อาทิตย์แรกของดร.เรเน่
rating: +24+x

ไฮ ผมชื่อดร.เรเน่ เรียกว่าบ๊อบก็ได้คนกันเอง ผมเป็นหมอผ่าตัดที่เก่งที่สุดในประเทศนี้ ก็เคยอะนะก่อนจะทำคนตายคามือแล้วโดนยึดใบประกอบวิชาชีพไป ดูสิ่งที่พวกนั้นทำกับผมสิ พอหมดประโยชน์ก็เขี่ยทิ้งได้ลงคอ ผมไม่มีที่จะไปจน SCP ให้โอกาสกับผม แต่ผมก็เป็นหมอเถื่อน อย่าว่าแต่ผมเลย คนอื่นๆที่ผิดกฎหมายก็อยู่ที่นี่กัน แบบว่าที่อื่นไม่รับคนทำผิดกฎหมายเข้าทำงาน แต่ SCP เขารับ คนสติดีๆที่ไหนอยากมาตายกันเล่า จริงไหม

อีกอย่างนะที่นี่ทำให้ผมขนลุก มีคนเจ็บคนตายตลอดเลย สิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่มันคือบ้าอะไรวะ ผมแค่ต้องการรู้ว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ จะมีใครบอกผมไหม ตอนนี้ผมก็อยู่มาได้ 1 อาทิตย์แล้วเป็นเพียงพนักงานระดับ 1 หมายความว่าผมเข้าถึงที่ลับสุดยอดกว่านี้ไม่ได้นอกจากออฟฟิช ห้องเก็บศพ กับโรงอาหาร พวกเขาให้ผมผ่าศพด้วยล่ะ ศพที่ตายผิดธรรมชาตินี้มันบ้าอะไรวะเนี่ย ในใจคิดไว้แล้วว่า SCP ต้องเป็นที่เอาคนมาทดลอง คนเป็นๆนี่แหละไม่ใช่สัตว์ บางทีอาจมีเอเลี่ยนด้วย แต่ในไม่ช้าผมจะหาคำตอบนี้ให้ได้


เบื้องหน้าของผมในตอนนี้คือร่างอันไร้วิญญาณของ D-Class ที่โดนจับไปทดลอง มีคนมากมายที่ต้องพบจุดจบตรงที่นี้ ที่ห้องเก็บศพไม่เว้นแต่ละวัน งานของผมนอกจากผ่าตัดแล้วก็ผ่าศพนี่แหละ ผมเคยผ่าศพมาก่อนตอนทำงานอยู่รพ.เอกชนในเมือง แต่ที่ SCP มันแตกต่าง อะไรที่รู้ใช้กับที่นี่ไม่ได้

ศพที่พวกเขาบอกว่าผิดปรกติที่มองอยู่นี่มันดูไม่เห็นจะผิดปรกติอะไร ก็แค่ชายที่นอนตัวซีดแข็งทื่อเท่านั้น ผมเลื่อนรถเข็นที่มีอุปกรณ์ผ่าตัดมาใกล้ๆ หยิบมีดเล็กๆที่คมกริบขึ้นมา มือสั่น..ผมไม่เคยมือสั่นมาก่อน บางทีผมอาจกลัว มันก็น่าอยู่หรอกนะ

ผมค่อยๆบรรจงผ่าแล้วแหวกผิวหนังลำตัวออก มันบ้าอะไรวะเนี่ยยยยยย

ผมอยากจะร้อง เหี้ย ออกมาดังๆถ้าไม่มีคนอื่นอยู่ในห้อง เครื่องในพวกนี้มัน มัน มัน โอ้ย จะบอกไงดีล่ะ เหมือนเป็นพลาสติก ไม่มีเลือด ไม่มีกลิ่นคาว นี่มันบ้าสุดๆ มันเกิดขึ้นได้ยังไง นี่คือสิ่งที่ผมกลัวจริงๆ

"ให้ช่วยไหม"

คนที่อยู่โต๊ะข้างๆเดินเข้ามาหา เสียงของเขาทำให้ผมได้สติ

"ผมทำได้" จริงๆแล้วไม่รู้ว่าจะได้ไหม

"ไม่ง่ายเลยใช่ไหม"

"คุณพูดถึงอะไร"

"การจัดการกับความกลัว ผมเคยเป็น เคยผ่าศพที่สยดสยองกว่านี้อีก ถึงกับเป็นลมเลย"

"ขอบใจนะ แต่ผมเอาอยู่"

กลับมาที่ศพ ต้องเอาอวัยวะออก ค่อยๆหยิบมันออกมาช้าๆแบบนั้นแหละ เครื่องในไม่ได้ติดกันและเบามากๆเลย ผมได้ผ่าเอาสมองออกมามันเป็นเหมือนอันอื่นๆ ทั้งหมดนี้ต้องวิเคราะห์และตรวจอีกทีโดยนักวิทยาศาตร์ที่ไม่ใช่ผม งานผมจบแล้ว ผมต้องขอตัวไปอ้วกก่อนล่ะ มันเครียดจริงๆให้ตายเถอะจอร์จ

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License