มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค จำกัด

ด้วยเหตุประการใดผู้คนที่ร่ำรวยถึงได้สนใจกับการหารายได้ของพวกเขา?

แน่นอนว่าพวกผู้ยากไร้จำเป็นต้องสนใจในการทำเรื่องเช่นนั้นด้วย เมื่อทรัพยากรของพวกเขามีเพียงพอแค่ในช่วงสถานการณ์ที่ยากลำบาก เงินตราทุกบาททุกสตางค์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เงินตราสำคัญกับผู้คนชนชั้นกลางด้วยเช่นกัน พวกเขาดูแลคู่สมรสและลูกๆของพวกเขา มีวัฒนธรรมของการพึ่งพาอาศัยกันที่พวกเขาให้ความสำคัญ

ผู้คนที่ร่ำรวยปรารถนาจะหารายได้เพียงเพราะว่าพวกเขาจะได้ร่ำรวยขึ้นได้ตลอด เพื่อให้ได้อยู่ในระดับตำแหน่งของความมั่งคั่งที่อยู่สูงเหนือขึ้นไปกว่านี้อีกตลอดเวลา ความร่ำรวยบางระดับก็อยู่เหนือขึ้นไปกว่าระดับที่พวกเขาจะไขว่คว้ามาได้ พวกเขาจำต้องเลื่อนขึ้นให้อยู่สูงมากกว่านั้น เพื่อบรรเทาความกระหายความต้องการเหรียญเงิน พวกเขาใส่ใจกับการหารายได้ที่ได้มาอย่างง่ายดาย เพราะว่าพวกเขาสามารถทำได้ การที่จะทำเช่นนั้นได้ ผู้คนที่ร่ำรวยเอารัดเอาเปรียบผู้คนที่อยู่ต่ำกว่าพวกเขาในลำดับขั้นของสังคมที่เป็นพวกผู้ยากไร้ที่สุดในบรรดาผู้ยากไร้ทั้งหลาย บรรดาพ่อค้าน้ำมันรายใหญ่ ผู้เผด็จการกดขี่ที่รุนแรงหยาบกระด้าง ราชาและราชินี ขุนนางและคุณหญิง คนทั่วไปที่ทำเรื่องสกปรก

ถึง มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค และผู้ที่ร่ำรวยจนกระทั่งถึงเหล่าบรรดามดตัวน้อยที่ต่ำต้อยทั้งหลาย

ไม่ว่าผู้คนจะมีสถานะในสังคมอย่างไรก็ตามผู้คนก็เป็นเหมือนกันทั้งหมดทุกคน ผู้ยากไร้อาจใช้เงินที่พวกเขาอดออมในสิ่งที่ไร้ค่าแต่ก็ยังเป็นสมบัติสะสมกระจุกกระจิกซึ่งขายโดยผู้คนชนชั้นกลาง เหล่ามนุษย์เงินเดือนอาจซื้อแหวนวงสวยๆให้แก่ภรรยาของเขาอย่างสุขสบายซึ่งผลกำไรต่างๆได้เข้ากระเป๋าสตางค์ใบต่างๆของหัวหน้าเหมืองแร่ที่ร่ำรวย ในทางเดียวกันผู้คนที่ร่ำรวยที่หูเบาจะเผาผลาญเงินนับล้านดอลลาร์เพื่อวัตถุเดียวที่เป็นไปไม่ได้ ทุกๆคนต่างก็เต็มใจที่จะใช้เงินอันมีค่ามากๆเหลือประมาณของพวกเขาอย่างสิ้นเปลืองไปกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ธรรมดา

แต่คุณค่าเป็นสิ่งที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยน้ำมือของมนุษย์ ผู้ยากไร้จับจ่ายใช้สอยเงินเพนนีของพวกเขาไปกับสินค้าที่ผลิตเป็นจำนวนมากจากประเทศจีนที่ได้รับการชักจูงว่ามันมีก็ค่าบ้าง ผู้คนที่ร่ำรวยชักจูงผู้คนชนชั้นกลางว่าเหล่าเพชรพลอยนั้นหายากและมีค่าแม้ว่าก้อนหินต่างๆที่ได้รับการกอบกู้คืนมาในประเทศแอฟริกาโดยจำนวนหลักพันล้าน มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คชักจูงผู้คนที่ร่ำรวยว่าความเป็นไปไม่ได้คือสิ่งที่ไร้ค่าในระหว่างที่ศิลปินข้างถนนผู้ใดผู้หนึ่งสามารถพลิกลูกเต๋าในลูกบาศก์ 4 มิติได้

