ข้อเสนอของแอนดรูว์ สแวนน์

SCP-001 » ข้อเสนอของแอนดรูว์ สแวนน์

วัตถุ #: SCP-001

ระดับวัตถุ: Keter

มาตราการกักกันพิเศษ: ในขณะนี้ยังไม่มีวิธีใดสำหรับกักกัน SCP-001 โดยไม่เสี่ยงต่อเหตุการณ์ ZK “ความเป็นจริงล้มเหลว” และการล่มสลายของจักรวาลที่มองเห็นได้ที่ตามมา (อ่าน: มาตราการกักกัน ZK-001-Alpha) มาตราการปัจจุบันนั้นจะจำกัดไปที่การกักกันข้อมูลเกี่ยว SCP-001 ทั้งหมด ข้อมูลเกี่ยวกับธรรมชาติหรือราบชะเอียดจะต้องไม่ถูกเปิดเผยกับเจ้าหน้าที่คนใดเว้นสมาชิกอาวุโสในสภา O5 เพียงคนเดียว (ขณะนี่คือ O5-█) ข้อมูลที่รวบรวมได้เกี่ยวกับ SCP-001 จะต้องถูกเก็บไว้ในสภาพเข้ารหัสด้วย [ข้อมูลถูกลบ] โดยกุญแจถอนรฟัสจะถูกแบ่งเป็นสามส่วน สมาชิกสภา O5 จะต้องทำกุญแจคนละส่วน และแค่คนละส่วนเท่านั้น
ข้อมูลจะต้องถูกถอดรหัสแค่ในเทอร์มินอลตัดขาดจากเครือข่าย ที่สามารถอ่านได้แค่โดยสมาชิกอาวุโสของสภา O5 และแค่หลังจากได้รับการยินยอมอย่างเป็นเอกฉันท์จาก O5

การรั่วไหลของข้อมูลเกี่ยว SCP-001 ทั้งจากการสอดแนม พลังจิต งานค้นคว่าดั้งเดิม หรือ [ข้อมูลปกปิด] จะต้องถูกกักกันโดยวิธีการใด ๆ ทั้งหมดที่สถาบันมี โดยสมาชิกอาวุโสของสภา O5 ผู้เป็นคนเดียวที่ได้รับอนุญาตให้มีความรู้เกี่ยวกับ SCP-001 เป็นจะผู้ตัดสินขั้นเด็ดขาดต่อการกักกัน

เจ้าหน้าที่ของสถาบันตั้งแต่ระดับสองขึ้นไปที่ค้นพบข้อมูลเกี่ยวกับ SCP-001 ขณะปฎิบัติงานตามปกติสามารถได้รับการลบความจำระดับ A หลังจากการอธิบาย แทนการกำจัด ภายใต้การตัดสินใจของสภา O5 เป็นกรณีไป

รายละเอียด: [ข้อมูลถูกลบ]

ข้อมูลเพิ่มเติม: บันทึกการกักกัน 001-Alpha

วันที่: 01/12/19██

เหตุการณ์: เอกสารที่ปรากฎบนเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์ [REDACTED] ได้ถูกยึดมา และผู้แต่งได้ถูกตามรอยไปยัง [REDACTED]. การระเบิดที่เกิดขึ้นนั้นถูกอธิบายว่าเป็นเหตุการณ์แก๊สรั่ว การติดตามเพิ่มเติมไม่เผยซึ่งการปรากฎตัวเพิ่มเติมของเอกสาร

วันที่: 03/31/19██

เหตุการณ์: ต้นฉบับภาพยนตร์ที่อาจมีข้อมูลเสี่ยงได้ถูกเสนอให้ ██████ ████. Pictures เพื่อดำเนินการสร้าง. โดยผู้แต่งดังเดิมนั้นคือ [ข้อมูลถูกลบ] เอเจ้นต์ได้ทำการสับเปลี่ยนบทเป็นฉบับที่เขียนใหม่โดยปราศจาก [ข้อมูลถูกลบ]. ภาพยนตร์ได้ถูกสร้างในชื่อ ███ ██████ และทำรายได้ 27 ล้านดอลล่าร์ในสัปดาห์เปิด

วันที่: 06/19/19██

เหตุการณ์: ร่างนิยายที่อธิบายถึง [ข้อมูลถูกลบ] ได้ถูกเสนอให้ [ข้อมูลถูกลบ] โดยนักเขียนนิยายขายดี █████ ████. ความพยายามจะสังหายนักเขียนล้มเหลว นำไปซึ่งข่าวการเข้าโรงพยาบาลของเป้าาหมาย O5 อนุมัติการลบความจำระดับ A เพื่อลดความสนใจมายังเหตุการณ์ ร่างนิยายถูกยึดมาและถูกทำลาย

วั█ที่: o5/2█/20█z

เห๖ุกาณ█: นั█วิจํย█ขฮงสถาฐัน%20ค้นพ

ภาคผนวก: มาตราการกักกันฉุกเฉิน ZK-001-Alpha เฉพาะ O5 เท่านั้น

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License