Researcher Vincent's Personnel File
ReVincent200.png

นักวิจัยแวงซอง

ชื่อ: ฟรองซัวส์ แวงซอง (Françoise Vincent)

ระดับการกวาดล้าง: 3

หน้าที่: วิจัยวัตถุ SCPs ตามที่ได้รับมอบหมาย ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในการปกป้องบุคลากรและสถาบันจากการกักกันรั่วไหลของวัตถุ SCPs และการโจมตีของบุคคล/กลุ่มอื่นๆเมื่อมีเหตุการณ์การกักกันรั่วไหลและการโจมตีเกิดขึ้น (เฉพาะกิจ)

ที่อยู่: ไซต์-20

ประวัติ: นักวิจัยแวงซองเป็นชาวฝรั่งเศสเชื้อสายอเมริกันที่อาศัยอยู่ในรัฐลุยเซียน่า ครอบครัวของเธอเป็นครอบครัวหนึ่งที่ทำงานให้กับทางสถาบันในตำแหน่งต่างๆ โดยที่อย่างน้อยสมาชิกครอบครัวภายใน 3 รุ่น จะมีรุ่นหนึ่งที่ครอบครัวของเธอจะทำงานเป็นบุคลากรของสถาบัน ส่วนใหญ่ครอบครัวของเธอจะทำงานให้กับสถาบันสาขาอเมริกา และรวมถึงญาติๆบางคนของเธอด้วย

เธอได้รับการศึกษาในโรงเรียน████████████ ต่อมาเธอศึกษาต่อในคณะมนุษย์ศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย████████████ในรัฐลุยเซียน่าจนจบปริญญาตรี ก่อนที่จะทำงานในสถาบันสาขาอเมริกาเช่นเดียวกับสมาชิกส่วนใหญ่ในครอบครัวของเธอที่ทำงานเป็นบุคลากรของสถาบัน ต่อมาเธอมีความประสงค์ที่จะย้ายไปทำงานในสถาบันสาขาไทย ดังนั้นเธอจึงเป็นส่วนน้อยของสมาชิกในครอบครัวที่ทำงานในสถาบันสาขาอื่นๆ

ตั้งแต่ที่เธอได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เธอสั่งถูกย้ายจากไซต์-29 (29a) มายังไซต์-20 และงานวิจัยของเธอนั้นจะเป็นงานวิจัยกับวัตถุ SCPs ที่จำเป็นต้องมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและ/หรือเจ้าหน้าที่ MTF ในการเฝ้าระวังเท่านั้น

ความสามารถ: มีทักษะในด้านศิลปะการต่อสู้ในระดับทั่วไปที่เทียบเท่ากับมาตราฐานระดับต่ำของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

ลักษณะ: เพศหญิง อายุ 3█ ปี เป็นชาวฝรั่งเศสเชื้อสายอเมริกันที่มีเชื้อสายของชาวเยอรมันนิค ผมยาวสีบรอนด์ทอง ดวงตาสีฟ้า สวมแว่นตากรอบสีเงิน มีรูปร่างคมคายในแบบฉบับคอเคเซียน รูปร่างสูง 175 เซนติเมตร มีน้ำหนัก ██ กิโลกรัม ทรงผมของเธอในเวลาทำงานส่วนใหญ่จะไม่ได้เป็นไปตามภาพเนื่องจากเธอมักจะทำทรงผมในรูปแบบที่มัดผมหางม้าครึ่งหัว หรือในบางกรณีเธอก็อาจต้องรวบผมทั้งหมด มีรอยแผลเป็นตามร่างกายที่เกิดจากการต่อสู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณลำตัว

นิสัย: สงบนิ่ง เฉยชา และแม้ว่าจะชอบวางมาดนิ่งจนบุคลากรบุคคลอื่นๆมองว่าเป็นพวกไร้ความรู้สึกหรือพวกไร้หัวใจ แต่บุคลากรบุคคลอื่นๆยังสามารถคาดเดาความรู้สึกที่แท้จริงของเธอได้ด้วยการสบตา นอกจากนี้เธอยังอ่อนโยนและมองโลกในแง่ดี

งานอดิเรก: การนั่งรับประทานสิ่งที่ชอบพร้อมๆกับการใช้อินเตอร์เน็ตและ/หรือฟังเพลงควบคู่กันไป

อาวุธประจำตัว: ปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ Desert Eagle ที่ได้รับการติดตั้งไฟฉายเป็นอุปกรณ์เสริม มีดทหาร และมีดพับสวิส


งานวิจัย SCPs:1

  • SCP-001-TH - อดีตอัครเทวดาจากสรวงสวรรค์
  • SCP-030-TH - เพลินเพลงมรณะจากไมโครโฟน
  • SCP-201-TH - เสียงแห่งการลบล้างจากอัลปาก้า
  • SCP-666-TH - เทวาแห่งโลกันตร์

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License