Dr. Norléans’s Personnel File

ชื่อ: ดร. เอกรินทร์ ศรีประกาย นอร์เลออง (Dr. Ekkarin Sripragai Norléans)

ชื่อเรียกอื่นๆ: ริน (สำหรับคนรู้จักในไซด์-29 และเอเย่นต์แอมโบรส)

ระดับการกวาดล้าง: 3

หน้าที่: วิจัยวัตถุ SCPs ตามที่ได้รับมอบหมาย เฝ้าสังเกตกลุ่มคำสั่งแห่งแสงสว่าง1 และกลุ่มแซฟเฟียร์2 ที่อาจแฝงเข้ามาในสาขาไทย(เฉพาะกิจ)

ที่อยู่: ไซต์-29 (29a)

ประวัติ: ดร. เอกรินทร์เป็นชาวไทยเชื้อสายฝรั่งเศส ครอบครัวฝ่ายบิดาเป็นครอบครัวหนึ่งที่เข้าร่วมการปฏิวัติในยุคปฏิวัติฝรั่งเศสในฐานะขุนนางท้องถิ่นที่เข้าข้างประชาชนที่เป็นฐานันดรที่ 3 ในสมัยนั้น ครอบครัวฝ่ายมารดาเป็นกลุ่มครอบครัวชาวไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศฝรั่งเศส

เธอได้รับการศึกษาในโรงเรียน██████████ ต่อมาเธอศึกษาต่อในคณะประวัติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย██████████ในรัฐลุยเซียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกาจนจบปริญญาเอก ก่อนที่จะสมัครเข้าทำงานในสถาบันสาขาฝรั่งเศสพร้อมๆกับเอเย่นต์แอมโบรส เพื่อนสนิทในวัยเด็กที่ต่อมาก็กลายเป็นคนรักของเธอ

ต่อมาเธอได้รับการย้ายให้มาทำงานในสถาบันสาขาไทยพร้อมๆกับเอเย่นต์แอมโบรสโดยที่เธอทำงานเป็นผู้ช่วยในสังกัดของ ดร. รัน ส่วนเอเย่นต์แอมโบรสทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนามในหน่วยเคลื่อนที่พิเศษของสาขาไทย

สำหรับเหตุผลในการย้ายสาขาของเธอและเอเย่นต์แอมโบรสนั้น ทางสาขาฝรั่งเศสให้เหตุผลกับทางสถาบันสาขาไทยว่าเป็นการช่วยเฝ้าสังเกตกลุ่มที่เกี่ยวข้องของสาขาฝรั่งเศสที่อาจแฝงเข้ามาในสถาบันสาขาไทย แต่สำหรับเธอนั้นจะเป็นแค่เฉพาะกิจเท่านั้นเนื่องจากกรณีของเธอจะเป็นในกรณีที่ถ้าเธอเกิดความสงสัยในตัวบุคลากรที่สาขาไทย ไม่เหมือนกับเอเย่นต์แอมโบรสที่จะเป็นงานประจำที่ต้องคอยติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด

สืบเนื่องจากเหตุผลของสาขาฝรั่งเศสที่ให้เหตุผลการย้ายสถาบันกับทางสถาบันสาขาไทย ดังนั้นบุคลากรระดับสูงของสาขาไทยบางท่านได้ตั้งข้อสงสัยว่า มีความเป็นไปได้ที่เธออาจจะรู้จักวัตถุ SCPs ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มที่เกี่ยวข้องของสาขาฝรั่งเศสแม้ว่าเธอจะไม่เคยไปสัมผัสวัตถุนั้นๆด้วยตนเองเลยก็ตาม หรือไม่ก็อาจจะมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่อาจจะเกี่ยวข้องกับกลุ่มเหล่านั้นเช่นเดียวกันกับเอเย่นต์แอมโบรส

ความสามารถ: เชี่ยวชาญทางด้านประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะประเทศกลุ่มชนละติน(ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี โปรตุเกสและสวิตเซอร์แลนด์ในกลุ่มที่ใช้ภาษาโรแมนซ์) สามารถสื่อสารภาษาไทย ภาษาฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษ มีทักษะในด้านศิลปะการต่อสู้ระดับพื้นฐานและถนัดการใช้อาวุธ(รวมถึงสิ่งของต่างๆที่อาจจะนำมาเป็นอาวุธได้)ที่โจมตีในระยะใกล้

ลักษณะ: หญิงสาวเชื้อสายยูเรเซียน ผมยาวสีน้ำตาลแดง ดวงตาสีน้ำตาล มีรูปร่างคมคายในแบบฉบับคอเคเซียน รูปร่างสูง 168 เซนติเมตร

นิสัย: มองโลกในแง่ดี เป็นตัวของตัวเอง สงบเยือกเย็นแต่ไม่ได้เย็นชา เธอมักจะชอบทำใบหน้านิ่งราวกับคลื่นใต้น้ำที่ทุกคนไม่สามารถคาดเดาความรู้สึกที่แท้จริงของเธอเว้นแต่ว่าจะสบตาและ/หรือสังเกตท่าทางของเธอ แต่ถึงกระนั้นเธอก็แสดงอารมณ์ทางสีหน้าบ้างเช่นกัน เธอยังกล้าพูดกับ ดร. รัน ให้เขาใจเย็นลง ทำใจหรือปลงกับเรื่องที่เขาเคร่งสุดๆในขณะที่เขาอารมณ์ไม่ดีสุดๆ การกระทำเช่นนี้ของเธอนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะลงเอยด้วยการที่โดนเขาด่าเนื่องจากความเคร่งของเขา และเธอมักจะโดนเอเย่นต์แอมโบรสที่มีนิสัยขั้วตรงข้ามทำลายความสงบเยือกเย็นของเธออยู่เสมอเมื่อเธออยู่ด้วยกันกับเขา

งานอดิเรก: อ่านหนังสือ(ส่วนใหญ่แล้วจะเกี่ยวกับประวัติศาสตร์) ฟังเพลง ค้นหาข้อมูล(รวมถึงในทางด้านความบันเทิง)ผ่านทางอินเตอร์เน็ตในยามว่าง

หมายเหตุ: ไม่สามารถเข้าถึงวัตถุ SCPs ที่ต้องห้ามบุคลากรที่เกี่ยวกับศาสนาอับราฮัมได้

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License