ความคิดเห็นล่าสุด
จากหมวดหมู่:
page 1123...next »

แก้ใหม่


วัตถุ#: SCP-904

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ควรจดบันทึก SCP-904 ไว้บนกระดาษธรรมดาเมื่อไม่ได้ถูกจับตามองหรือการวิจัย กระดาษนี้ถูกกักกันในห้องนิรภัยที่ล็อคแบบไม่ใส่รหัสอย่างแน่นหนาและเก็บไว้ให้ห่างๆจากเครื่องมือบันทึกใดๆ SCP-904 นั้นควรได้รับการจัดการหรือดูแลโดยบุคลากรคลาส-D โดยตรงโดยที่บุคลากรนั้นไม่มีความรู้พื้นฐานด้านวรรณคดี การเขียนหรือศิลปะ บุคลากรคนใดที่ดู SCP-904 แล้วมีอาการประสาทหลอนหรือมีความคิดที่จะฆ่าตัวตายให้นำัวออกจากพื้นที่นั้นทันที

รายละเอียด: SCP-904 นั้นถูกพบบนผนังห้องน้ำในแผนกวรรณกรรมของมหาวิทยาลัย████████ หลังจากได้รับรายงานว่าพบพฤติกรรมที่ผิดปกติของการพูดของนักเรียนและเจ้าหน้าที่ประมาณ 300 คน ทางสถาบันจึงได้ส่งทีมเคลื่อนที่พิเศษ Eta 10 ("See No Evil") หลังจากที่รู้ตัวถึงลักษณะในการการแพร่กระจาย แม้ว่าบุคลากรคลาส-D ที่ร่วมในการขนย้ายจะถูกผลกระทบผ่านทางสายตาทั้งหมด วัตถุก็ถูกขนย้ายไปยังไซต์-██ โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น

SCP-904 นั้นมีผลกระทบแบบมีมเพียงเล็กน้อยกับทุกๆคนที่อ่าน เพียงแต่จะเป็นอันตรายต่อบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ในแบบที่พิเศษ บุคคลที่ได้รับผลกระทบนั้นสามารถกระจายผลกระทบนี้ไปสู่บุคคลอื่นได้และมีแนวโน้นที่จะใช้บทเพลงแทนคำพูดจนจบโดยที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ การอ่าน SCP-904 หลายๆครั้งหรืออยู่ใกล้วัตถุหลังจากอ่านเพียงแค่ครั้งเดียวจะส่งผลให้พวกเขามีการพัฒนารูปแบบของบทกวีที่ละเอียดมากยิ่งขึ้นจนถึง iambic pentameter หรือจังหวะที่เหมาะสม

ผลกระทบไม่ถาวร บางคนอาจได้รับผลกระทบนานถึงยี่สิบสี่ชั่วโมงในขณะที่บางคนหายการผลกระทบภายในสิบนาที ปกติแล้วผลกระทบที่ติดต่อจากคนหนึ่งสู่คนหนึ่งจะมีระยะเวลาที่สั้นกว่าบุคคลที่สัมผัสกับวัตถุโดยตรง

อย่างไรก็ตามหากบุคคลนั้นเป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านกวีและศิลปะอื่นๆก็ยากที่จะหายจากผลกระทบนี้ได้ ในกรณีที่พบได้ยากนั้นจะไม่หายจากผลกระทบ และจะก่อให้เกิดภาพหลอนเกี่ยวกับการ "ถูกติดอยู่ในกับดัก" (ในกรง, ในโลงศพ และอื่นๆ) เกิดสภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรงและรู้สึกอีกว่าไม่สามารถแสดงความคิดเห็รใดๆของพวกเขาได้เหมือนกับกำลังถูกครอบงำจากบางอย่างอยู่บ่อยครั้งจนพวกเขาเลือกที่จะจบชีวิตของตัวเอง ทั้งนี้นักวิจัยควรใช้ดุลยพินิจในการเลือกบุคลากรที่จะมาดูแล SCP-904

