SCP-013
IMG_0105.JPG

SCP-013

วัตถุ# SCP-013

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-013 จะต้องถูกเก็บอยู่ในตู้นิรภัยที่ ไซต์-66 การเข้าถึงตัวอย่างจะต้องถูกควบคุมและสังเกตความแตกต่างของอาการที่เกิดขึ้น หากมีอาการแปลกๆเกิดขึ้นระหว่างทำการทดลองกับตัวอย่าง ผู้ทำการทดลองจะต้องถูกควบคุมตัวและนำตัวไปศึกษาทันที ผู้ที่ทำการทดลองจะต้องถูกสัมภาษณ์ทุกวัน

รายละเอียด: SCP-013 คือกลุ่มของบุหรี่ 242 ตัว ซึ่งบุหรี่แต่ละตัวจะแสดงความผิดปกติที่คล้ายกัน รูปร่างภายนอกที่พบว่าเหมือนกันคือ คำว่า “สุภาพสตรีสีน้ำเงิน” เขียนด้วยมือบนบุหรี่ทุกตัวด้วยหมึกสีน้ำเงิน

ผู้ทดลองที่ได้รับส่วนหนึ่งของ SCP-013 ผ่านทางปอดเข้าจะเริ่มมีอาการรับรู้ว่าตัวเองคือผู้หญิงที่โดดเด่นคนนึงแต่ไม่ทราบชื่อของตัวเอง ตัวอย่างอธิบายถึงผู้หญิงที่พวกเขากำลังเป็นว่ามีอายุประมาณ 25 ถึง 35 ปี และส่วนสูงประมาณ 1.6 เมตร และน้ำหนักโดยประมาณระหว่าง 50 ถึง 55 กิโลกรัม ลักษณะอื่นๆคือ ผมตัดสั้นสีออกเข้มๆ ดวงตาสีฟ้า และลิปสติกสีฟ้าสว่าง

หลังจากทำการสูบ SCP-013 เข้าไป ผู้ทดลองจะเกิดอาการขึ้นทันที คือจะรับรู้ว่าพวกเขาคือผู้หญิงคนที่ได้กล่าวไปหลังจากอาทิตย์นึงผ่านไป ตัวอย่างจะค่อยๆเริ่มรู้สึกว่าพวกเขามีส่วนที่เป็นผู้หญิงมากขึ้น เช่นมีประจำเดือน และเริ่มรู้ว่าร่างกายของพวกเขาค่อยๆเปลี่ยนไป เพื่อให้เหมือนกับร่างกายของผู้หญิงคนนั้น การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นแค่ทางจิตเท่านั้น รูปร่างภายนอกของตัวอย่างไม่ได้เปลี่ยนไปแม้แต่น้อย ที่เปลี่ยนไปคือการรับรู้ด้านร่างกายของพวกเขาเท่านั้น อาการของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะคงอยู่ถาวร และไม่สามารถรักษาให้หายได้

SCP-013 ถูกค้นพบหลังจากการฆ่าตัวตายของ เอียน ไมลส์ มันถูกแพ็ค อยู่ในลังกระดาษขนาดใหญ่ในอพาร์ทเมนท์ของเขา จากการตรวจค้น อพาร์ทเมนท์อย่างคร่าวๆ พบเจอรูปสเกตซ์หลายร้อยใบของบุคคลที่คล้ายกับบุคคลที่จะสามารถรับรู้ได้หากอยู่ภายใต้ผลของ 013 ร่างของไมลส์นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานตอบถูกพบ สาเหตุการตายมาจากการกินยาเกินขนาดและบนโต๊ะก็มีกระดาษโน้ต อ่านได้ข้างล่าง

ระหว่างการตรวจสอบอพาร์ทเมนท์ของไมลส์ พนักงานสือสวนที่เป็ฯประชาชนคนนึงตกอยู่ภายใต้ผลของ 013 ทำให้เจ้าหน้าที่คนนึ่งขององค์กรที่แฝงตัวไปด้วยแจ้งไปทางไซต์ที่ใกล้ที่สุดทันที ตัวอย่างที่อยู่ภายใต้ผลของ 013 , และหลักฐานต่างๆที่เกี่ยวข้อง ถูกควบคุมและกักเก็บทันที

ภาคผนวก: ข้างล่างคือโน้ตที่เก็บมาได้พร้อมกับ SCP-013

ผมเห็นเธอทุกที่ สาวสีน้ำเงินผู้เศร้าโศกคนนั้น

ผมรู้สึกว่าเหมือนจะ เคย รู้จักเธอแต่ผมจำไม่ได้เลย ผมรักเธอแต่ไม่รู้ว่าทำไม เธอสวยและน่ารักแต่ผมไม่รู้อะไรอย่างอื่นเลย

รสโปรดของเธอ

ตอนนี้คุณอยู่ไหน

ผมคิดถึงคุณ

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License