ความคิดเห็นล่าสุด
จากหมวดหมู่:
page 1123...next »

ผ่านล่ะ


Sorry, My english isn't good.

ผ่านล่ะ


Sorry, My english isn't good.

ผ่ารล่ะ


Sorry, My english isn't good.


Sorry, My english isn't good.

SCP-031 โดย DrSSSDrSSS, 08 Apr 2021 08:06
Crab.jpg

SCP-098-4

วัตถุ#: SCP-098

ระดับ: Safe

มาตราการกักกันพิเศษ:สมาชิกของ SCP-098 จะถูกเก็บไว้ในแอ่งขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยน้ำและทรายที่ก้นอ่าง ก้อนหินและขอนไม้จะถูกใส่ไว้ในแอ่งน้ำแบบสุ่ม เพื่อให้ SCP-098 เข้าไปทำรัง

สถานที่กักกันจะต้องถูกล้างเป็นรายสัปดาห์ ซึ่งในระหว่างการทำความสะอาด สมาชิกของSCP-098ทุกตัว จะต้องถูกตรวจสอบและเก็บไว้ก่อน เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บและเสียชีวิตของทั้งเจ้าหน้าที่และ SCP-098 หากสมาชิกตัวใดของ SCP-098 แสดงถึง อาการป่วยหรืออาการบาดเจ็บ ให้นำออกมาตรวจสอบ

รายละเอียด: SCP-098 เป็นสายพันธุ์ของสัตว์มีเปลือกแข็งที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน มีรูปร่างลักษณะคล้าย ปู แต่แทนที่จะเป็นก้ามปู ขาหน้าของมันเป็นมีรูปร่างคล้าย มีด ที่เกิดจากการรวมกันของ ซิลิกา ซึ่งคมมาก ตัวอย่างยังมีขนาดใหญ่กว่าสัตว์มีข้อปล้อง(เช่น แมลง หรือ แมงมุม)ที่อาศัยอยู่บนบก ซึ่งมีลำตัวสูง 40 เซนติเมตร และกว้าง 60 เซนติเมตร

ตัวอย่างของ SCP-098 เลือกที่จะอยู่ในแอ่งน้ำที่มืดและตื้น พวกมันสามารถหายใจได้ทั้งในน้ำและอากาศ โดยจะพลัดกันอยู่ในสภาวะ แต่ละสภาวะ มันยังสามารถเปล่งเสียงได้ โดยใช้โครงสร้างลักษณะคล้ายกล่องเสียงที่ติดกับปอดอีกด้วย

SCP-098 จะแสดงพฤติกรรมการรวมกันเป็นกลุ่มเมื่อออกล่าเหยื่อ เมื่อตัวอย่างพบเหยื่อ มันก็จะพยายามล้อมรอบเหยื่อ แล้วจะส่งเสียงที่คล้ายกับเสียงของเหยื่อ เห็นได้ชัดว่าเพื่อทำให้เหยื่อมึนงง หรือไม่ก็พาเหยื่อไปยังจุดที่กำหนดไว้ เมื่อพร้อม ตัวอย่างตัวหนึ่งจะเข้าใกล้เหยื่อ เมื่อเหยื่อจับจ้องไปที่ตัวอย่างตัวนั้นแล้ว ตัวอย่างตัวอื่นจะเคลื่อนไปด้านหลังของเหยื่อ และพยายามจะตัดเส้นเอ็นที่ขาหรือแขนขาอื่นๆ และมันยังคงส่งเสียงคล้ายกับเสียงของเหยื่อต่อไปเพื่อทำให้เหยื่อสับสน หลังจากตัดเสร็จ ตัวอย่างจะปล่อยเมือกข้นหนืดออกมาคลุมแผล โดยเมือกนี้จะแข็งตัวอย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันเลื่อดไหลและการติตเชื้อ และมันจะทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าเหยื่อจะไม่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างสมบูรณ์

