Researcher Vincent's Personnel File

ชื่อ: ฟรองซัวส์ แวงซอง (Françoise Vincent)

ระดับการกวาดล้าง: 3

หน้าที่: วิจัยวัตถุ SCPs ตามที่ได้รับมอบหมาย

ที่อยู่: ไซต์-29 (29a)

ประวัติ: นักวิจัยแวงซองเป็นชาวฝรั่งเศสเชื้อสายอเมริกันที่อาศัยอยู่ในรัฐลุยเซียน่า ครอบครัวของเธอเป็นครอบครัวหนึ่งที่ทำงานให้กับทางสถาบันในตำแหน่งต่างๆ โดยที่อย่างน้อยสมาชิกครอบครัวภายใน 3 รุ่น จะมีรุ่นหนึ่งที่ครอบครัวของเธอจะทำงานเป็นบุคลากรของสถาบัน ส่วนใหญ่ครอบครัวของเธอจะทำงานให้กับสถาบันสาขาอเมริกา และรวมถึงญาติๆบางคนของเธอด้วย

เธอได้รับการศึกษาในโรงเรียน████████████ ต่อมาเธอศึกษาต่อในคณะมนุษย์ศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย████████████ในรัฐลุยเซียน่าจนจบปริญญาตรี ก่อนที่จะทำงานในสถาบันสาขาอเมริกาเช่นเดียวกับสมาชิกส่วนใหญ่ในครอบครัวของเธอที่ทำงานเป็นบุคลากรของสถาบัน ต่อมาเธอมีความประสงค์ที่จะย้ายไปทำงานในสถาบันสาขาไทย ดังนั้นเธอจึงเป็นส่วนน้อยของสมาชิกในครอบครัวที่ทำงานในสถาบันสาขาอื่นๆ

ทางสภา O5 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ MTF เฝ้าสังเกตการณ์เธออย่างใกล้ชิดในฐานะผู้ต้องสงสัยที่มีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มดิเคออสอินเซอร์เจนซี หลังจากที่ทราบว่าเธอได้ติดต่อกับสมาชิกของกลุ่มดิเคออสอินเซอร์เจนซีแม้ว่าเธอจะไม่ทราบว่าเป็นกลุ่มดังกล่าวก็ตาม

ความสามารถ: สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาไทยได้ในระดับที่เทียบเท่ากับเจ้าของภาษา มีทักษะในด้านศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่นไปทางด้านการต่อสู้แบบลอบโจมตีและการต่อสู้แบบสายบุ๋น

ลักษณะ: หญิงสาวเชื้อสายคอเคเซียน ผมยาวสีบรอนด์ทอง ดวงตาสีฟ้า สวมแว่นตากรอบสีเงิน มีรูปร่างคมคายในแบบฉบับคอเคเซียน รูปร่างสูง 175 เซนติเมตร มีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยด้วยอำนาจของเงินตราที่ทางครอบครัวของเธอมี มีรอยแผลเป็นบางส่วนตามลำตัวที่ดูเหมือนมาจากอาวุธมีคมแม้ว่าเธอจะเข้ารับการรักษาโดยการลบรอยแผลเป็นที่มีอยู่ตามลำตัวแล้วก็ตาม

นิสัย: สงบนิ่ง เฉยชา และแม้ว่าจะชอบวางมาดนิ่งจนบุคลากรบุคคลอื่นๆมองว่าเป็นพวกไร้ความรู้สึกหรือพวกไร้หัวใจ แต่บุคลากรบุคคลอื่นๆยังสามารถคาดเดาความรู้สึกที่แท้จริงของเธอได้ด้วยการสบตา นอกจากนี้เธอยังอ่อนโยนและมองโลกในแง่ดี

งานอดิเรก: การนั่งรับประทานสิ่งที่ชอบพร้อมๆกับการใช้อินเตอร์เน็ตและ/หรือฟังเพลงควบคู่กันไป

อาวุธประจำตัว: ปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ Desert Eagle ที่ได้รับการติดตั้งไฟฉายเป็นอุปกรณ์เสริม รองเท้าพร้อมมีดที่ซ่อนใบมีดไว้ที่รองเท้าข้างขวา


งานวิจัย SCPs:

  • SCP-001-TH - อดีตอัครเทวดาจากสรวงสวรรค์
  • SCP-030-TH - เพลินเพลงมรณะจากไมโครโฟน
  • SCP-105-TH - แรคคูนนักล้วง
  • SCP-201-TH - เสียงแห่งการลบล้างจากอัลปาก้า
  • SCP-666-TH - เทวาแห่งโลกันตร์

งานวิจัย SCPs-J:

  • SCP-111-TH-J - กล่องกระดาษชำระจอมกวน

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License