่อง SCP-014-JP-J-2 นั้นจะส่งผลต่อความสามารถในการปฏิบัติหน้าที่ของเธออย่างมาก บุคลากรนอกจากจิตแพทย์จึงควรหลีกเลี่ยงการพูดถึงหัวข้อดังกล่าว

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License