ถึงตอนนี้ ตัวอย่างจะเริ่มกินเหยื่อโดยจะตัดเนื้อส่วนเล็กๆ โดยมันจะเรื่มจากเนื้อเยื่อส่วนที่นุ่ หรืออยู่ใกล้(เข้าถึงได้ง่าย) เช่นตรงที่ ใบหน้าและแขนขา ก่อนที่จะไปยังส่วนอื่นๆของร่างกาย ตัวอย่างจะกินเหยื่อตราบใดที่เหยื่อยังคงหายใจ โดยที่การกินนี้อาจนานเป็นหลายๆชั่วโมงถึงหลายๆวัน ขึ้นอยู่กับขนาดของเหยื่อและจำนวนของตัวอย่างที่ทำการจับเหยี่อ

ตัวอย่างของ SCP-098 แสดงถึงความสามารถในการ สื่อสาร โดยเตือนตัวอื่น เมื่อมีภัยคุกคามหรืออาหารในระยะทางสั้นๆได้ ซึ่งมันเคยถูกคิดว่ามีความคิดและระดับสติปํญญาแบบมนุษย์ แต่ตอนนี้เชื่อว่าเป็นเพียงการเลียนแบบมนุษย์เท่านั้น

ปกติแล้ว SCP-098 จะแสดงอาการตื่นตระหนกเล็กน้อยกับมนุษย์ที่เป็นผู้ใหญ่ โดยมักจะเลือกเหยื่อขนาดเล็กเช่น หมา,แมว,หมูตัวเล็ก. ถึงกระนั้น มันจะโจมตีเหยื่อที่มีขนาดใหญ่กว่า ก็ต่อเมื่อมีจำนวนของตัวอย่างเป็นจำนวนมาก หรือ ไม่มีอาหารประเภทอื่นที่มีขนาดเล็กกว่า

SCP-098 ถูกพบที่ ██████ ในประเทศ บราซีล หลังจากการหายตัวไปของเด็กจำนวนมาก

ภาคผนวก 1 : SCP-098 มีความฉลาดมากกว่าที่เราคิด มันปรับตัวอย่างรวดเร็วกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป รวมไปถึงความสามารถในการจดจำรูปแบบต่างๆ (เช่น เวลาให้อาหารหรือทำความสะอาด และกิจวัตรการเดินของเจ้าหน้าที่ที่เข้ามาในห้องกักกัน) เพราะเหตุนี้ เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดต้องมั่นใจว่า พวกเขาเปลื่ยนเส้นทางการเดินไปยังห้องกักกันที่แตกต่างกันออกไปทุกครั้ง เพื่อป้องกัน เหตุการณ์ต่างๆ ดอกเตอร์ แมนน์ ได้สอนเทคนิคง่ายๆบางอย่าง กับพวกมัน และดูเหมือนว่ามันจะเข้าใจความหมายของคำสั่งต่างๆอย่างดี การทดลองนี้ยังคงดำเนินต่อไป

http://scp-wiki.wikidot.com/scp-098

http://scp-wiki.wikidot.com/scp-088

วัตถุ #: SCP-088

ระดับ: Safe

มาตราการการกักกันพิเศษ: SCP-088 จะต้องถูกเก็บในกล่องสูญญากาศตลอดเวลา ตัวกล่องจะต้องทำจาก พลาสติกอะคริลิคแบบโปร่งแสง เพื่อป้องกันการกัดกร่อนโดย สารคัดหลั่งของ SCP-880 ในกรณีที่ SCP-880 ตื่นจากการจำศีล ห้องใดๆก็ตามที่กักกัน SCP-088 ควรจะสร้างด้วย พลาสติก,ยาง,กระเบื้อง ที่ทนทาน เพื่อขัดขวางการหลบหนี โดยอุณหภูมิในห้องกักกันจะต้องไม่เกิน 15 องศาเซลเซียส และ เจ้าหน้าที่ที่จะเข้าไปในห้องกักกันจะต้องปฎิบัติตาม มาตราการวัตถุอันตรายขั้น 4 และ จะต้องใส่อุปกรณ์ป้องกันที่เหมาะสมตลอดเวลา

