SCP-007-TH
rating: +25+x
blank.png
scp-blank.png

ภาพถูกลบโดย O5-█

วัตถุ# SCP-007-TH

ระดับ Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ปัจจุบันสามารถกักกันได้แล้ว โดย SCP-007-TH นั้นถูกกักกันอยู่ในห้องคอนกรีต 6 x 6 เมตรที่ไม่มีแสงไฟ ด้านหนึ่งติดกระจกใสแบบหนาไว้สังเกตการณ์จากระยะไกลด้วยกล้องส่องทางไกล ในห้องกักกันจะไม่มีสิ่งของแต่จะมีลำโพงกับไมค์ไว้ตรงด้านนอกห้องกักกันเพื่อสื่อสารกับ SCP-007-TH

ห้องกักกันนั้นจะตั้งอยู่ในโกดังขนาดใหญ่ ที่ปัจจุบันเรียกว่าเป็นเซคเตอร์-332 รั้วเหล็กที่สูง 2.5 เมตร สร้างอยู่โดยรอบห่างจากห้องขัง SCP-007-TH ไป 15 เมตร เจ้าหน้าที่และพนักงานทุกคนในเซคเตอร์-332 จะอยู่นอกรั้วตลอดเวลา และจะไม่มีใครเข้าไปในที่นั่นเพราะทุกคนรู้ผลกระทบของมันนอกจากบุคลากรคลาส-D

SCP-007-TH จะได้รับอาหารเป็นสัตว์ขนาดใหญ่ที่ยังมีชีวิตอยู่ เช่น หมู วัว ม้า จำนวน 1 ตัวต่อ 5 วัน สัตว์ที่เอามาเป็นอาหารจะอยู่ในกรงที่มีล้อที่เข็นด้วยหุ่นยนต์ที่ควบคุมจากระยะไกลเข้าไปในเขตผลกระทบ (10 เมตร) แล้วทิ้งเอาไว้แบบนั้นจนกว่าสัตว์จะตายแล้วก็นำไปฝัง

รายละเอียด: SCP-007-TH ลักษณะเป็นหญิงชราที่ดูจากการเสื่อมของร่างกายคาดว่ามีอายุก็ประมาณ 80 ปี1 ตัวอย่างมีผิวหนังเหี่ยวย่น ผมขาว ไม่มีฟัน ปรกติแล้ว SCP-007-TH จะตัวซีดเซียวคล้ายคนป่วยจนกว่าจะได้กิน ส่วนใหญ่แล้ว SCP-007-TH ไม่ค่อยมีกิจกรรม หรือ เคลื่อนไหวมากนักและมักนั่ง หรือ นอนตลอดทั้งวัน ตรวจสอบทางกายภาพไม่สามารถทำได้เพราะผลกระทบของ SCP-007-TH

SCP-007-TH นั้นไม่สามารถกินอาหารแบบคนปรกติได้เลยและไม่มีการขับถ่ายด้วย สิ่งที่ SCP-007-TH กินได้อย่างเดียวก็คือดูดชีวิตกับเลือดของสิ่งมีชีวิตอื่นที่เข้ามาใกล้ใน 10 เมตร สิ่งมีชีวิตที่เข้ามาก็จะป่วยต่างๆอย่างไม่มีสาเหตุและเสียชีวิต อาการป่วยก็มีดังต่อไปนี้

  • ปวดหัว ไม่มีเรี่ยวแรง ปวดตามตัวอย่างรุนแรง
  • ผอมลงอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเป็นไปได้
  • เกิดรอยช้ำ มีเลือดออกตามตัวจำนวนมาก
  • ตัวเหลือง ซีด ตาขุ่นมัว

อาการนี้เกิดติด ๆ กันตั้งแต่เข้าใกล้โดยจะใช้เวลา 14 ชั่วโมง เหยื่อจะเสียชีวิตจากเลือดหมดตัวร่างกายหรือตัวผอมจนติดหนังกระดูกและซีดทั้งตัว SCP-007-TH หลังจากได้กินเสร็จ ร่างกายที่ซีดเซียวก็จะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ผมขาวก็เป็นผมดำ จากคนอายุ 80 ปีก็เป็นคนอายุ 50 ปี มีการเคลื่อนไหว เช่น ยืน เดินไปเดินมา หลังจาก 4-5 วัน ก็จะกลับมาเป็นคนแก่แบบเดิม สิ่งนี้ไม่เป็นที่รู้จัก

SCP-007-TH ไม่คุย หรือ สื่อสารกันบุคลากรตั้งแต่โดนกักกันแต่บางครั้งมันก็มายืนอยู่ที่กระจกจ้องมองพนักงานอย่างน่ากลัวแบบไม่กระพริบตา แล้วเสียงที่บันทึกได้ก็เป็นเสียงหัวเราะแหบ ๆ ร้องไห้ เสียงขูดกำแพง เสียงพูดที่ไม่สามารถแปลออกได้

ภาคผนวก: สถาบัน SCP เจอ SCP-007-TH วันที่ ██/██/2538 อาศัยอยู่ในบ้านไม้ยกสูงที่เหมือนบ้านร้างในสวน████████████2 ไม่มีบ้านหลังอื่นอยู่ในระยะ 6 กิโลเมตร ในนั้นจะมีซากสัตว์กับซากศพคนจำนวนมาก ก่อนหน้าเคยมีคนมาทำพิธีขับไล่เพราะคิดว่าเป็นวิญญาณชั่วร้ายอยู่มาหลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จเพราะ SCP-007-TH ไม่ใช่ผี จากนั้นก็ไม่มีใครมาที่นี่อีกเลยทำให้ SCP-007-TH ต้องออกจากบ้านเพื่อหาอาหารและพอกินเสร็จก็จะกลับมาที่บ้านของมัน

007thpic.jpg

หนึ่งซากวัวที่ถูกพบในบริเวณหมู่บ้านที่ SCP-007-TH อาศัยอยู่

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License