บันทึกการทดลอง1128

SCP-1128 » บันทึกการทดลอง1128

บันทึกการทดลอง1128-A-1

วันที่: ██-██-██
กระบวนการทดลอง: ให้คลาส-D ซึ่งถูกผลของ SCP-1128 สวมอุปกรณ์ดำน้ำกับเครื่องมือสื่อสารแล้วหย่อนลงไปในอ่างน้ำ
ผลลัพธ์: ดู บทสัมภาษณ์1128-██

บันทึกการทดลอง1128-A-2

วันที่: ██-██-██
กระบวนการทดลอง: ให้คลาส-D ซึ่งถูกผลกระทบ SCP-1128 และสวมอุปกรณ์แบบ SCUBA อยู่ใน "กรงฉลาม" เพื่อการป้องกันแบบมาตรฐานก่อนเอาลงไปในน้ำ
ผลลัพธ์: ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองใดๆเป็นเวลาประมาณ █ วินาที จากนั้นสายก็ตึงและขาดที่จุดซึ่งอยู่ใต้น้ำ เศษชิ้นส่วนของคลาส-D กับเหล็กกล้าเยินๆซึ่งคาดว่าเป็นของกรงนั้นลอยขึ้นมาในภายหลัง

บันทึกการทดลอง1128-A-3

วันที่: ██-██-██
กระบวนการทดลอง: เหมือนการทดลองข้างต้น กรงนั้นใช้ SCP-███ เสริมความทนทาน
ผลลัพธ์: เหมือนข้างต้น ไม่มีซากลอยขึ้นมา
หมายเหตุ: ██ ชั่วโมงให้หลัง MCF "พรายทะเล" ก็รายงานว่าพบกรงฉลามที่สภาพยังดีลอยอยู่ใต้ผิวน้ำในเขตลาดตะเวนของเรือลำหนึ่งของหน่วย ได้ทำการเก็บกู้วัตถุขึ้นมาและยืนยันได้ว่ามีลักษณะตรงกับกรงที่ใช้ในการทดลอง 1128-A-3 กรงนั้นไม่ได้รับความเสียหายแต่มีเศษ DNA ของมนุษย์กับอุจจาระซึ่งไม่สามารถระบุที่มา ไม่พบเศษชิ้นส่วนอื่นของคลาส-D อีก

บันทึกการทดลอง1128-A-4

วันที่: ██-██-██
กระบวนการทดลอง: ให้คลาส-D ซึ่งถูกผลกระทบสวมอุปกรณ์อุปกรณ์ดำน้ำและติดอาวุธให้เป็น [ข้อมูลปกปิด] เพื่อใช้กับ"สิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตราย" ผู้ทดลองได้ติดกล้องถ่ายทอดภาพวีดีโอไว้ที่หมวกดำน้ำ ซึ่งต่างจากการทดลองที่ผ่านมาๆ
ผลลัพธ์: ภาพวีดีโอที่ถ่ายทอดมานั้นแสดงให้เห็นว่าอาวุธไม่มีผลกับ SCP-1128 ดูเหมือนเพียงแต่จะทำให้มันโมโหแทนที่จะทำให้บาดเจ็บมากพอหรือไล่มันไปได้ ภาพวีดีโอขาดไปในตอนที่คลาส-D ถูกกิน ทีมงานที่เกี่ยวข้องได้รับการลบความทรงจำหลังจากที่ลงบันทึกวีดีโอแล้ว

บันทึกการทดลอง1128-A-5

วันที่: ██-██-██
กระบวนการทดลอง: ให้คลาส-D ซึ่งถูกผลกระทบและสวมชุดป้องกันสภาพแวดล้อมกับชุดส่งสัญญาณวีดีโอลงไปในถัง[ข้อมูลปกปิด]เพื่อทดลองการปรากฏตัวของSCP-1128ในของเหลวซึ่งไม่ใช่น้ำ ได้เลือกใช้ของเหลวดังกล่าวจากที่มีความหนาแน่นต่ำทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้ง่ายเหมือนเดินในอากาศปกติ
ผลลัพธ์: เก็บคลาส-D คืนมาได้โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น ของเหลวไม่ทำให้เกิดผลของ SCP-1128
หมายเหตุ: โอเค คุณอาจจะคิดว่าอยู่ในของเหลวอื่นนอกจากน้ำแล้วจะปลอดภัย แต่มันคงไม่ได้ช่วยอะไรสักเท่าไหร่นอกเสียจากว่าคุณตั้งใจจะดื่มและอาบสารเคมีพิเศษไปตลอดชีวิต ซึ่งถ้าคุณทำแบบนั้นมันก็คงจะสั้นลงไปเยอะเลยล่ะ - ดร.████

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License