บุคลากรคนใด ที่ไม่ปฎิบัติตาม มาตราการการกักกันที่เหมาะสม หรือ ผู้ที่แสดงลักษณะของ การกลายพันธุ์ จะถูกลดระดับเป็น คลาส-D และ ถูกกักกันสำหรับการเฝ้าสักเกตอาการ

รายละเอียด:SCP-088 เป็นมนุษย์ที่มีความสามารถแบบ สัตว์เลื้อยคลาน ซึ่งพบว่าถูกทำการดอง ไว้ในสภาพอิดโรย ถึงกระนั้น SCP-088 ก็ยังอยู่ในสถานะจำศีล ที่อาจจะใช้เพื่อรักษาตัวเอง หากว่า มันหลุดไปใน สภาพแวดล้อมที่ทุรกันดาร กว่าในห้องกักกัน อีกครั้งหนึ่ง มีงานวิจัยที่บ่งชี้ว่า SCP-088 นะจะมีอายุประมาณ 6,000 ปีและ ยังสามารถหลั่ง สารคัดหลั่งที่เป็นอันตรายทางชีวภาพ จากปากและมือได้ ซึ่งสารบางชนิดยังมีประโยชน์เชิงกลยุทธ์อย่างมากหากสามารถสกัดมันออกมาได้ แต่จนกว่าจะสามารถสกัดมันโดยไม่ต้องปลุก SCP-088 ได้ การวิจัยนี้จึงถูกระงับไว้ก่อน

SCP-088 ได้ถูกกู้ขึ้นมาพร้อมกับ ร่างอีก 23 ร่างที่ถูกดองไว้โดยมีสัณฐาน(ลักษณะ)ที่คล้ายๆกัน แต่ในทั้งหมดนั้น ไม่มีร่างใดมีชีวิตเลยและจากการตรวจสอบพบว่าพวกเขาเคยเป็นมนุษย์มาก่อน โดยมีข้อมูลที่รวบรวมมาโดย สายลับ E088-3 และ E088-7 และ การกลายพันธุ์ภายหลังจากการสัมผัสกับ SCP-088 สนับสนุนทฤษฎีนี้

ภาคผนวก:SCP-088 ถูกกู้ขึ้นมาในปี ค.ศ.193█ จากซากอารยธรรมใต้น้ำขนาดใหญ่ ใต้เมืองลอสแอนเจลีส,แคลิฟอร์เนีย ซึ่งสถานที่นี้ได้ถูกค้นพบครั้งแรกโดยนาย จอร์น วี█████ ซา██████ โดยเครื่องที่เขาเรียกว่า "เรดิโอ เอ็ก-เซอเรย์" ที่ดูไม่ต่างจากคันโยก ซักเท่าไร ในระหว่างที่ วิธีของนายซา██████ ดูครุมเครือ แต่การค้นพบของเขาไม่ หลังจากการทำ แผนผังอุโมงและเหมืองทองใต้เมือง นาย ซา██████ ได้ออกมาประกาศว่า เขาค้นพบเมืองของมนุษย์กิ้งก่าที่ถูกอธิบายไว้ในตำนานของ ชนเผ่าโฮปี ของรัฐแอริโซนา การประกาศของนาย ซา██████ ในครั้งนี้ ดังมากจนถึงขณะที่ อยู่ในหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ของ ทาม ลอสแอนเจลีส ในวันที่ 29 มกราคม 1934 ก่อนที่สถาบันจะสามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นเรื่องจริง และ ปิดปาก นาย ซา██████

ซากอารยธรรมใต้น้ำขนาดใหญ่ ไม่ได้กว้างใหญ่เหมือนในตำนาน และ โบราณวัตถุที่ถูกกู้ขึ้นมานั้น ก็ผุพังเกินกว่าที่จะให้ข้อมูลที่มีนัยสำคัญใดๆได้เลย ยกเว้น ข้อความยาวๆถูกสลักไว้ ในกำแพงหินของอุโมงที่สร้างไม่เสร็จ สำหรับการแปลบางส่วนของข้อความนี้ ให้ดูในเอกสาร 088-14