ภาคผนวก 1: บุคลากรคลาส-D ที่ดู SCP-904 และติดเชื้อแล้วนั้น เมื่อพวกเขาถูกขอให้ลงท้ายประโยคด้วยคำว่า "เก้า" (เป็นคำที่ไม่คล้อยจองในภาษาอังกฤษ), [ข้อมูลถูกลบ] แล้วนั้นจะสังเกตว่าขณะที่ผู้ทดสอบไม่ได้ตั้งใจเลือกที่จะใช้คำที่ไม่ใช่บทกวี ผู้ทดสอบสามารถทำได้แต่ะทำให้เกิดผลกระทบที่รุนแรงถึงตาย ก่อนที่จะส่งทีมมาทำความสะอาดล้างเลือดภายในห้อง ส่วนนักวิจัยก็หมดกำลังใจอย่างมากที่จะทำการทดสอบที่คล้ายกันในครั้งต่อไป

ภาคผนวก 2: ถ้าหากสิ่งที่ทำลายการกักกันได้ เราก็กำลังเผชิญหน้ากับหายนะหรือการฆ่าตัวตายของกวีหรือไม่ - ดร.█████


Sorry, My english isn't good.

Re: SCP-904 บทกวีสั้นๆ โดย DrSSSDrSSS, 20 Jun 2019 08:43

โอเค คนแปลจะให้เราจัดการตัวนี้ไปเลยนะ เพราะมันนานล่ะ


Sorry, My english isn't good.

Re: SCP-904 บทกวีสั้นๆ โดย DrSSSDrSSS, 19 Jun 2019 21:37

แก้เร็ววววววววๆๆๆๆๆๆๆ แก้เร็ววววววววๆๆๆๆๆๆๆ แก้เร็ววววววววๆๆๆๆๆๆๆ เห็นสิงในดิสคอทนะ ถ้าไม่มานะ จะเริ่มเกรียนใส่ล่ะ555 (เค้าล้อเล่น)


Sorry, My english isn't good.

Re: SCP-904 บทกวีสั้นๆ โดย DrSSSDrSSS, 18 Jun 2019 09:12

แก้ล่ะ

บอกก่อนว่าผมไม่ได้แก้เพราะเจ้าของตัวละครออกนะ แต่เพราะตัวละครตัวนี้เขียนได้แย่มาก ถ้าเป็นฉบับเก่าผมอาจจะไม่แตะเลย

แต่นี่ไม่มีระดับบุคลากร แล้วคนอื่นเขาจะรู้มั้ยว่าให้ดูอะไรได้บ้าง? เคยโดนไล่ออก หายตัวไปนาน โดนไล่กำจัด แต่แล้วก็กลับมาทำงานต่อได้หน้าตาเฉย แถมทุกวันนี้บอกว่าทำตัวลับล่อๆ คุยกับใครก็ไม่รู้ทุกวัน และสถาบันกากตดสืบอะไรทำอะไรไม่ได้เลย แบบกระจอกมาก

ตัวละครเช่นนี้ไม่มีค่าให้เอามาใช้อีก นั่นคือเหตุผลที่ผมเขียนใหม่เป็นแบบนี้

โดย KuruniKuruni, 13 Jun 2019 15:52
SCP-240
DrSSSDrSSS 12 Jun 2019 08:09
ในกระดานสนทนา ซ่อน/จัดเก็บ / เก็บถาวร (แปล) » SCP-240

วัตถุ# SCP-240

ระดับ: Safe

มาตรการกักกันพิเศษ: SCP-240 ถูกเก็บรักษาเอาไว้ในโกดังที่ใช้จัดเก็บสิ่งประดิษฐ์ที่ทำโดยมนุษย์ในไซต์-77 เนื่องด้วยอายุและความเปราะบางของวัตถุให้บรรจุ SCP-240 ไว้ในห้องกักกันปิดผนึกศูนย์อากาศที่มีการควบคุมและตรวจสอบระดับอุณหภูมิและความชื่นอยู่อย่างต่อเนื่อง หลอดเป่าจะถูกปิดถาวร และไม่อนุญาตให้บุคลากรคนใดเข้าไปในห้องกักกันของ SCP-240

รายละเอียด: SCP-240 คือพาหนะที่เคลื่อนไหวในอากาศได้ สร้างมาจากกระดานสกีหิมะ มีหลอดเป่าที่เชื่อมต่อกับท่อและถังเหล็กสองถังที่ติดอยู่ด้านล่างกับท่อไอเสีย มีการทาสีเป็นคำว่า "Morsum Kite" ที่ด้านใต้ของสกีกับคำว่า "From many, comes might" ที่นูนขึ้นมาทั้งสองข้าง

