มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค จำกัด

เหตุประการใดผู้คนที่ร่ำรวยจึงได้ใส่ใจเกี่ยวกับการหารายได้

แน่นอนว่าผู้ยากไร้จำเป็นต้องใส่ใจทำเรื่องเช่นนั้น เมื่อทรัพยากรของบุคคลหนึ่งมีเพียงพอเฉพาะที่จะขัดสีด้วยเงินตราทุกบาททุกสตางค์ที่สำคัญ เงินตราเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้คนชนชั้นกลางด้วยเช่นกัน พวกเขาดูแลคู่สมรสและลูก ๆ ของพวกเขาซึ่งมีวัฒนธรรมของการพึ่งพาอาศัยที่ให้ความสำคัญ

ผู้คนที่ร่ำรวยปรารถนาจะหารายได้เพราะว่าจะร่ำรวยขึ้นได้ตลอด ซึ่งมีระดับตำแหน่งของความมั่งคั่งที่จะสูงเหนือขึ้นอีกอันตลอดเวลา ความร่ำรวยบางระดับก็อยู่เหนือระดับไปกว่าการไขว้คว้าของพวกเขา พวกเขาได้แม้กระทั่งเคลื่อนขึ้นสูงมากกว่านั้น ค้นหาเพื่อบรรเทาความกระหายสำหรับเหรียญเงินของพวกเขา พวกเขาใส่ใจเกี่ยวกับการหารายได้อย่างง่ายดายเพราะว่าสามารถกระทำได้ การที่จะกระทำเช่นนั้นผู้คนที่ร่ำรวยเอารัดเอาเปรียบผู้คนที่อยู่ต่ำกว่าในลำดับขั้นของสังคมซึ่งก็คือผู้ยากไร้ที่สุดในบรรดาผู้ยากไร้ทั้งหลาย ถึงบรรดาพ่อค้าน้ำมันรายใหญ่ ผู้เผด็จการกดขี่ที่รุนแรงหยาบกระด้าง ราชาและราชินี ขุนนางและคุณหญิง ผู้คนธรรมดาได้เป็นพวกจุดด่างมลทิน

ถึง มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค และผู้ที่ร่ำรวยจนกระทั่งถึงเหล่าบรรดามดตัวน้อยที่ต่ำต้อยทั้งหลาย

ไม่ว่าผู้คนจะมีสถานะในสังคมอย่างไรก็ตามผู้คนก็เป็นเหมือนกันทั้งหมดทุกคน ผู้ยากไร้อาจใช้เงินที่อดออมในสิ่งที่ไร้ค่าแต่ก็ยังเป็นสมบัติสะสมกระจุกกระจิกซึ่งขายโดยผู้คนชนชั้นกลาง เหล่ามนุษย์เงินเดือนอาจซื้อแหวนวงสวย ๆ ให้แก่ภรรยาอย่างสุขสบายซึ่งผลกำไรต่าง ๆ ได้เข้ากระเป๋าสตางค์ใบต่าง ๆ ของหัวหน้าเหมืองแร่ที่ร่ำรวย ในทางเดียวกันผู้คนที่ร่ำรวยที่หูเบาจะเผาผลาญเงินล้าน ๆ ดอลลาร์เพื่อวัตถุเดียวที่เป็นไปไม่ได้ ทุก ๆ คนต่างก็เต็มใจที่จะใช้เงินอันมีค่ามาก ๆ เหลือประมาณอย่างสิ้นเปลืองไปกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ธรรมดา

แต่คุณค่าเป็นสิ่งที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยน้ำมือของมนุษย์ ผู้ยากไร้จับจ่ายใช้สอยเงินเพนนีไปกับสินค้าที่ผลิตเป็นจำนวนมากจากประเทศจีนที่ได้รับการชักจูงว่ามันก็มีค่าบ้าง ผู้คนที่ร่ำรวยชักจูงผู้คนชนชั้นกลางว่าเหล่าเพชรพลอยนั้นหายากและมีค่าแม้ว่าก้อนหินต่าง ๆ ที่ได้รับการกอบกู้คืนมาในประเทศแอฟริกาโดยจำนวนหลักพันล้าน มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คชักจูงผู้คนที่ร่ำรวยว่าความเป็นไปไม่ได้คือสิ่งที่ไร้ค่าในระหว่างที่ศิลปินข้างถนนผู้ใดผู้หนึ่งสามารถพลิกลูกเต๋าในลูกบาศก์ 4 มิติได้