ภาพรวมของการรั่วไหลของห้องกักกัน: มากกว่า 70 ปีของการกักกัน SCP-088 ได้เคยถูกปลุกจากการจำศีลเพียงแค่ 2 ครั้ง ซึ่งการรั่วไหลของห้องกักกันจาก ของเหลวที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ที่สามารถกัดกร่อนวัสดุส่วนใหญ่และเหล็กได้. ในทุกครั้ง บุคลากรหลายคนจะได้สัมผัสกับสารอีกชนิดที่ SCP-088 ที่ใช้ในการแพร่กระจายตัวมันเอง: บุคลากรที่ติดเชื้อจะรู้สึกถึงการเจ็บปวดในการกลายพันธุ์ หลักจากได้ทำการแลกเปลี่ยนลักษณะเฉพาะทางกายภาพกับ SCP-088 แต่สำหรับคนที่ได้รับสารในปริมาณมาก โดยตรงผ่าน ปากต่อปาก จะกลายพันธุ์อย่างรวดเร็วและ ต่อมาก็จะสละชีวิตเพื่อปกป้อง SCP-088 จากอันตรายต่างๆ SCP-088 ก็ยังสามารถสร้างสารพิษที่มีผลต่อระบบประสาทขั้นรุนแรง ทั้งในรูปของเหลวและก๊าซ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ที่เข้าทำการกักกัน

การกักกันการรั่วไหลรอบที่สองสำเร็จได้ โดยการ กักขัง SCP-088 และผู้ติดเชื้อในสถาบันและ ลดอุณหภูมิของสถาบันลง ผู้ติดเชื้อได้สร้างฐานที่มั่นจากสิ่งของที่เหลืออยู่ และ SCP-088 ก็ทำท่านอนราบก่อนที่จะกลับเข้าสู่สถานะจำศีลต่อ หลังจากนั้น ผู้ติดเชื่อที่กลายพันธุ์ก็ถูกฆ่าทิ้งและ SCP-088 ก็ถูกนำกลับไปยังห้องกักกัน

วิธีที่ใช้ในการกักกัน SCP-088 โดยการลดอุณหภูมิห้องและทำห้องกักกันที่ไม่มีเหล็กเป็นส่วนประกอบนั้น เพียงพอที่จะกักกัน SCP-088. SCP-088 ถูกลดระดับเป็น ระดับ Safe เมื่อ วันที่ ██ เดือน กันยายน ปี ค.ศ.19██

พี่ครับ ถ้าผมแปลลิ้ง URL เช่น ลิ้ง SCP-909-a จะต้องมาแปะใน ส่งร่างแปล ด้วยหรือเปล่าครับ

มีบางคำผมเขียน ผิด (แล้วบางทีผมไม่เห็น) เพราะระบบแปลงคำอัตโนมัติในโทรศัพท์ ขอโทษนะครับ. :)

ที่อยู๋ในพวก IPhone IPad อะครับ ที่จะแปลงที่เราพิมพ์ไม่เสร็จ เป็นคำที่พิมพ์เสร็จแล้วให้อะครับ

quickpath_typing_iphone.jpg

แบบนี้

MrLost2.jpg

SCP-920 (ด้านซ้าย) ถูกพาไปโดย สายลับ ██████ (ด้านขวา),ภาพสุดท้ายของ สายลับ ██████

วัตถุ #: SCP-920

ระดับ: Euclid

มาตราการการกักกันพิเศษ: หน่วยเคลื่อนที่พิเศษ ไอออต้า 1 ("คุณนักล่า") กำลังติดตามการเคลื่อนที่ของ SCP-920 อยู่ในขณะนี้ ในตอนนี้ การติดตามการเคลื่อนที่ของ SCP-920 จะถูกติดตามโดยดาวเทียม การติดตามทั้งทางบกและทางน้ำถูกระงับ โดยคำแนะนำสำหรับการกักกัน SCP-920 ที่มีประสิทธิภาพ ให้ส่งให้ ดร. █████████ พิจารณา

บุคลากรคนใด ที่พบกับ หน่วยเคลื่อนที่พิเศษ ไอออต้า 1 ให้รายงานตัวกับ คณะกรรมการ O5-4