เมื่อเปิดใช้งานวัตถุ SCP-240 จะสามารถออกบินได้เป็นระยะทางสองเท่าในขณะที่ผู้ใช้หายใจผ่านทางหลอดเป่า การติดตามวัตถุนั้นวัตถุจะค่อยๆลงจอดอย่างช้าๆถึงแม้ว่ามันจะออกตัวบินอย่างเต็มที่จากบนพื้นดินก็ตาม การทดสอบเผยให้เห็นว่า SCP-240 นั้นสามารถลงจอดบนผิวน้ำหรือก๊าซที่หนักกว่าอากาศได้

ทุกๆ 1 นิวตันที่ผู้ทดสอบออกแรงเป่าเข้าไปใน SCP-240 จะก่อให้เกิดแรงผลักดัน 50 นิวตัน ทำให้เกิดก๊าซอยู่ภายในถังที่พบว่าเป็นแร่ธาตุที่ประกอบไปด้วย นิกเกิล, ทองแดง, ทองคำ, ทองคำขาว, โพแทสเซียมเฟลด์สปาร์ และ Pyroxferroite อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าถังเหล็กนี้จะไม่มีการเชื่อมต่อกับหลอดเป่าหรือว่าท่อ นอกจากนี้แล้วผู้ที่ทดสอบกับ SCP-240 ได้รายงานถึงการมีแอมโมเนีย, กำมะถันและก๊าซร้อนรุนแรงอยู่ภายในปอดของพวกเขา การตรวจสอบหลังการทดสอบนั้นไม่ได้แสดงถึงความเสียหายที่เกิดกับร่างกาย

SCP-240 ถูกค้นพบเมื่อปี 2470 ในการครอบครองของสมาคมอวกาศมอร์ซัม ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นด้านการวิจัยทางดาราศาสตร์ หลังจากที่สำนักงานใหญ่ถูกบุกค้นในคดีค้าของเถื่อน ซึ่งจากบันทึกต่างๆที่เก็บมาได้นั้นบ่งชี้ว่าการค้าของเถื่อนนั้นเป็นไปเพื่อหาทุนสร้าง SCP-240 วัตถุถูกพบอยู่ภายในบ้านและ UIUก็ได้เก็บไปเป็นหลักฐาน ลักษณะผิดธรรมชาติของมันจึงไม่ถูกค้นพบจนกระทั่งสามปีต่อมาซึ่งเสมียนตรวจหลักฐานลองเป่าลมใส่ SCP-240 และถูกผลักกระเด็นข้ามห้องจนจมูกหักและซี่โครงร้าวไปสามซี่ SCP-240 ถูกส่งมายังสถาบันทันที โดยได้มอบแบบจำลองที่ใช้งานไม่ได้ให้ UIU ไป เนื่องจากอายุของ SCP-240 และการที่มันไม่ค่อยเป็นที่รู้จักจึงสามารถทำเอกสารที่ระบุว่ามันเป็นเรื่องหลอกลวงได้ไม่ยากนัก

ภาคผนวก: จากการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีกล้องไฟเบอร์ออปติก นักวิจัยของสถาบันสามารถที่จะใส่กล้องเข้าไปทางหลอดเป่าของ SCP-240 ในระหว่างที่บิน ตลอดเวลาของการทดสอบกล้องได้บันทึกภาพของสิ่งที่เป็นอวกาศและระบบสุริยะจำนวนมาก โลกและดวงจันทร์หายไป และดาวศุกร์นั้นมีดาวเทียมจำนวนมากโคจรอยู่ ทุกวงโคจรนั้นเคลื่อนไหวเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในระดับเดียวกับอินพุต / เอาท์พุตของ SCP-240 ในอนาคตจะมีการทดสอบอื่นๆเพิ่มเติมต่อไป


Sorry, My english isn't good.

SCP-240 โดย DrSSSDrSSS, 12 Jun 2019 08:09

ถ้าไม่อยากบอกอะไรเลยก็ไม่ต้องเขียน

นี่บอกแค่ว่าข้อมูลล้าสมัย ตอนนี้ชื่ออะไรไม่รู้ ระดับการเข้าถึงก็ไม่รู้ (แล้วจะทำงานยังไง?)

ถ้าอยากลึกลับมากขนาดนี้มันต้องทรยศสถาบันไปแล้ว ซึ่งหลายส่วนมันจะไม่ใช่ไม่รู้ แต่เป็นไม่สำคัญอีกแล้ว โผล่มาอีกเจอยิง

โดย KuruniKuruni, 11 Jun 2019 12:35

แก้แล้วบอกนะ


Sorry, My english isn't good.

