ปฐมนิเทศของเอเย่นต์ของ MC&D

ยินดีต้อนรับสู่มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค จำกัด ถ้าหากท่านอยู่ที่นี่ล่ะก็ท่านได้รับในตำแหน่งของพวกเราแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วย

บทสรุปสั้นๆขององค์กรเราจะเรียงเป็นลำดับ พวกเราคือคลับประเภทต่างๆและพวกเราจัดเตรียมสมาชิกของพวกเราด้วยประสบการณ์ที่มีอยู่อันแสนหายาก ราคาแพงและพิเศษที่สุด พวกเราตั้งอยู่ในกรุงลอนดอนพร้อมด้วยเอเย่นต์ทุกคนที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ค้นหาและกู้สิ่งของต่างๆสำหรับพวกเรา ดังนั้นพวกเราอาจจัดเตรียมประสบการณ์เหล่านั้นที่ได้กล่าวไปที่ดีกว่า ทุกท่านเหล่านี้ที่อยู่ ณ วันนี้ที่กำลังนั่งที่ได้รับการปิดตาท่ามกลางผู้ชมคือผู้ค้นหาของพวกเราและผู้กอบกู้ของพวกเรา พวกเราได้เลือกสรรท่านจากที่สุดของที่สุดที่มีความสามารถและเฉลียวฉลาดมากที่สุดของบรรดาผู้ที่สมัครเข้ามา

อนุญาตให้ผมอธิบายหน้าที่ต่างๆของท่าน ท่านจะเป็นเอเย่นต์ภาคสนามของพวกเรา พวกท่านหลายๆคนจะมีการติดต่อถึงกลุ่มอื่นๆที่จัดการกับวัตถุต่างๆที่พวกเรากำลังให้ความสนใจอยู่ อย่างเช่นสถาบัน หัตถ์อสรพิษ และศาสนจักรแห่งเทพผู้แตกหัก พวกเราคาดหวังความจงรักภักดีต่อสาเหตุของพวกเราอย่างเหลือล้นที่นอกจากความสัมพันธ์พวกนี้ หากมีสัญญาณที่บ่งบอกถึงการเบี่ยงเบนก็จะถูกลงโทษ

ผมจะกล่าวโดยรวมๆไปเนื่องจากท่านจะทำงานโดยขึ้นอยู่กับกรณีแต่ละกรณี กรณีต่างๆจะรู้กันว่าเป็นการจัดหาทรัพยากรที่จะได้รับมอบหมายโดยขึ้นอยู่กับสถิติส่วนตัว ท่านจะไม่ได้รับอนุญาตให้ปฏิเสธในการจัดหาทรัพยากร ในระหว่างที่ปฏิบัติงานในการจัดหาทรัพยากรท่านจะมีสิทธิ์ในการเข้าถึงส่วนแบ่งต่างๆที่แน่นอนถึงทรัพยากรต่างๆใกล้ๆที่ไม่จำกัดของพวกเราโดยขึ้นอยู่กับกรณี การที่ใช้ทรัพยากรแหล่านี้ในทางที่ผิดก็จะถูกลงโทษ

ในระหว่างที่ดำเนินต่อไปด้วยลักษณะที่ต้องการต่างๆ ท่านจะใช้ตัวของท่านเองในการจัดหาทรัพยากรที่ได้รับมอบหมายด้วยความรวดเร็วที่สมควรทั้งหมด ไม่ว่าท่านจะตกอยู่ในสถานการณ์ใดๆก็ตามท่านจะไม่เปิดเผยตัวว่าท่านทำงานให้กับมาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค ความพยายามต่างๆที่จะกล่าวเกี่ยวกับมาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คกับบุคคลต่างๆที่ไม่ได้รับอนุญาตจากมาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค ก็จะถูกลงโทษ