รายละเอียด: SCP-920 พบว่าเป็น ชายเชื้อสายเอเชีย โดยอายุไม่ทราบแน่ชัด ซึ่งการเคลื่อนที่,การเคลื่อนย้าย หรือทิศทางที่ SCP-920 จะไปถึงจุดหมาย ไม่สามารถบอกได้ ซึ่งSCP-920 บ่งบอกถึง การไม่สามารถควบคุมการเคลื่อนที่ของตนเองได้ และ ถูกแทนด้วยคำว่า "เดินเล่น" ซึ่งไม่สามารถเลือกจุดหมายเองได้

การพยายามเคลื่อนย้าย SCP-920 ไปยังจุดหมาย จะทำให้ บุคคลากรที่ทำการขนย้าย หายตัวไป การพยายามที่จะนำทาง SCP-920 โดยใช้เครื่องนำทาง (GPS) ฯลฯ จะทำให้ SCP-920 หายตัวไป การติดตาม SCP-920 จะทำให้ ทั้ง SCP-920 และ ผู้ติดตามหายตัวไป

มันไม่มีกำหนดการที่แน่นอนว่า ปรากฎการณ์ SCP-920 จะเกิดขึ้นแบบใด ซึ่งดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นแบบสุ่ม เช่น การทำงานผิดพลาดของระบบ เรดาร์ และ GPS นำทาง,แผ่นดินไหว, การเกิดเมฆ,การประมาทเลินเล่อของมนุษย์ ซึ่งได้ถูกบันทึกไว้เพื่อทำรายงานการขนส่งเมื่อการขนส่ง SCP-920 ได้เกิดขึ้น

SCP-920 ดูเหมือนจะมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่าง ที่ทำให้ ผู้ทดลอง ที่ติดต่อกับ SCP-920 มีความรู้สึกถึงการถูกบังคับให้ "เดินไป คุยไปกับเขา" สถาบันไม่แนะนำให้ สนทนากับ SCP-920 เพราะ โดยปกติแล้ว ผู้ทดลองก็จะตาม SCP-920 และหายตัวไป

SCP-920 ดูเหมือนจะไม่มีคุณสมบัติในการเป็นมนุษย์แบบปกติ ซะเท่าไร และ สามารถ "เดินเล่น" ผ่านได้ทั้ง ทะเลทราย,ทุนดรา และ มหาสมุทร โดยไม่พบอุปสรรคใดๆ

ภาคผนวก 920-1: SCP-920 ถูกพบอยู่หน้าทางเข้า [ข้อมูลถูกถอดออก] ของไซต์ ██ แต่ทว่า ระหว่างการพาตัว SCP-920 ไปที่ ห้องโถง ██ SCP-920 ได้หนีจากการกักกัน หลังจากนั้น SCP-920 ได้ถูกเจออีกครั้งที่ชานเมื่องเล็กๆ ใกล้ไซต์ ██ ซึ่งการเข้ากักกันอีกครั้งถูกระงับจาก การหายตัวไปของบุคคลากร ██ คน

ภาคผนวก 920-2: มีตัวหนังสือสักอยู่ที่น่องข้างขวาของ SCP-920 ใจความว่า "คุณ ลอส จาก ลิตเติล มิสเตอร์ ® โดย ด็อกเตอร์วันเดอเทนเมนต์" การสักแบบนี้ พบว่าเหมือนกับ "คนที่ 16" ใน เอกสาร SCP-909-a SCP-920 ถูกพบครั้งแรกในหมวกสีเขียว , เสื้อเชิร์ตสีขาว และ กางเกงยีนต์ ซึ่งมีตรา "คำสั่ง ดอกเตอร์" เย็บติดกับเครื่องแต่งกายทุกชิ้น

ภาคผนวก 920-3: ใช่ การหาย นี้เราหมายถึง หาย ตัวไปจริงๆ ทั้งสับสน และ ดูผิดที่ผิดทาง ใช่เลย ไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่าอะไร ไม่! คงไม่มี เจ้าหน้าที่ถูกส่งไป "เครื่องบินลำถัดไปของ มิตเตอร์ อินฟินิต" อีกหรอกนะ!" -ดอกเตอร์ █████████