Re: SCP-904 บทกวีสั้นๆ โดย DrSSSDrSSS, 10 Jun 2019 08:29

เมื่อไม่ได้อยู่ในระยะสายตา

when not in active observation ไม่มีตรงไหนบอกว่าระยะสายตา เขาบอกว่าเมื่อไม่ได้จับตามอง (หรือเฝ้าระวัง หรือสังเกตการณ์)

ห้องนิรภัยที่ไม่ได้ล็อค

a secure locked non-combination vault คนละเรื่อง เขาบอกว่าล็อก แต่ไม่ใช่แบบใช้รหัส

นอกอุปกรณ์บันทึกใดๆ

out of range of any recording devices ให้ห่างๆจากเครื่องมือบันทึก ไม่ใช่แค่ข้างนอก

ควรออกจากพื้นที่นั้นโดยทันที

should be removed immediately from the situation. เขาให้เอาตัวออกมาเลย ไม่ใช่แนะนำให้เจ้าตัวออกมา

พฤติกรรมผิดปกติของนักเรียนและความลำบากในการสนทนากับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ประมาณ 300 คน

unusual behavior and difficulty speaking in approximately 300 students and staff. ทำไมย้ำนักเรียนสองครั้ง? แล้วเขาบอกว่ามีปัญหาทางการพูด ไม่ใช่การสนทนา (conversation) มันไม่เหมือนกันนะ

ไปเก็บกู้สิ่งผิดปกติหลังจากที่เกิดเรื่อง

after its viral nature was realized, หลังจากที่รู้ตัวถึงลักษณะในการการแพร่กระจาย

ทางสถาบันได้รับการรับรู้ถึงบุคลากรสามคนที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งนั้นได้รับผลกระทบของ SCP-904 จากการมองเห็นด้วยตาและถูกส่งไปยัไซต์ - ██โดยไม่เกิดอุบัติเหตุไดๆ

and although all three class-D personnel involved in its transport were infected by visual contact แม้ว่าบุคลากรคลาส D ที่ร่วมในการขนย้ายจะถูกผลกระทบผ่านทางสายตาทั้งหมด มันก็ถูกขนย้ายไปยังศูนย์ ██ โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น

พอแค่นี้ก่อน มีทั้งมั่วทั้งตัดใจความทิ้ง

Re: SCP-904 บทกวีสั้นๆ โดย KuruniKuruni, 07 Jun 2019 04:25

ใช้ได้ แต่ขาดคำเชื่อมบางคำ
บางประโยคยังแปลไม่ถูก แต่จะแก้ทับให้


Sorry, My english isn't good.

Re: SCP-904 บทกวีสั้นๆ โดย DrSSSDrSSS, 07 Jun 2019 03:38

วัตถุ#: SCP-904

ระดับ: Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ: ควรจดบันทึก SCP-904 ไว้บนกระดาษพิมพ์ธรรมดาเมื่อไม่ได้อยู่ในระยะสายตาหรือการวิจัย กระดาษนี้ควรกักกันในห้องนิรภัยที่ไม่ได้ล็อคอย่างแน่นหนาและเก็บไว้นอกอุปกรณ์บันทึกใดๆ SCP-904 นั้นควรได้รับการจัดการหรือดูแลโดยบุคลากรคลาส D โดยตรงโดยที่บุคลากรนั้นไม่มีความรู้พื้นฐานด้านวรรณคดี การเขียนหรือศิลปะ บุคลากรที่ดู SCP-904 จะมีอาการประสาทหลอนหรือมีความคิดที่จะฆ่าตัวตายควรออกจากพื้นที่นั้นโดยทันที

รายละเอียด: SCP-904 นั้นถูกพบบนผนังห้องน้ำในแผนกวรรณกรรมขมหาวิทยาลัย████████หลังจากรายงานว่าพฤติกรรมผิดปกติของนักเรียนและความลำบากในการสนทนากับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ประมาณ 300 คน ทางสถาบันจึงได้ส่งทีม Mobile Task Force Eta 10 ("See No Evil") ไปเก็บกู้สิ่งผิดปกติหลังจากที่เกิดเรื่อง ทางสถาบันได้รับการรับรู้ถึงบุคลากรสามคนที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งนั้นได้รับ
ผลกระทบของ SCP-904 จากการมองเห็นด้วยตาและถูกส่งไปยัไซต์ - ██โดยไม่เกิดอุบัติเหตุไดๆ