วิธีวิทยาของแผนการเช่นนั้นช่างง่ายดายพอสมควรแต่ลำดับขั้นการวิเคราะห์จะเป็นการที่ได้รับการตลาดแบบผูกขาด หากท่านเป็นเพียงบุคคลเดียวในเมืองที่เป็นผู้ขาย ท่านสามารถตั้งราคาขายในระดับใดก็ได้ที่ท่านต้องการตราบใดที่ท่านสามารถจัดหาความต้องการได้เรื่อยๆ ในการนี้มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คมีผลประโยชน์สำหรับร้อยกว่าปีมาแล้วที่พวกเขาเป็นเพียงพ่อค้าเร่หาบสินค้าที่ผิดปกติในโลก พวกเขามีเวลาที่จะได้รับเงินต้นทุนและด้วยเงินต้นทุนนั้นตอนนี้พวกเขาสามารถตั้งราคาขายที่ดีกว่าได้แม้กระทั่งการแข่งขันที่พุ่งพรวดอย่างที่สุด

ในขณะที่องค์กรต่างๆอย่างเช่นสถาบัน สมาพันธ์สิ่งลี้ลับทั่วโลก และดิฮอริซอนอินิทิเอทีฟนั้นต่างไม่พอใจกับการมีอยู่ของบริษัทซึ่งพวกเขาไม่สามารถจะจัดการกับมหาอำนาจทางเศรษฐศาสตร์ที่ไม่สามารถจู่โจมโค่นล้มได้ ด้วยการชำเลืองตามอง มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คสามารถจัดระดับตัวเมือง ทำให้ประเทศล้มละลายด้วยเพียงสายเรียกเพียงสายเดียวซึ่งพวกเขาสามารถทำให้โลกดำดิ่งลงไปสู่สงครามเทอร์โมนิวเคลียร์ อย่างไรก็ตามถึงการปลดเปลื้องชั่วนิรันดรของทุกสิ่งพวกเขาเป็นผู้เล่นที่เบิกบานใจน้อยที่สุดในวงการที่ผิดปกติ สรุปแล้วถ้าหากสิ่งบดบังความลับเกิดแตกหักสิ่งที่มีค่าเล็กๆน้อยๆของพวกเขาอาจกลายเป็นว่าไร้ค่า ธุรกิจของพวกเขาอาจพังทลายและละลายหายไป

ในขณะที่สิ่งนี้อาจเป็นเหตุให้นึกถึงมาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คในฐานะบริษัทใหญ่โตมโหฬารที่ไร้เอกลักษณ์ซึ่งจำนวนแรงงานของพวกเขาอยู่ในลำดับสูงสุดของบุคลากรจำนวนร้อยคน การปฏิบัติการของพวกเขานั้นตรงไปตรงมาและคล่องตัวซึ่งมีประสิทธิภาพที่สูงสุดและเงินทุนที่ต่ำสุด แรงงานในภายต่อไปภาคหน้าหากเป็นไปได้จะจัดจ้างบุคคลภายนอกจากองค์กรอื่นๆ พวกบุคคลต่างๆที่ดำรงตำแหน่งของอำนาจต่างๆในระดับที่สูงที่สุดบางทีอาจเป็นบุคคลที่ลึกลับที่สุด เรื่องราวอันป่าเถื่อนต่างๆมากมายก่ายกองเกี่ยวกับผู้ทดลองจะขึ้นอยู่กับแหล่งที่มา พวกเขาอาจเป็นเหล่าบรรดาภูตผีหรือปีศาจ เป็นเหล่าชายแก่ส่งข้อความมาจากหลังหลุมฝังศพ เป็นเหล่าสัตว์ประหลาดไร้หน้าจากโลกอื่น หรือแม้กระทั่งเป็นมนุษย์จิ้งจกตุ๊กแกที่แปรเปลี่ยนรูปลักษณ์