ภาคผนวก 920-4: ในวันที่ ██/██/██ SCP-920 ถูกควบคุมโดย เจ้าหน้าที่สถาบัน และ ไซต์ 207 ถูกจัดตั้งขึ้นที่ตำแหน่งที่เขาอยู่ แต่ทว่า ในอีก ██ ชั่วโมง ปรากฎว่า เจ้าหน้าที่ไม่สามารถระบุตำแหน่งไซต์ 207 ได้ หลักจากผ่านไป ██ วัน ไซต์ 207 ก็ถูกทิ้งร้าง เพราะปัญหาการคลาดแคลนทรัพยากร ภายในไซต์

http://www.scpwiki.com/scp-920

พี่ผมเพิ่มรูปไม่ได้อะ สอนหน่อยได้หรือเปล่าครับ

http://www.scpwiki.com/scp-920

[[include component:image-SCP-920
name= http://scp-wiki.wdfiles.com/local--files/scp-920/MrLost2.jpg |
caption= SCP-920 (ด้านซ้าย) ถูกพาไปโดย สายลับ ██████ (ด้านขวา) ภาพสุดท้ายของ สายลับ ██████ |
width=300px
]]

วัตถุ #: SCP-920

ระดับ: Euclid —

มาตราการการกักกันพิเศษ: หน่วยเคลื่อนที่พิเศษ ไอออต้า 1 ("คุณนักล่า") กำลังติดตามการเคลื่อนที่ของ SCP-920 อยู่ในขณะนี้ ตอนนี้ การติดตามการเคลื่อนที่ของ SCP-920 จะถูกติดตามโดยดาวเทียม. การติดตามทางบกและทางน้ำได้ถูกระงับ. คำแนะนำสำหรับการกักกัน SCP-920 ที่มีคุณภาพ ให้ส่งให้ ดร. █████████ พิจารณา

บุคลากรที่พบกับ หน่วยเคลื่อนที่พิเศษ ไอออต้า 1 ให้รายงานตัวกับ คณะกรรมการ O5-4

รายละเอียด: SCP-920 พบว่าเป็น ชายเชื้อสายเอเชีย โดยอายุไม่ทราบแน่ชัด. การเคลื่อนที่,การเคลื่อนย้าย ,หรือทิศทางที่ SCP-920 จะไปถึงจุดหมาย ไม่สามารถบอกได้. SCP-920 บ่งบอกถึง การไม่สามารถควบคุมการเคลื่อนที่ของตนเองได้ และ ถูกแทนด้วยคำว่า "เดินเล่น" , ไม่สามารถเลือกจุดหมายเองได้

การพยายามเคลื่อนย้าย SCP-920 ไปยังจุดหมาย จะทำให้ บุคคลากรที่ทำการขนย้าย หายตัวไป. การพยายามที่จะนำทาง SCP-920,โดยใช้เครื่องนำทาง (GPS)ฯลฯ, จะทำให้ SCP-920 หายตัวไป, การติดตาม SCP-920 จะทำให้ ทั้ง SCP-920 และ ผู้ติดตามหายตัวไป.

มันไม่มีบอกกำหนดการที่แน่นอนว่า ปรากฎการณ์ SCP-920 จะเกิดขึ้นแบบใด. ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นแบบสุ่ม เช่น การทำงานผิดพลาดของระบบ เรดาร์ และ GPS นำทาง,แผ่นดินไหว, การเกิดเมฆ,การประมาทเลินเล่อของมนุษย์ ซึ่งได้ถูกบันทึกไว้เพื่อทำรายการขนส่งเมื่อการขนส่ง SCP-920 ได้เกิดขึ้น

SCP-920 ดูเหมือนจะมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่าง, ที่ทำให้ ผู้ทดลอง ที่ติดต่อกับ SCP-920 มีความรู้สึกถึงการถูกบังคับให้ "เดินไป คุยไปกับเขา". ไม่แนะนำให้ สนทนากับ SCP-920, เพราะ โดยปกติแล้ว ผู้ทดลองก็จะตาม SCP-920 และหายตัวไป