SCP-904 นั้นมีอันตรายเพียงเล็กน้อยสำหรับคนที่อ่านมัน แต่มันเป็นอันตรายอย่างมากต่อผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ บุคคลที่มีอาการ อาการนั้นสามารถติดต่อกับบุคคลอื่นได้ อาการนี้รวมถึงแนวโน้มที่จะใช้เพลงแทนคำพูดจนไม่สามารถควบคุมการพูดได้ การอ่าน SCP-904 หลาย ๆ ครั้งหรือใกล้เคียงจากการอ่านเพืยงครั้งเดียวนั้นจะส่งผลให้ผู้อ่านมีการพัฒนารูปแบบบทกวีที่ละเอียดยิ่งขึ้นซึ่งมีพารามิเตอร์แบบ iambic1

อาการนั้นอาจติดแบบไม่ถาวร บุคคลบางคนอาจจะยังคงได้รับผลกระทบในเวลายี่สิบสี่24ชั่วโมงในขณะที่คนอื่นอาจจะหายจากอาการภายในสิบ10นาที โดยปกติแล้วอาการที่ติดต่อจากบุคคลอื่นอาจจะลดลงในระยะเวลาที่เร็วกว่าการติดต่อโดยตรงจาก SCP-904

อย่างไรก็ตามบุคคลบางคนส่วนใหญ่มีความรู้ในบทกวีและศิลปะนั้นได้รับผลกระทบจากบุคคลที่มีความรู้ด้านศิลปะด้วยกันเองเหล่านี้จากใช้เวลาหายจากอาการจะยากและนานขึ้นด้วย ในกรณีที่อาการหายยากมันจะไม่หยุด แต่จะทำให้เกิดภาพหลอนเกี่ยวกับผลกระทบแบบ "กับดัก" (ติดอยู่ในกรง,โลงศพหรืออื่น ๆ ) จะมีภาวะซึมเศร้าเป็นอย่างมากและความรู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถแสดงความคิดไดๆได้อีกต่อไปหรือเรียกง่ายๆว่าพวกเขากำลังถูกครอบงำ บ่อยครั้งที่ผู้ทดลองจะเลือกที่จะฆ่าตัวตาย นักวิจัยควรใช้ดุลยพินิจเมื่อต้องการให้ผู้ไดดู SCP-904

ภาคผนวก 1 :บุคลากรคลาส D สัมผัสกับ SCP-904 และเกิดอาการผิดปกติ ถูกขอให้ใช้ประโยคที่ลงท้ายด้วยคำว่า“ เก้า” (คำที่ไม่มีคำไดคล้องจองในภาษาอังกฤษ) [ข้อมูลถูกลบ]
ควรสังเกตว่าในขณะที่คลาส D ที่มีอาการไม่ได้ตั้งใจเลือกใช้คำที่ไม่ใช่คำคล้องจองและผลที่ตามมาอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ตามคำร้องขอของทีมกักเก็บที่ได้รับมอบหมายให้ล้างเลือด นักวิจัยจึงไม่สนับสนุนอย่างยิ่งในการทำการทดลองที่คล้ายกัน

ภาคผนวก 2 :ถ้าเกิดสิ่งนี้ได้หลุดจากการกักกันเราจะต้องเผชิญกับหายนะนักกวีที่ฆ่าตัวตายหรือไม่ - ดร. █████

ถ้าจะเขียนใหม่น่าจะเอาไปรวมกับอีกตัวเลย เป็น XXX-TH-1 กับ XXX-TH-2

SCP-166​


วัตถุ# : SCP-166

ระดับ : Euclid

มาตรการกักกันพิเศษ : SCP-166 สามารถถูกกักกันไว้ภายในสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยระดับต่ำได้ ณ เวลาตั้งแต่ ██ - ██ - ████ SCP-166 อาศัยอยู่ในห้องพักมาตรฐาน​ระดับ B ที่ไซต์ 17 โดยมีการเปลี่ยนแปลงดังต่อไปนี้

  • ห้องพักที่อยู่ใกล้เคียงได้รับการปรับแต่งให้เป็นห้องสังเกตการณ์ในบริเวณพื้นที่
  • แผ่นอะคริลิคโปร่งแสงถูกปูวางไว้ทั่วรอบในส่วนโถงทางเดินเข้าและในส่วนจัดแสดงเพื่อป้องกันแนวสายตาโดยตรงกับห้องกักกันจากโถงทางเดินภายนอก
  • ป้าย​เตือนถูกติดไว้โดยรอบเขตกักกันเพื่อเตือนว่าบุคลากรชายไม่ได้อนุญาต​ให้เข้ามาในบริเวณ

