Dr.Ran's Personnel File
DrSsS.jpg

ดร.รัน ถ่ายโดย ███████

ชื่อ: ดร.ริชกรณ์ รัน (Ritchakorn Ran) (ชื่อเล่น: ริช)

ตัวอักษรย่อ: R.R.

สถานะ: แต่งงานแล้วไม่มีบุตร

ระดับการกวาดล้าง: ระดับ █

ตำแหน่งงาน: หัวหน้าแผนกงานชั้นใต้ดินของไซต์-29, งานวิจัยทั่วไป, ผู้ดูแลและตรวจสอบงานวิจัย SCPs

ที่อยู่: ชั้นใต้ดินของไซต์-29

ข้อมูลหลัก:

ข้อมูลส่วนย่อย:

ข้อมูลที่ขาดหายไป:

ประวัติ: ดร.รันเป็นนักวิจัยทางด้านวัตถุ เชี่ยวชาญใน SCPs ประเภทวัตถุ และโครงสร้างที่ซับซ้อน ทำงานอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของไซต์ ที่ดูเหมือนว่าจะมีหัวเป็นนก3 และมีงานอดิเรคคือการสตาฟสัตว์ตัวเล็กๆโดยเฉพาะนก

ริชกรณ์ รัน ได้รับการติดต่อจากสถาบันในสหรัฐฯ ในปี 19██ ตามใบสมัครงานที่ดร.███เป็นผู้แนะนำเขา มันใช้เวลานานมากกว่าที่เขาจะได้รับความไว้วางใจ เขาถูกรับเข้ามาทำงานแทนที่บุคลากรที่เสียชีวิตไปจากเหตุการณ์ [ข้อมูลปกปิด] งานในตอนนั้นของเขาคือการนั่งออฟฟิชและทำเอกสาร แม้จะน่าเบื่อแต่ก็ยังดีกว่าที่ไม่ได้อะไรเลย เคยมีการจะส่งเขาออกงานภาคสนามแต่ก็ถูกผบ.ปฎิเสธไป เขาได้รับงานวิจัยวัตถุ SCPs เล็กๆน้อยๆจากพวกรุ่นพี่ บางอย่างที่คนอื่นๆไม่อยากทำหรือไม่อยากตาย พวกนั้นก็จะใช้ให้เขาเข้าไปทำแทนเหมือนกับต้องการแกล้งให้เขาออกไปจาก SCP ไม่มีใครไว้ใจเขาในตอนนั้นเพราะเขาได้ยอมรับและเปิดเผยตัวว่ามาจากองค์กรศตรูที่มาทำงานให้กับ SCP และด้วยนิสัยของเขาที่ค่อนข้างดุ เคี่ยว และดูไม่เป็นมิตรนักทั้งคำพูดและท่าทางแต่ลึกๆแล้วเขาเป็นคนมักช่วยเหลือคนอื่น เขาทำงานอยู่ที่นี่ได้ประมาณ 2 ปีก่อนจะถูกย้ายมายังสาขา TH และสามารถไต่เต้าขึ้นมาเป็นระดับหัวหน้าได้ และอาจเป็นเพราะเขาสามารถคุมคนอื่นๆได้ดีกว่าคนก่อนหน้าที่ตายไปเพราะความประมาทของตน แล้วคนไหนที่มีปัญหาร้ายแรงกับ SCPs เขาจะเป็นคนแรกที่ช่วยเหลือ ถึงอย่างนั้นดร.รันก็ปฏิเสธที่จะสร้างความสัมพันธ์หรือผูกผันกับบุคลากรคนอื่นๆ จึงทำให้เขาถูกมองว่าเป็นพวกหยิ่งยโสและเห็นแก่ตัว

อย่างไรก็ตามก็ไม่ควรที่จะไว้ใจดร.รันมากนัก เพราะมีข่าวลือกันในหมู่อาวุโสว่าเขาอาจจะเป็นสายลับที่มีรู้จักกันในชื่อ R (อาร์) ที่เก่งมากๆของกลุ่มหัตถ์อสรพิษ ไม่มีใครรู้ว่า R เป็นใครหน้าตาเป็นยังไง และประวัติของเขาทั้งหมดเขาอาจสร้างขึ้นเพื่อที่จะได้เข้ามาอยู่ใน SCP โดยมีความไว้ใจเป็นหลัก (การเปิดเผยข้อมูลของตัวเขาเองคือส่วนหนึ่งที่เขาต้องการให้ SCP ไว้ใจ ก็คือการไม่โกหก) และเขายังคงสวมแหวนที่เป็นของหัตถ์อสรพิษอยู่เป็นบางครั้ง4 พนักงานในสถาบัน SCP บางคน/หลายๆคนอาจจะไม่สังเกตเห็นถึงมัน

สถาบันไม่พบข้อมูลของการมีส่วนร่วมในแผนการโจมตี SCP หรือในฐานแบล็กลิสของ SCP ข้อมูลที่มีตอนนี้คือเขากับภรรยาอาศัยอยู่ที่█████████ และเช่าอพาตเมนต์ไว้ที่นึงแต่ไม่ได้อาศัยอยู่ซึ่งดร.รันบอกว่าเช่าให้หลานอยู่

อาวุธประจำตัว: มีดสนับชก (แบบพับได้) และ มีดสนับขนาดเล็กที่รูปร่างคล้ายเขี้ยวงูหยัก เป็นของที่ระลึกจากงานแต่ง

"ในความไว้ใจก็มีความไม่ไว้ใจซ่อนอยู่" -O5-█

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License