SCP-920 ดูเหมือนจะไม่มีคุณสมบัติในการเป็นมนุษย์แบบปกติ ซะเท่าไร, และ สามารถ "เดินเล่น" ผ่านได้ทั้ง ทะเลทราย,ทุนดรา และ มหาสมุทร โดยไม่พบอุปสรรคใดๆ

ภาคผนวก 920-1: SCP-920 ถูกพบอยู่หน้าทางเข้า [ข้อมูลถูกถอดออก] ของไซต์ ██,แต่ทว่า ระหว่างการพาตัว SCP-920 ไปที่ ทางเดิน ██, SCP-920 หนีจากการกักกัน. SCP-920 ได้ถูกเจออีกครั้งที่ชานเมื่องเล็กๆ ใกล้ไซต์ ██ , การเข้ากักกันอีกครั้งถูกระงับจากการ หายตัวไปของบุคคลากร ██ คน

ภาคผนวก 920-2: มีตัวหนังสือสักอยู่ที่น่องข้างขวาของ SCP-920 ใจความว่า "คุณ ลอสต์, จาก ลิตเติล มิสเตอร์ ® โดย ด็อกเตอร์วันเดอเทนเมนต์". การสักแบบนี้ พบว่าเหมือนกับ "คนที่ 16" ใน เอกสาร SCP-909-a. SCP-920 ถูกพบครั้งแรกในหมวกสีเขียว , เสื้อเชิร์ตสีขาว และ กางเกงยีนต์ . มีตรา "คำสั่ง ดอกเตอร์" เย็บติดกับเครื่องแต่งกายทุกชิ้น

ภาคผนวก 920-3: ใช่ การหาย นี้เราหมายถึง หาย ตัวไปจริงๆ ,สับสน และ ผิดที่ผิดทาง, ใช่เลย,ไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่าอะไร. ไม่,คงไม่มี เจ้าหน้าที่ ถูกส่งไป "เครื่องบินลำถัดไปของ มิตเตอร์ อินฟินิต" หรอก" -ดอกเตอร์ █████████

ภาคผนวก 920-4: ในวันที่ ██/██/██ SCP-920 ถูกควบคุมโดย เจ้าหน้าที่สถาบัน และ ไซต์ 207 ถูกจัดตั้งขึ้นที่ตำแหน่งที่เขาอยู่. แต่ทว่า ในอีก ██ ชั่วโมง ปรากฎว่า เจ้าหย้าที่ไม่สามารถระบุตำแหน่งไซต์ 207 ได้. หลักจาก ██ วัน ไซต์ 207 ก็ถูกทิ้งร้าง เพราะปัญหาการคลาดแคลนทรัพยากร ภายในไซต์

กรูณาอ่านใน http://scp-th.wikidot.com/forum/t-14040669/scp-920 (หลังจากนี้เป็น roleplayed ให้ไปอ่านตามลิ้ง ขอบคุณครับ {แค่ทำให้มันดูสมจริง})เนื่องจาการทรยศของผู้แปลโดยพยายามนำข้องมูลไปเผยแพร่ต่อสาธารณะ
จึงถูก จนท.นำไปกักขัง ก่อนถูก จนท.████ ยิงทิ้งกลางห้องกักขังโดยคำสั่งของ ██████ หากต้องดูเอกสารการแปลแบบเสร็จสมบูรณ์ กรุณาอ่านตามเอกสาร(ลิ้ง)ด้านบน -สายลับ ██████

เอาลงสารบัญได้เลยครับ http://scp-th.wikidot.com/forum/t-760670/


Sorry, My english isn't good.

ผ่านล่ะครับ
สร้างหน้าใหม่ได้เลยครับ http://scp-th.wikidot.com/forum/t-760670/


Sorry, My english isn't good.

ผ่านล่ะครับ สร้างหน้าให่ได้เลย สามารถถามได้ในนี้ http://scp-th.wikidot.com/forum/t-760670/


Sorry, My english isn't good.

page 1123...next »
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License