การร้องขอสำหรับเครื่องใช้ส่วนตัวและการปรับเปลี่ยนห้องกักกันต้องได้รับอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ระดับ 4 หรือสูงกว่า
จนถึงปัจจุบัน สิ่งที่ SCP-166 ได้ร้องขอได้แก่

  • สำเนาพระคัมภีร์ (ฉบับดัวเอย์-เรมส์, ชาลอนเนอร์ชำระใหม่)​(อนุมัติ)
  • ลูกประคำคาธอลิก (อนุมัติ)
  • ขออนุญาตเข้าพบบาทหลวงเพื่อสารภาพบาป, พิธีมิชชาและพิธีกรรมอื่นๆ (ไม่อนุมัติ)
  • หนังสือและนิตยสารหลายแบบ ส่วนมากเกี่ยวข้องกับศาสนา (อนุมัติ, อยู่ระหว่างตรวจสอบและรับรองเนื้อหา)
  • โทรศัพท์เพื่อติดต่อกับแม่ชีแห่ง ████████ ██ ████████ ██████████ ในคอร์นเวลล์ ประเทศอังกฤษ (อนุมัติ: SCP-166ได้รับอนุญาต​ให้ใช้โทรศัพท์​เป็นเวลา 1 ชั่วโมงต่อสัปดาห์กับเบอร์โทรศัพท์​นี้เท่านั้น)

SCP-166 โดยทั่วไปจะอยู่ในเขตของเธอ ตราบเท่าที่เธอได้รับความบันเทิงจากวัตถุทางศาสนา​ หนังสือ โทรศัพท์​และอุปกรณ์​ศิลปะ เพื่อตอบแทนในความร่วมมือของเธอในการกักกัน SCP-166 ได้รับอนุญาติให้ออกนอกไซต์-17 ได้เป็นระยะเวลา 12 ชั่วโมง ณ เกาะร้าง ไม่เกินเดือนละหนึ่งครั้ง มาตราการปล่อยตัวแบบควบคุม 19-A จะถูกนำมาใช้ โดยเพิ่มข้อห้ามไม่ให้มีเจ้าหน้าที่ชายคนใดอยู่ใกล้เธอในรัศมี 500 เมตรในช่วงระหว่างการส่งตัว และไม่ให้มีบุคลาการเพศชายอยู่บนเกาะระหว่างที่เธออยู่

แม้กระทั่งเสื้อผ้าที่บางที่สุดก็ยังมีแน้วโน้มที่จะเป็นเหตุให้เกิดแผลกดทับภายในเวลา 45 นาทีที่สวมใส่ SCP-166 ได้รับอนุญาตให้เปลือยกายเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ เสื้อผ้าและผ้าปูเตียงทำจากผ้าฝ้ายแก่นยาวและต้องเปลี่ยนทุกสัปดาห์

เจ้าหน้าที่ชายทุกคนห้ามมองหรือเข้าใกล้บริเวณ​ของ SCP-166 หากฝ่าฝืนจะถูกเรียกสอบสวนวินัยขั้นรุนแรงหรือถูกกำจัดหากจำเป็น ต้องมีเจ้าหน้าที่หญิงอย่างน้อย 1 คนประจำห้องสังเกตการณ์​เสมอและสังเกตการณ์​โดยตรงกับ SCP-166 ผ่านช่องสังเกตุการณ์หรือโทรทัศน์วงจรปิด เพื่อลดอัตราความเสี่ยงของการเผยตัวโดยตรง กระจกและกล้องทุกตัวจะได้รับการติดตั้งตัวกรองทำให้ลดความสามารถการมองเห็นลงไป50% ไม่มีการเก็บบันทึกภาพถ่ายลักษณะของ SCP-166 ไว้เป็นหลักฐานอย่างถาวร

SCP-166 ไม่ต้องการอาหาร เธอต้องการเพียงน้ำอสุจิประมาณ 1 ซีซี โดยให้ทางปากทุกๆสัปดาห์ มีการเตรียมการัดหากับธนาคารอสุจิภายในท้องที่เพื่อการนี้ จะมีการดำเนินการจัดหาภายในไซต์ได้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่า SCP-166 ไม่จำเป็นต้องมีปัจจัยดำรงชีพอื่น ๆ วัตถุสามารถทานอาหารของมนุษย์ปกติได้และสามารถทำเช่นนั้นได้

