Dr Slavanov's Personnel File

ชื่อ: สลาวานอฟ (Nicolie Slavanov Braneto)

ระดับการกวาดล้าง: ระดับ 3

ที่อยู่: ศูนย์-104

พาหนะ: Airship เปิดประทุน 2 ที่นั่ง ชื่อว่า Cyclone 1.2 ที่สามารถทำความเร็วได้ 200 กม./ชม. และรถ Hummer H4 2 ที่นั่ง (ตามจริงมี 4 ที่นั่งแต่ดัดแปลงใหม่) ชื่อว่า BlackBerry ที่สามารถทำความเร็ว 115.12 กม./ชม. พร้อมดัดเเปลงติดอาวุธแบบพิเศษที่ติดตั้งบนรถ

หน้าที่: นักวิเคราะห์และพัฒนาอาวุธ, ซ่อมบำรุงระบบคอมพิวเตอร์, ออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยให้กับ SCPs ระดับ Keter, นักแฮกระบบ, ผู้รักษาราชการแทนเจ้าหน้าที่ระดับ 4

สถานะปัจจุบัน:ลาออก

ลักษณะ: เป็นชายผิวขาว ผมสีน้ำตาล ตาสีฟ้ากับสีน้ำตาล เนื่องจากเป็นโรค Heterochromia iridum (ตาสองสี) มักจะใส่เสื้อกาวน์ที่ทำมีสีครีมซึ่งผิดกฏของสถาบัน โดยทำมาจากโมเลกุลโปรตีน ข้างในเสื้อกาวน์นั้นมีชุดเสื้อกล้ามสีดำ มักชอบเอาเสื้อกาวน์ไปวางพาดบนไหล่จนดูเหมือนอันธพาลจนหัวหน้าเรียกไปตักเตือนหลายครั้งเรื่องการวางตัว ซึ่งจริงๆ แล้ว นักวิจัยสลาวานอฟไม่ได้มีนิสัยอย่างที่ว่า สลาวานอฟนั้นเกลียดพวกเกย์มากๆเพราะเคยถูกลวนลามเมื่อตอนวัยรุ่น นอกจากนั้นเขายังต้องสวมแว่น Goggles (เพราะเนื่องจากสลาวานอฟเสี่ยงที่จะตาบอดเนื่องจาก[ข้อมูลถูกลบ]) จึงต้องประดิษฐ์แว่นพิเศษเอาไว้เพื่อช่วยในการมองเห็น ห้องทำงานของเขานั้นจะมีโมเดลหุ่นเรนเจอร์อยู่จำนวนมากเพราะเขาชอบเรนเจอร์ [[ซึ่งมันเป็นแรงผลักดันให้เขาสร้าง Airship และหุ่นยนต์ที่ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ในการเก็บวัตถุอันตราย แต่บางครั้งโมเดลหุ่นเรนเจอร์ก็หายไปจากห้องเหมือนมีคนคอยกลั่นแกล้ง

คิดว่าการรล้อเลียนคนอื่น มันตลกใช่ไหม๊! -นักวิจัยสลาวานอฟ

ประวัติ: สลาวานอฟเรียนจบป.เอกด้านวิศวกรรม และการออกแบบระบบควบคุมอาคาร และระบบคอมพิวเตอร์จากมหาวิทยาลัย██████ ███████ ของประเทศรัสเซีย เข้าทำงานในหน่วยงานราชการลับของโซเวียดตอนอายุ 25 ปี เขาไม่ได้เป็นสายลับแต่เขาทำหน้าที่ในการแฮกข้อมูลและเข้าควบคุมอาคารเป้าหมายเพื่อให้สายลับเข้าไปทำภารกิจได้สะดวก หลังจากนั้น 3 ปี สลาวานอฟได้ลาออกและตอบรับการว่าจ้างงานจากสถาบัน SCP ตามคำชักชวนจากเอเย่นอาร์ม ในช่วงแรกนั้นสลาวานอฟได้แฮกเข้าดูข้อมูล SCPs จากคอมพิวเตอร์ของหัวหน้างานและโดนจับได้ เขาจึงเห็นว่านี้เป็นโอกาสที่เขาจะได้เลื่อนขั้นโดยเสนอว่าจะเป็นคนออกแบบและทำระบบใหม่ให้มีความปลอดภัยและยากต่อการเข้าถึงข้อมูลจากฝ่ายตรงข้าม และต้องการห้องวิจัยของตัวเองเพื่อพัฒนาและออกแบบอาวุธให้กับ SCP นอกจากนั้นสลาวานอฟยังได้สร้าง Airship ขึ้นมาและตั้งชื่อมันว่า Cyclone 1.2 ซึ่งเป็นพาหนะประจำตัวของเขา และได้ซื้อรถ Hummer H4 มาดัดแปลงติดอาวุธที่มีชื่อว่า BlackBerry 1.0

หลังจากเหตุการณ์ที่สลาวานอฟทะเลาะกับนักวิจัยหลายคนในสถาบัน สลาวานอฟได้หนีออกมาจากศูนย์-104 สองปีต่อมาได้เกิดเหตุการณ์กองกำลังไม่ทราบฝ่ายบุกโจมตีสถาบัน SCP หลายเเห่ง ซึ่งมีผลกดดันให้สลาวานอฟต้องกลับมาที่สถาบันอีกครั้งเพื่อกลับมาจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นส่งผลให้ เอเย่นต์การ์เซีย(ผู้พบเจอ SCP-102-TH)ต้องมาเสียชีวิต จากเหตุการณ์ตังกล่าวจึงมีมติเห็นชอบจากคณะกรรมการ O5 ว่าให้ทำหน้าที่ผู้รักษาราชการแทนเจ้าหน้าที่ระดับ 4


งานวิจัย SCP:

นิยาย

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License