Dr. Norléans’s Personnel File
DrNorleans200.png

ดร. นอร์เลออง

ชื่อ: ดร. เอกรินทร์ ศรีประกาย นอร์เลออง (Dr. Ekkarin Sripragai Norléans)

ชื่อเรียกอื่นๆ: ลิน (สำหรับคนรู้จักในไซต์-29 และเอเย่นต์แอมโบรส มาร์ตัน นอร์เลออง)

ระดับการกวาดล้าง: 3

หน้าที่: วิจัยวัตถุ SCPs ตามที่ได้รับมอบหมาย

ที่อยู่: ไซต์-29 (29a)

ประวัติ: ดร. นอร์เลอองเป็นชาวไทยเชื้อสายฝรั่งเศส ครอบครัวฝ่ายบิดาเป็นครอบครัวชาวฝรั่งเศสครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิกในครอบครัวเป็นนักปีศาจวิทยา ครอบครัวฝ่ายมารดาเป็นกลุ่มครอบครัวชาวไทยเชื้อสายยุโรปที่อาศัยอยู่ในประเทศฝรั่งเศส

เธอได้รับการศึกษาในโรงเรียน██████████ ต่อมาเธอศึกษาต่อในคณะประวัติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย██████████ในรัฐลุยเซียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกาจนจบปริญญาเอก ก่อนที่จะสมัครเข้าทำงานเป็นนักวิจัยในสถาบันสาขาฝรั่งเศส

หลังจากเหตุการณ์การจู่โจมของกลุ่มศาสนจักรแห่งเทพผู้แตกหักในสถาบันสาขาไทย เธอได้รับการย้ายให้มาทำงานในสถาบันสาขาไทยพร้อมๆกับเอเย่นต์นอร์เลอองที่เพิ่งแต่งงานกับเธอ โดยที่เธอทำงานเป็นผู้ช่วยนักวิจัยในสังกัดของ ดร. รัน เมื่อเธอมีงานวิจัยออกภาคสนามที่ต้องมีเจ้าหน้าที่ MTF จำนวนหนึ่งติดตามไปด้วย เอเย่นต์นอร์เลอองมักจะได้รับเลือกไปเป็นเจ้าหน้าที่ MTF คนหนึ่งที่ออกภาคสนามในทีมเดียวกันกับเธอ

ความสามารถ: เชี่ยวชาญทางด้านประวัติศาสตร์ของประเทศกลุ่มชนละติน(ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี โปรตุเกสและสวิตเซอร์แลนด์ในกลุ่มที่ใช้ภาษาโรแมนซ์)และปีศาจวิทยา(รวมถึงบทสวดในภาษาละตินโบราณที่เกี่ยวข้อง) สามารถสื่อสารภาษาไทย ภาษาฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษ

ลักษณะ: เพศหญิง อายุ 3█ ปี เป็นชาวไทยเชื้อสายฝรั่งเศส ผมยาวสีน้ำตาล ดวงตาสีน้ำตาล มีรูปร่างคมคายในแบบฉบับยูเรเซียน รูปร่างสูง 168 เซนติเมตร มีน้ำหนัก ██ กิโลกรัม

นิสัย: สงบนิ่ง เฉยชา แต่กลับดูอ่อนโยนแม้ว่าจะเป็นมาดนิ่งที่ควรจะดูเหมือนพวกไร้ความรู้สึกหรือพวกไร้หัวใจมากกว่า นอกจากนี้เธอยังมองโลกในแง่ดี แต่ถึงกระนั้นเธอมีนิสัยที่ดุดันกับบางเรื่องเช่น เรื่องที่เธอเคร่งเครียดมากและเรื่องที่สิ่งลี้ลับ(ภูติผี วิญญาณ ปีศาจ มนต์ดำ และอื่นๆ)มารบกวนเธอและคนอื่นๆด้วยเจตนาที่ไม่ดี

งานอดิเรก: อ่านหนังสือ(ส่วนใหญ่แล้วจะเกี่ยวกับทางประวัติศาสตร์และปีศาจวิทยา) ฟังเพลง ค้นหาข้อมูล(รวมถึงในทางด้านความบันเทิง)ผ่านทางอินเตอร์เน็ตในยามว่าง

อาวุธประจำตัว: มีดพับสวิตจำนวน 1 เล่ม

หมายเหตุ: ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงวัตถุ SCPs ที่ต้องห้ามบุคลากรที่เกี่ยวกับศาสนาอับราฮัมได้


งานวิจัย SCPs:

  • SCP-001-TH - อดีตอัครเทวดาจากสรวงสวรรค์
  • SCP-030-TH - เพลินเพลงมรณะจากไมโครโฟน
  • SCP-105-TH - แรคคูนนักล้วง
  • SCP-201-TH - เสียงแห่งการลบล้างจากอัลปาก้า
  • SCP-666-TH - เทวาแห่งโลกันตร์

งานวิจัย SCPs-J:

  • SCP-111-TH-J - กล่องกระดาษชำระจอมกวน

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License