เนื่องจากปัญหาสุขภาพของ SCP-166 จำนวนมาก การผลประเมินทางการแพทย์จึงควรดำเนินการอย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์

รายละเอียด : SCP-166 มีลักษณะของมนุษย์เพศหญิงในช่วงวัยรุ่นตอนปลาย มีส่วนสูง​ทั่วไปและรูปร่างเพรียว การวิเคราะห์ทางการแพทย์และทางสรีรวิทยาบ่งชี้ว่ามีการเบี่ยงเบนจากพื้นฐานของมนุษย์หลายอย่าง, รวมทั้งการงอกของเส้นผม (ประมาณ 20 ซม. ต่อเดือน), มีอาการแพ้ต่ออนุภาคขนาดเล็ก เช่น ควันบุหรี่และฝุ่นละออง (ซึ่งแสดงอาการคล้ายกับโรคหอบหืดเฉียบพลัน), ไวต่อการเกิดแผลกดทับ, และการเปลี่ยนแปลงในความต้องการอาหาร

SCP-166 รับรู้ถึงผลกระทบที่มีต่อมนุษย์เพศชาย เมื่อมีการพบเห็นกับ SCP-166, 100% ของผู้ทดสอบชายเมื่อเห็นเธอจะพยายามร่วมเพศทันทีที่เห็น, โดยไม่คำนึงถึงรสนิยมทางเพศ ประมาณ 70% ของผู้เข้าทดสอบ ความต้องการทางเพศค่อยๆหายไปเมื่อออกห่างจาก SCP-166 อีก 30% ความปรารถนาของพวกเขากลายเป็นการถูกครอบงำ เป็นเหตุให้เกิดการใช้กำลังพยายามที่จะเข้าไปหา SCP-166 ยาสลบระดับ Aมีผลอย่างเห็นได้ชัดใน 43% ของกรณีเหล่านี้, ส่วนคนที่เหลือเรียกร้องให้ถูกกำจัด

ผลกระทบของ SCP-166 ที่มีต่อเพศชายก่อให้เกิดความทุกข์ไม่น้อยกับเธอ ไม่น้อยมาจากความปรารถนาของเธอในการใช้ชีวิต​ตามวิถีของศาสนา ตามหลักของพรหมจรรย์,อัตคัด และการเชื่อฟัง ด้วยเหตุนี้และอื่นๆ จึงห้ามไม่ให้เธอติดต่อกับมนุษย์เพศชายอีกเด็ดขาด

ภาคผนวก 166-A : เหตุการณ์การเก็บกู้ : SCP-166 ถูกพบในอารามแม่ชีที่คอร์นเวลล์ ประเทศอังกฤษ ณ วันที่ ██-██-████ จากคำให้การของแม่ชี เธอถูกพามาที่อารามโดย"คนที่มีลักษณะที่ดูไม่ค่อยออก" ซึ่งอ้างว่าเธอเป็นบุตรีแห่งผู้มีอำนาจยิ่งใหญ่ แลได้ให้คำแนะนำในการเลี้ยงเลี้ยงดู การระบุตัวแม่ของ SCP-166 จนถึงวันนี้ยังไม่ประสบ​ผลสำเร็จ

SCP-166 ถูกโดยแม่ชีภายในบริเวณโบสถ์​ จนกระทั่งมีเด็กหนุ่มคนหนึ่ง (นาย A) ซึ่งได้แอบเข้ามาหาหนึ่งในแม่ชีแต่ก็พบเห็นเธอโดยบังเอิญ สามวันให้หลัง นาย A กลายเป็นพวกหัวรุนแรงและจู่โจมอารามแห่งนี้ เพื่อเข้าไปหา SCP-166 นาย A ได้ฆ่าแม่ชีไปหนึ่งนางและสามคนบาดเจ็บสาหัสก่อนที่จะถูกกำจัด

