SCP-007-TH
rating: +26+x
blank.png
scp-blank.png

ภาพถูกลบโดย O5-█

วัตถุ# SCP-007-TH

ระดับ Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ปัจจุบันสามารถกักกัน SCP-007-TH ได้แล้ว SCP-007-TH ถูกกักกันอยู่ในห้องคอนกรีต 6 x 6 เมตรที่ไม่มีแสงไฟ ด้านหนึ่งติดกระจกใสแบบหนาเพื่อไว้สำหรับการสังเกตการณ์จากระยะไกลด้วยกล้องส่องทางไกล ในห้องกักกันจะไม่มีสิ่งของแต่จะมีลำโพงกับไมค์ไว้ตรงด้านนอกห้องกักกันเพื่อสื่อสารกับ SCP-007-TH

ห้องกักกันจะตั้งอยู่ในโกดังขนาดใหญ่ที่ปัจจุบันถูกเรียกว่าเซคเตอร์-332 รั้วเหล็กที่สูง 2.5 เมตร สร้างอยู่โดยรอบห่างจากห้องขัง SCP-007-TH ไป 15 เมตร เจ้าหน้าที่และพนักงานทุกคนในเซคเตอร์-332 จะอยู่นอกรั้วตลอดเวลา และจะไม่มีบุคลากรคนใดเข้าไปในพื้นที่นั้น การดำเนินการใดๆกับ SCP-007-TH จะกระทำโดยคลาส-D เท่านั้น

SCP-007-TH จะได้รับอาหารเป็นสัตว์ขนาดใหญ่ที่ยังมีชีวิตอยู่ เช่น หมู วัว ม้า จำนวน 1 ตัวต่อ 5 วัน สัตว์ที่เอามาเป็นอาหารจะอยู่ในกรงที่มีล้อที่เข็นด้วยระบบ AI ที่ถูกควบคุมจากระยะไกลเพื่อเข้าไปในเขตผลกระทบ (10 เมตร) แล้วทิ้งเอาไว้แบบนั้นจนกว่าสัตว์จะตายก่อนจะนำไปเผาต่อไป

รายละเอียด: SCP-007-TH ลักษณะเป็นหญิงชราที่ดูจากการเสื่อมสภาพของร่างกายคาดว่าตัวอย่างมีอายุก็ประมาณ 90 ปี หรือมากกว่านั้น1 ตัวอย่างมีผิวหนังเหี่ยวย่น ผมขาวทั้งหมดและจะหลุดร่วงจนหมดทุกๆ 645 วันก่อนที่ผมเหล่านั้นจะงอกยาวขึ้นมาใหม่ ไม่มีฟัน ตามปรกติแล้ว SCP-007-TH จะตัวซีดเซียวคล้ายคนป่วยจนกว่าจะได้กิน ส่วนใหญ่ SCP-007-TH ไม่ค่อยมีกิจกรรมหรือการเคลื่อนไหวมากนัก การตรวจสอบทางกายภาพไม่สามารถทำได้เพราะผลกระทบของ SCP-007-TH

SCP-007-TH ไม่สามารถกินอาหารแบบคนปรกติได้และไม่มีการขับถ่าย สิ่งที่ SCP-007-TH กินได้อย่างเดียวก็คือการดูดเลือดของสิ่งมีชีวิตอื่นๆที่เข้าใกล้ในระยะ 10 เมตร สิ่งมีชีวิตที่อยู่ในระยะผลกระทบนั้นจะป่วยต่างๆอย่างไม่มีสาเหตุและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งอาการป่วยมีดังต่อไปนี้

  • ปวดตามตัวอย่างรุนแรง ไร้เรี้ยวแรง
  • ผอมอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเป็นไปได้
  • เกิดรอยช้ำ มีเลือดออกตามผิวหนังจำนวนมาก
  • ตัวเหลือง ซีด ตาขุ่นมัว
  • มีอาการโลหิตจางอย่างรุนแรง

อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นติดๆกันตั้งแต่เข้าใกล้โดยจะใช้เวลา 6 ชั่วโมง เหยื่อจะเสียชีวิตจากเลือดหมดตัว ร่างกายซูบผอมจนติดกระดูก หลังจาก SCP-007-TH ได้กินเสร็จ ร่างกายที่ซีดเซียวก็จะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ผมขาวก็เป็นผมดำ จากคนอายุ 90 ปีก็เป็นคนอายุ 50 ปี มีการเคลื่อนไหว เช่น ยืน เดินไปเดินมา หลังจาก 7-8 วัน ก็จะกลับมาเป็นคนแก่แบบเดิม สิ่งเหล่านี้ไม่เป็นที่รู้จัก

SCP-007-TH ไม่คุยหรือสื่อสารกันบุคลากรตั้งแต่โดนกักกันแต่บางครั้งตัวอย่างจะมายืนอยู่ที่กระจกจ้องมองบุคลากรที่อยู่ห่างออกไปอย่างน่ากลัวแบบไม่กระพริบตา เสียงที่บันทึกได้ก็เป็นเสียงหัวเราะแหบๆ เสียงร้องไห้ เสียงขูดกำแพง เสียงพูดที่ไม่สามารถแปลออกได้

การค้นพบ: สถาบันค้นพบ SCP-007-TH วันที่ ██/██/2538 ตัวอย่างอาศัยอยู่ในบ้านไม้ยกสูงที่เหมือนบ้านร้างสมัยโบราณในพื้นที่ของสวน████████████2 ไม่มีบ้านหลังอื่นอยู่ในระยะ 6 กิโลเมตร ในพื้นที่นั้นจะมีซากสัตว์กับซากศพจำนวนมาก ก่อนหน้านั้นเคยมีกลุ่มคนมาทำพิธีขับไล่เพราะคิดว่าเป็นวิญญาณชั่วร้ายแต่ไม่สำเร็จ เนื่องจาก SCP-007-TH ไม่ใช่ภูติผี หลังจากนั้นก็ไม่มีใครเข้ามาในพื้นที่นี่อีกทำให้ SCP-007-TH ต้องออกจากบ้านเพื่อหาอาหารและพอกินเสร็จตัวอย่างจะกลับมาที่บ้านของตน

007thpic.jpg

หนึ่งซากวัวที่ถูกพบในบริเวณหมู่บ้านที่ SCP-007-TH อาศัยอยู่

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License