Dr.Slang's Personnel File

คำเตือน

การเข้าถึงประวัติของนักวิจัยของสถาบันโดยมิได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดร้ายแรง

หากไม่ได้รับคำยืนยอมจากเจ้าของประวัติ จะถูกลงโทษทางวินัยตามลำดับ
ชื่อ : ดร.ฮาร์เปอร์ ซิลเวสเตอร์ การ์นิล (Harper Slyvester Garneal)

โค้ดเนม: "Slang" ("แสลงค์")

ระดับการกวาดล้าง : 3

ตำแหน่ง/หน้าที่ : ทำวิจัย, ทำเอกสาร, นักเคมีศาสตร์ประจำสถานีวิจัย, ช่างซ่อมบำรุงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (เฉพาะกิจ), ช่างซ่อมปืนพก (เฉพาะกิจ), เจ้าหน้าที่สนามซ้อมยิงปืนของสถานีวิจัย NISROP (เฉพาะกิจ)

ลักษณะ:เป็นชายเชื้อสายเอเชีย สูง 184 เซนติเมตร ตาสีดำ ผมสั้น (โดยปกติจะสวมหมวก Beanie สีเขียวไว้ตลอดเวลา) สวมแว่นตากลม

สิ่งที่ชอบ: Pine Ridge Chenin Blanc-Viognier ปี 2010,Mark West Pinot Noir ปี 2009 , หรือไวน์ราคาถูกที่หาได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป , ปืนสั้นและอาวุธปืนแบบพกพาขนาดเล็ก , อากาศหนาวเย็น (เป็นสาเหตุว่าทำไมถึงประจำการที่ NISROP) , อาหารแช่แข็ง , การนอน , ห้องทำงาน , กาแฟเย็น

สิ่งที่เกลียด: SCP-200-TH , อาหารที่ยังร้อน , กาแฟร้อน , อากาศร้อน , ปืนที่เสีย , ไวน์ราคาแพง , การอยู่คนเดียว

คำพูดประจำตัว: "ไม่". - ดร.แสลงค์

อาวุธประจำตัว Smith & Wesson M.686 ที่ด้ามปืนมีเทปสีเทาพันไว้ ซึ่งเป็นเพียงของสิ่งเดียวก่อนที่พ่อของเขาจะหายตัวไปปัจจุบันปืนกระบอกนี้ถูกขึ้นทะเบียนเป็น SCP-200-TH ซึ่งทางสถาบันอนุญาตให้ดร.แสลงค์สามารถใช้เป็นอาวุธประจำตัวได้ตามปกติ

เชี่ยวชาญทางด้าน : ภาษาศาสตร์, โบราณคดี, ระบบคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์, เคมีศาสตร์

ที่อยู่ : สถานีวิจัย NISROP (North Isolation Reserching Outpost) ทางตอนเหนือของประเทศไอร์แลนด์, ศูนย์-29 (บางครั้ง)

ลักษณะนิสัย : จริงจังกับงานมาก ชอบเข้าสังคมแต่ไม่ค่อยทำตัวถูกสักเท่าไหร่ สุภาพเท่าที่จำเป็น ชอบเหล่สาวที่ศูนย์-29 เพราะที่ NISROP ไม่มีสาว สนิทกับดร.รันเป็นการส่วนตัว ชอบแอบงีบหลับตอนกลางวันเวลาหัวหน้าไม่เห็น ชอบอ่านหนังสือภาษาต่างประเทศ เกลียดงานที่ยุ่งยากซับซ้อน ชอบทำงานให้เสร็จภายในครั้งเดียว หลังพักงานจะมานั่งคุยจ้ออยู่กับเพื่อนๆ เกมที่ชอบเล่นกับเพื่อนๆในห้องทำงานคือเกมปิดตายิงเป้า1

พาหนะประจำตัว: Snowmobile ยี่ห้อ Yamaha รุ่น FX Nitro , Humvee รุ่น M998A1 ที่ล้อรถถูกดัดแปลงให้เป็น Snowtrack

ประวัติ : ดร.แสลงค์นั้นเกิดและโตในเมืองยอร์คของประเทศอังกฤษ พ่อของเขาจึงเลื้ยงเขามาตั้งแต่ยังเด็กด้วยความอบอุ่นซึ่งเป็นเพียงไม่กี่สิ่งที่พ่อเขาสามารถให้เขาได้ พ่อของเขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถานีวิจัยไซต์-0512 จึงทำให้เขาต้องอยู่บ้านคนเดียวมาโดยตลองแต่เขาก็มิได้ขัดเคืองใดๆ เมื่อเขาอายุได้เพียง 8 ขวบพ่อของเขามีความจำเป็นที่จะต้องคุ้มกันเจ้าหน้าที่ของสถาบันที่กำลังจะเข้าไปในประตูมิติ SCP-███ ซึ่ง ดร.แสลงค์หารู้ไม่ว่านั้นคือวันสุดท้ายที่เขาจะได้เจอหน้าพ่อเขา

ซึ่งก่อนที่พ่อเขาจะไปพ่อเขาได้กำชับกับผู้ช่วยนักวิจัยดรอว์เวน (ผอ.ศูนย์วิจัย NISROP ดรอว์เวนในปัจจุบัน) ว่าให้ดูแล ดร.แสลงค์จนกว่าเขาจะเรียนจบและให้บอกความจริงกับเขาว่าพ่อเขาหายไปเพราะเหตุใดและทำไมพร้อมกับมอบของฝากชิ้นสุดท้ายให้เขานั้นคือปีนพกประจำตัวของพ่อเขาตอนที่พ่อเขายังเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำศูนย์-███
ภาคผนวก: สิ่งที่เห็น มิได้เป็นความจริง เสมอไป

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License