เจ้าหน้าที่ของสถาบันปรึกษา​กับเหล่านักบวชที่ไม่ส่วนเกี่ยวข้อง​ได้ยินถึงเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้นและรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อเขาแสดงอาการติดใจอย่างมาก เจ้าหน้าที่ได้ยุติการมองเห็นทันที ก่อนจับเขาเข้าคุมขัง และเรียกเจ้าหน้าที่หญิงจากกองบก.ให้รับช่วงต่อภารกิจเก็บกู้ เอเยนท์บีทริส แมดดอกซ์ได้ติดต่อกับมาเทอร์ แอบบีซหลังจากนั้นไม่นาน เจรจาต่อรองเรื่องการพา SCP-166 ไปยังสถาบันเพื่อควบคุมและวิจัย

ภาคผนวก 166-E: ข้อความบนจดหมาย, ไม่ทราบที่มา, อยู่ในห้องของ SCP-166, ในวันที่██-██-████

ถึง ██████,
พ่อเจอแม่ของลูกครั้งแรกตั้งแต่ตอนเธอยังเด็ก เธอมีเท้าเป็นกีบและแสงดาวในดวงตาของเธอ เธอช่างสวยและเป็นธรรมชาติ และพ่อฆ่าเธอด้วยมือทั้งสองของพ่อเอง
อีเดนไม่ใช่แค่สถานที่ แต่มันคือการมีตัวตนอยู่ พวกเขาต้องการพาเรากลับไป พ่อหยุดพวกเขาไว้ และพ่อได้พรากสรวงสวรรค์ไปจากเราเป็นครั้งที่สอง พ่อไม่เคยเสียใจในการกระทำของพ่อในวันนั้นเลย ยกเว้นอย่างเดียว: เมื่อเราพบกันครั้งแรกในวันนั้น ลูกเห็นพ่อของตัวเองลั่นกระสุนใส่หัวแม่ พ่อไม่มีข้อแก้ตัว, มีเพียงคำอธิบายเพียงอย่างเดียว พ่อหวังว่าลูกจะเข้าใจว่าทำไมพ่อถึงได้ทำอย่างนั้น พ่อหวังว่าลูกคงจะยกโทษให้พ่อ
พ่อรักลูกนะ พ่อหวังว่าพ่อจะทำอะไรให้ลูกได้อีก สิ่งที่พ่อควรทำที่สุดในตอนนี้คือ ปล่อยให้ลูกอยู่ในกลุ่มคนที่มีเมตตาและเป็นที่รัก และหวังว่าพวกเขาจะเลี้ยงลูกแทนที่พ่อได้ จากที่พ่อเห็น พวกเขาทำได้ดีทีเดียว พ่อขอโทษที่ลูกจะไม่ได้อยู่กับพวกเขา พ่อขอโทษที่พวกเขาพาลูกมาที่นี่ พ่อสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะให้แน่ใจว่าลูกจะอยู่ที่นี่ได้อย่างมีความสุข พ่อสัญญาว่าจะทำให้ลูกปลอดภัย

สุขสันต์วันเกิด​16ปีนะลูก

พ่อของลูก
████ ███████

ตัวแก้กำลังมาครับ

เสรจแล้วใช่ไหม


Sorry, My english isn't good.

แก้เอา . ออก ใส่ . มาแบนี้รู้เลยคัดมาจากโปรแกรมแปล เพราะภาษาไทยไม่มีการใส่ . เพื่อจบประโยคนั้นๆ
เว้นบรรทัดของแต่ละประโยคเพื่อ…?
แก้จัดเรียงภาษาให้ดูดีกว่านี้ จะเว้นคำทำไมมิทราบ
แก้แล้วบอกด้วยนะ


Sorry, My english isn't good.

Re: SCP-226-TH
Nope11899Nope11899 03 Jun 2019 13:51
ในกระดานสนทนา บอร์ดร่าง / Rewrite และ โหวด » SCP-226-TH

เรียบร้อย http://scp-th-sandbox.wikidot.com/scp-226-th

Re: SCP-226-TH โดย Nope11899Nope11899, 03 Jun 2019 13:51

อะไรเนี่ย ทำไมมันเหมือนอีกตัว ถ้าแต่งเล่นๆมาก็เอาไว้แบบนี้นะ ไม่ขอตรวจ


Sorry, My english isn't good.

ตกลงว่าแปลแบบไม่ใช้โปรแกรมไม่เป็นนะ? งั้นก็เน่าไป

Edit: ผมจะแปลใหม่ไปแล้ว จริงๆแล้วผมเกลียดมุขเล่นคำจะตาย แปลแล้วไม่เป็นเรื่องราว แถมอันนี้ตั้งใจฝืดอีก

page 1123...next »
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License