นี่เป็นการปิดท้ายการปฐมนิเทศของท่าน โปรดหันหน้าไปยังทางขวาของท่านและก้าวขาสั้นๆอย่างระมัดระวัง ผ้าปิดตาของท่านจะได้รับการเปิดออกเมื่อท่านเดินออกไปจากประตู พวกท่านบางคนจะได้รับกรณีการจัดหาทรัพยากรกรณีแรก ขอบคุณสำหรับการสละเวลาของพวกท่าน


เอเย่นต์สมอลส์ได้เดินออกจากห้องด้วยความยากลำบากเล็กน้อย มือทั้งสองข้างของเขากระตุกที่ข้างลำตัวของเขา เขาดูเหมือนจะก้าวขาอย่างระมัดระวังสุดๆราวกับว่าเขาเกรงว่าเขาอาจจะชนกับผู้คนที่ไม่ได้อยู่ตรงนั้น ทางของเขาที่จะไปถึงทางออกทางประตูเต็มไปด้วยความตึงเครียด และผู้เฝ้าสังเกตการณ์คนหนึ่งอาจสังเกตการหายใจที่เชื่องช้าของเขา หยาดเหงื่อที่ส่องแสงบนหน้าผากของเขาทำให้เขาดูมัวกว่าเล็กน้อย เอเย่นต์สมอลส์ที่กำลังจะกลายเป็นเอเย่นต์ของสถาบันงอตัวด้วยความหวาดกลัวที่เขาได้เห็นห้องของจริง

นายคาร์เตอร์มองดูชายผู้นั้นเดินออกไปจากห้องด้วยสายตาที่เปียกโชก การหายใจของเขาได้ควบคุมอย่างระมัดระวัง เปลือกนอกที่เหี่ยวย่นของชายคนหนึ่งซึ่งดูโหดร้ายและเป็นแผลเป็นได้ห้อยจากทางด้านหลังของเก้าอี้รถเข็นของเขา ดวงตาขุ่นมัวนั้นยังคงแสดงร่อยรองของความกลัว ชายแก่ผู้นั้นหายใจหอบฮืดฮาดเมื่อเขาพูดและเปลือกนอกก็ได้หอบฮืดฮาดไปพร้อมกับเขา “คุ้มจริงๆแล้วรึ? จัดงานปฐมนิเทศทั้งงานเพื่อคนๆเดียวเนี่ยนะ?”

นายมาร์แชลมองดูชายที่ถูกปิดตาเดินออกจากห้องด้วยความรู้สึกเมินเฉย นิ้วเรียวยาวนิ้วหนึ่งได้ให้สัญญาณและชายอีกคนหนึ่งในผู้ชมก็เริ่มเดินเช่นกัน ฝีเท้าของพวกเขาสะท้อนกังวานไปทั่วทั้งห้อง ดวงตาของพวกเขาว่างเปล่าเมื่อพวกเขาออกเดินไป และแต่ละคนแบกรับรอยแผลตื้นที่มองเห็นได้บนหน้าผากของพวกเขา ผู้ร่วมก่อตั้งของมาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คได้กระแอ่มและดื่มน้ำ เสียงของเขาเปลี่ยนจากโทนที่เย็นและแยกออกเป็นโทนที่มั่งคั่งและลุ่มลึกมากขึ้นโทนหนึ่งที่ขัดกับความมหึมาและความเฉลียวฉลาดที่ไร้มนุษย์ธรรม “อืม เขาอาจจะใช้ประโยชน์ได้ในภายภาคหน้า มันก็ดีตลอดที่จะมีการลงทุนไว้” เขาจัดเนคไทของเขาให้ตรง การหัวเราะของเขาช่างเย็นชาและรอบรู้เฉียบแหลม “และมันก็ดีตลอดที่จะมีพวกเขาไว้กับสถาบัน ใครจะไปรู้ล่ะว่าชายคนนี้อาจจะใช้ประโยชน์ได้ก็ได้นะ? เขาอาจจะดีกว่าเจนกิ้นส์ก็ได้”

เสียงที่ว่างเปล่าของเสียงหัวเราะที่หอบฮืดฮาดได้ปกคลุมทั่วห้อง

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License