ส่วนหลักของการปฏิบัติงานต่างๆของพวกเขาคือการก่อตั้งเส้นอุปทานระหว่างกลุ่มผิดปกติต่างๆ มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คซื้อมาโดยตรงจากกลุ่มต่างๆอย่างเช่นด็อกเตอร์วันเดอเทนเมนต์และเดอะแฟคทอรีที่ขายต่อสินค้าของพวกเขาในการที่เพิ่มราคาขายที่สูงจนเกินไป บริษัทพรอมเมธีอุสแล็บยินดีที่จะอุปทานกลุ่มด้วยงานวิจัยอันล่าสุดของพวกเขาในการแลกเปลี่ยนกับตัวอย่างของวัตถุผิดปกติต่างๆที่แปลกและซับซ้อน พวกเขามักจะเป็นเจ้าภาพในงานแสดงศิลปะต่างๆที่การควบคุมการใช้อำนาจหน้าที่ที่มีชื่อเสียงของสถานที่ซื้อขายศิลปะ

ในทำนองเดียวกันพวกเขาเป็นเจ้าภาพในหน้าที่สังคมต่างๆสำหรับผู้คนที่ร่ำรวยและมีอำนาจมากที่สุดในโลก ด้วยการเกี่ยวข้องไปทั่วทั้งทวีปยุโรป ทวีปอเมริกา ประเทศรัสเซียและประเทศจีนที่ไม่เคยมีปัญหาในการค้นหาตลาดสำหรับการมอบสิ่งของ แน่นอนว่าพวกเขาเต็มใจที่จะขายให้แก่ผู้ขายผู้ใดก็ได้ซึ่งกลุ่มต่างๆอย่างเช่นดิเคออสอินเซอร์เจนซีเป็นลูกค้ากลุ่มหนึ่งที่เป็นลูกค้าสำคัญมากที่สุดของพวกเขา

องค์กรต่างๆที่อาจขัดแย้งกับ มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค ก็คือพวกสถาบันการกุศลแมนนาและหัตถ์อสรพิษ พวกสถาบันการกุศลแมนนามักพยายามจะก่อวินาศกรรมในการปฏิบัติงานของพวกเขาอันเนื่องมาจากการเข้มงวดของสินค้าที่ผิดปกติของพวกเขาถึงผู้คนชนชั้นสูง อย่างไรก็ตามขอบเขตที่จำกัดและทรัพยากรของพวกมันทำให้พวกมันดูน่ารำคาญมากกว่าที่จะเป็นภัยคุกคาม ในทางตรงกันข้ามพวกหัตถ์อสรพิษซึ่งเป็นปรปักษ์อย่างโดยตรงและเปิดเผย พวกมันไม่สนใจสำหรับสิ่งปิดบังความลับหรือบริษัทที่กำลังกระทำการค้ามนุษย์ที่ผิดปกติต่อไปเรื่อยๆและเป็นไปไม่ได้ที่พวกมันจะขู่กรรโชกในเชิงเศรษฐกิจ พวกมันเป็นตัวแทนแค่การคุกคามอย่างแพร่หลายถึงการปฏิบัติงานต่างๆของกลุ่ม

โดยไร้ซึ่งคำถามอันใด มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คเป็นชิ้นส่วนชิ้นหนึ่งที่สำคัญมากที่สุดบนกระดานหมากรุกของโลกที่ผิดปกติ ซึ่งบางครั้งบางคราวก็นำผู้เล่นอื่นๆลงในการทดสอบแต่ไม่เคยกลายเป็นมิตรสหาย สำหรับมาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค โลกคือเครือข่ายอันซับซ้อนที่พวกเขารักษาความปลอดภัยภายใต้นิ้วหัวแม่มือของพวกเขาที่ที่ชัยชนะและความพ่ายแพ้นั้นเป็นคำศัพท์ที่ไร้ความหมาย ซึ่งนั่นไม่จำเป็นที่จะเคลื่อนไหวชิ้นส่วนต่างๆเมื่อท่านสามารถขยับบนกระดานได้ เมื่อท่านสามารถจบการแข่งขันได้ตลอดเวลาซึ่งมีเหตุผลอย่างหนึ่งเท่านั้นที่จะดำเนินต่อไป

ทั้งหมดนี้ก็คือเกม

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License