วิธีวิทยาของแผนการเช่นนั้นช่างแสนง่ายดายพอสมควรแต่ลำดับขั้นการวิเคราะห์จะเป็นการที่ได้รับการตลาดแบบผูกขาด หากท่านเป็นเพียงบุคคลเดียวในเมืองที่เป็นผู้ขาย ท่านสามารถตั้งราคาขายในระดับใดก็ได้ที่ท่านต้องการตราบใดที่ท่านสามารถจัดหาความต้องการได้เรื่อย ๆ ในการนี้ มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คมีผลประโยชน์สำหรับร้อยกว่าปีมาแล้วที่พวกเขาเป็นเพียงพ่อค้าเร่หาบสินค้าที่ผิดปกติในโลก พวกเขามีเวลาที่จะได้รับเงินต้นทุนและด้วยเงินต้นทุนนั้นตอนนี้พวกเขาสามารถตั้งราคาขายที่ดีกว่าได้แม้กระทั่งการแข่งขันที่พุ่งพรวดอย่างที่สุด

ในขณะที่องค์กรต่าง ๆ อย่างเช่นสถาบัน สมาพันธ์สิ่งลี้ลับทั่วโลก และดิฮอริซอนอินิทิเอทีฟนั้นต่างไม่พอใจกับการมีอยู่ของบริษัทซึ่งพวกเขาไม่สามารถจะจัดการกับมหาอำนาจทางเศรษฐศาสตร์ที่ไม่สามารถจู่โจมโค่นล้มได้ ด้วยการชำเลืองตามอง มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คสามารถจัดระดับตัวเมือง ทำให้ประเทศล้มละลายด้วยเพียงสายเรียกเพียงสายเดียวซึ่งพวกเขาสามารถทำให้โลกดำดิ่งลงไปสู่สงครามเทอร์โมนิวเคลียร์ อย่างไรก็ตามถึงการปลดเปลื้องชั่วนิรันดร์ของทุกสิ่งซึ่งพวกเขาเป็นผู้เล่นที่เบิกบานใจน้อยที่สุดในวงการที่ผิดปกติ สรุปแล้วถ้าหากสิ่งบดบังความลับเกิดแตกหักสิ่งที่มีค่าเล็ก ๆ น้อย ๆ ของพวกเขาอาจกลายเป็นว่าไร้ค่า ธุรกิจของพวกเขาอาจพังทลายและละลายหายไป

ในขณะที่สิ่งนี้อาจเป็นเหตุให้นึกถึง มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คในฐานะบริษัทใหญ่โตมโหฬารที่ไร้เอกลักษณ์ซึ่งจำนวนแรงงานอยู่ในลำดับสูงสุดของบุคลากรจำนวนร้อยคน การปฏิบัติการของพวกเขานั้นตรงไปตรงมาและคล่องตัวซึ่งมีประสิทธิภาพที่สูงสุดและเงินทุนที่ต่ำสุด แรงงานต่อไปในภายภาคหน้าถ้าเป็นไปได้จะจัดจ้างบุคคลภายนอกจากองค์กรอื่น ๆ พวกบุคคลต่าง ๆ ที่ดำรงตำแหน่งของอำนาจต่าง ๆ ในระดับที่สูงที่สุดบางทีอาจเป็นบุคคลที่ลึกลับที่สุด เรื่องราวอันป่าเถื่อนต่าง ๆ มากมายก่ายกองเกี่ยวกับผู้ทดลองจะขึ้นอยู่กับแหล่งที่มา พวกเขาอาจเป็นเหล่าบรรดาภูตผีหรือปีศาจ เป็นเหล่าบรรดาชายแก่ที่ส่งข้อความมาจากที่ไกลแสนไกลออกไปจากหลุมฝังศพ เป็นเหล่าบรรดาสัตว์ประหลาดไร้หน้าจากโลกใบอื่น หรือแม้กระทั่งเป็นมนุษย์จิ้งจกตุ๊กแกที่แปรเปลี่ยนรูปลักษณ์

