การทดสอบ 206-b
rating: +1+x

SCP-206-TH » การทดสอบ 206-b

ครั้งที่ 2 วันที่ ███████ ██, 19██:

ผู้ทดสอบ: D-0441 อายุ 27 ปี

สถานที่ทดสอบ: ภายในห้องของ SCP-206-TH

ผู้ทดสอบได้รับอุปกรณ์เป็นหมวกที่ติดกล้องที่มีไฟฉายในตัวใช้งานได้ 3 ชม. เป้สะพายหลัง และมีดพกแบบทหาร ผู้ทดสอบจะได้รับคำแนะนำไม่ให้ปล่อยมือจากตะเกียงอย่างเด็ดขาด ผู้ทดสอบสามารถนำสิ่งของที่พบเจอกลับมาได้จำนวน 1 ชิ้นขึ้นไป

D-0441 โพล่ขึ้นมาภายในห้องที่เหมือนกับการทดสอบครั้งก่อน D-0441 ได้เดินมาถึงทางแยกสองทางและเลือกเดินไปทางซ้าย D-0441 เปิดประตูออกไปได้ไม่มากนักแต่แล้วก็ต้องเอามือยันประตูเอาไว้เนื่องจากประตูเหมือนจะถูกอะไรบางอย่างดันมาจากด้านใน แล้ว D-0441 ก็ปล่อยมือออกจากประตู ทำให้ประตูปิดเสียงดังและไม่สามารถเปิดได้อีก D-0441 จึงเดินไปอีกทางจนกระทั่งมาถึงลิฟท์ D-0441 ได้สุ่มกดปุ่มชั้นที่จะไป คราวนี้ลิฟท์เลื่อนนานกว่าการทดสอบครั้งก่อน

เมื่อประตูเปิดออกสิ่งแรกที่ได้ยินคือเสียงของฝนตกอย่างหนัก D-0441 ยื่นตะเกียงไปขว้างหน้าดูเหมือนว่าตรงนี้จะเป็นทางเดินยาวไปจนสุด ด้านซ้ายของทางเดินเป็นกระจกใสที่แตกและร้าว และข้างล่างนั้นคือเหวลึกที่มองไม่เห็นจุดสิ้นสุดของมัน ส่วนด้านขวาเป็นผนังคอนกรีตสีเขียว และมีรูแตกร้าวขนาดใหญ่จนมองเห็นเสาเหล็กที่อยู่ด้านใน ถ้าสังเกตดีๆจะพบว่ามีรอยกระสุนปืนอยู่ด้วย และดูเหมือนว่าจะมีการเคลื่อนไหวบางอย่างและเสียงแซกๆดังออกมาจากรูเหล่านั้น

D-0441 เดินกลับมาที่ลิฟท์แต่ลิฟท์ไม่สามารถใช้งานได้อีกแล้ว ทำให้เขาต้องเดินหน้าต่อไปอย่างจำเป็นพร้อมกับบ่นพึมพัมออกมา เมื่อถึงสุดท้ายพบว่ามีประตูบานใหญ่ถูกเปิดเอาไว้ และด้านผนังใกล้กันมีประตูไม้ที่ปิดอยู่หนึ่งบาน D-0441 เลือกที่จะเข้าไปยังเส้นทางหลัก ภายในห้องเป็นห้องกว้างๆ มีเคาเตอร์ ไม่มีสิ่งของอื่นๆ และมีชั้นลอยถึงสามชั้นไม่พบว่ามีเส้นทางไหนที่จะขึ้นไปบนนั้นได้ นอกจากนั้นพบว่ามีประตูที่ไปยังห้องอื่นๆอีกหลายบานและปิดอยู่และไม่สามารถเปิดได้ D-0441 เดินสำรวจห้องขนาดใหญ่นี้ต่อขณะหนึ่งก่อนจะเดินออกมาและมายังประตูที่เขาเดินผ่านไปก่อนหน้านั้น ประตูเปิดได้เพียงครึ่งเดียวเหมือนติดอะไรบางอย่าง และเสียงดังหึ่งๆเหมือนคลื่นความถี่ต่ำดังขึ้นให้ได้ยิน

ดูเหมือนว่า D-0441 จะหันหน้าไปทางเส้นทางที่เขาเดินมา แต่ยังไม่สามารถเห็นอะไรได้ชัดเจนนอกจากความมืด และเสียงนั่น ซักพักก็ปรากฏร่างรางๆที่โพล่ขึ้นมาในความมืดที่แสงจากตะเกียงส่องให้เห็นอยู่บ้าง สิ่งนั้นคล้ายกับมนุษย์แต่มีศีรษะที่ใหญ่โตผิดปกติและกำลังตรงเข้ามาหา D-0441 จากตรงนี้ภาพจากกล้องสั่นไหวอย่างหนักแต่เดาได้ว่า D-0441 กำลังวิ่งหนีสิ่งนั้นกลับเข้ามาในห้องใหญ่ที่ไม่มีที่ให้หลบ และดูเหมือนว่า D-0441 จะใช้มีดที่ได้ให้ติดตัวไปขว้างใส่สิ่งนั้นและเหมือนจะโดนด้วยทำให้มันกรีดร้องออกมาเหมือนกับ [ข้อมูลถูกลบ] จนถึงตอนนี้ D-0441 หนีออกมาจากห้องได้แต่ดูเหมือน สิ่งนั้นไม่ได้กลัวเขาเลยแม้แต่น้อย ทำให้ D-0441 ต้องดับไฟตะเกียงลงเพื่อหนีออกมาจากตรงนั้น

หมายเหตุ: D-0441 กลับมาในสภาพปกติ และอาการทางจิตของเขาก็กำเริ่มด้วยการทำร้ายตัวเองและตรงเข้าไปทำร้ายดร.██████████ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมานำตัวเขาออกไปจากห้องทดสอบ

ดูการทดสอบ 206-c หน้าต่อไป

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License