ส่วนหลักของการปฏิบัติงานต่าง ๆ ของพวกเขาคือการก่อตั้งเส้นอุปทานระหว่างกลุ่มผิดปกติต่าง ๆ มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คจัดซื้อมาโดยตรงจากกลุ่มต่าง ๆ อย่างเช่น ดอกเตอร์วันเดอเทนเมนต์และเดอะแฟคทอรีที่ขายต่อสินค้าของพวกเขาในการที่เพิ่มราคาขายที่สูงจนเกินไป บริษัทพรอมเมธีอุสแล็บยินดีที่จะอุปทานกลุ่มด้วยงานวิจัยอันล่าสุดในการแลกเปลี่ยนกับตัวอย่างของวัตถุผิดปกติต่าง ๆ ที่แปลกและซับซ้อน พวกเขามักจะเป็นเจ้าภาพในงานแสดงศิลปะต่าง ๆ ที่การควบคุมการใช้อำนาจหน้าที่ที่มีชื่อเสียงของสถานที่ซื้อขายศิลปะ

ในทำนองเดียวกันพวกเขาเป็นเจ้าภาพในหน้าที่สังคมต่าง ๆ สำหรับผู้คนที่ร่ำรวยและมีอำนาจมากที่สุดในโลกด้วยการเกี่ยวโยงไปทั่วทั้งทวีปยุโรป ทวีปอเมริกา ประเทศรัสเซียและประเทศจีนที่ไม่เคยมีปัญหาในการค้นหาตลาดสำหรับการมอบสิ่งของ แน่นอนว่าพวกเขาเต็มใจที่จะขายให้แก่ผู้ซื้อผู้ใดก็ตามซึ่งกลุ่มต่าง ๆ อย่างเช่น ดิเคออสอินเซอร์เจนซีนั้นเป็นลูกค้ากลุ่มหนึ่งที่เป็นลูกค้าสำคัญมากที่สุดของพวกเขา

องค์กรต่าง ๆ ที่อาจขัดแย้งกับ มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คก็คือพวกสถาบันการกุศลแมนนาและหัตถ์อสรพิษ พวกสถาบันการกุศลแมนนามักพยายามจะก่อวินาศกรรมในการปฏิบัติงานของพวกมันอันเนื่องมาจากการเข้มงวดของสินค้าที่ผิดปกติของพวกมันถึงผู้คนชนชั้นสูง อย่างไรก็ตามขอบเขตที่จำกัดและทรัพยากรของพวกมันทำให้พวกมันดูน่ารำคาญมากกว่าที่จะเป็นภัยคุกคาม ในทางตรงกันข้ามพวกหัตถ์อสรพิษซึ่งเป็นปรปักษ์อย่างโดยตรงและเปิดเผย พวกมันไม่สนใจสำหรับสิ่งปิดบังความลับหรือบริษัทที่กำลังกระทำการค้ามนุษย์ที่ผิดปกติต่อไปเรื่อย ๆ และเป็นไปไม่ได้ที่พวกมันจะขู่กรรโชกในเชิงเศรษฐกิจ พวกมันเป็นตัวแทนแค่การคุกคามอย่างแพร่หลายถึงการปฏิบัติงานต่าง ๆ ของกลุ่ม

โดยไร้ซึ่งคำถามอันใด มาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์คเป็นชิ้นส่วนชิ้นหนึ่งที่สำคัญมากที่สุดบนกระดานหมากรุกของโลกที่ผิดปกติ ซึ่งบางครั้งบางคราวก็จัดวางผู้เล่นอื่น ๆ ลงในการตรวจสอบแต่ไม่เคยกลายเป็นมิตรสหาย สำหรับมาร์แชล คาร์เตอร์ แอนด์ดาร์ค โลกคือเครือข่ายอันซับซ้อนที่พวกเขารักษาความปลอดภัยภายใต้นิ้วหัวแม่มือที่ที่ชัยชนะและความพ่ายแพ้นั้นเป็นคำศัพท์ที่ไร้ความหมาย ซึ่งนั่นไม่จำเป็นที่จะเคลื่อนไหวชิ้นส่วนต่าง ๆ เมื่อท่านสามารถขยับเขยื้อนบนกระดานได้ เมื่อท่านสามารถจบการแข่งขันได้ตลอดเวลาซึ่งมีเหตุผลอย่างหนึ่งเท่านั้นที่จะดำเนินต่อไป

ทั้งหมดนี้ก็คือการเล่นเกม

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License