Dr. Norléans’s Personnel File

ชื่อ: ดร. เอกรินทร์ ศรีประกาย นอร์เลออง (Dr. Ekkarin Sripragai Norléans)

ชื่อเรียกอื่นๆ: ริน (สำหรับคนรู้จักในไซด์-29 และเอเย่นต์แอมโบรส มาร์ตัน นอร์เลออง)

ระดับการกวาดล้าง: 3

หน้าที่: วิจัยวัตถุ SCPs ตามที่ได้รับมอบหมาย เฝ้าสังเกตกลุ่มคำสั่งแห่งแสงสว่าง1 และกลุ่มแซฟเฟียร์2 ที่อาจแฝงเข้ามาในสาขาไทย(เฉพาะกิจ) และรักษาการณ์การควบคุมดำเนินงาน SCP-001 ของโค้ดเนม: Bonneneige(เฉพาะกิจ)

ที่อยู่: ไซต์-29 (29a)

ประวัติ: ดร. นอร์เลอองเป็นชาวไทยเชื้อสายฝรั่งเศส ครอบครัวฝ่ายบิดาเป็นครอบครัวหนึ่งที่เข้าร่วมการปฏิวัติในยุคปฏิวัติฝรั่งเศสในฐานะขุนนางท้องถิ่นที่เข้าข้างประชาชนที่เป็นฐานันดรที่ 3 ในสมัยนั้น ครอบครัวฝ่ายมารดาเป็นกลุ่มครอบครัวชาวไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศฝรั่งเศส

เธอได้รับการศึกษาในโรงเรียน██████████ ต่อมาเธอศึกษาต่อในคณะประวัติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย██████████ในรัฐลุยเซียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกาจนจบปริญญาเอก ก่อนที่จะสมัครเข้าทำงานเป็นนักวิจัยในสถาบันสาขาฝรั่งเศสพร้อมๆกับเอเย่นต์นอร์เลอองที่สมัครเป็นเจ้าหน้าที่ MTF

หลังจากเหตุการณ์การจู่โจมของกลุ่มศาสนจักรแห่งเทพผู้แตกหักในสถาบันสาขาไทย เธอได้รับการย้ายให้มาทำงานในสถาบันสาขาไทยพร้อมๆกับเอเย่นต์นอร์เลอองที่เพิ่งแต่งงานกับเธอ โดยที่เธอทำงานเป็นผู้ช่วยนักวิจัยในสังกัดของ ดร. รัน ส่วนเอเย่นต์นอร์เลอองทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ MTF ประจำไซต์ต่างๆตามคำสั่งของหัวหน้า แต่ส่วนใหญ่แล้วเขาจะได้รับคำสั่งให้ประจำไซต์-29 เมื่อเธอมีงานวิจัยออกภาคสนามที่ต้องมีเจ้าหน้าที่ MTF จำนวนหนึ่งติดตามไปด้วย เขามักจะได้รับเลือกไปเป็นเจ้าหน้าที่ MTF คนหนึ่งที่ออกภาคสนามในทีมเดียวกันกับเธอ

ความสามารถ: เชี่ยวชาญทางด้านประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะประเทศกลุ่มชนละติน(ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี โปรตุเกสและสวิตเซอร์แลนด์ในกลุ่มที่ใช้ภาษาโรแมนซ์) สามารถสื่อสารภาษาไทย ภาษาฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษ มีทักษะในด้านศิลปะการต่อสู้ระดับพื้นฐาน

ลักษณะ: หญิงสาวเชื้อสายยูเรเซียน ผมยาวสีน้ำตาลแดง ดวงตาสีน้ำตาล มีรูปร่างคมคายในแบบฉบับคอเคเซียน รูปร่างสูง 168 เซนติเมตร

นิสัย: สงบนิ่ง เฉยชา แต่กลับดูอ่อนโยนแม้ว่าจะเป็นมาดนิ่งที่ควรจะดูเหมือนพวกไร้ความรู้สึกหรือพวกไร้หัวใจมากกว่า
นอกจากนี้เธอยังมองโลกในแง่ดี แต่ถึงกระนั้นเธอมีนิสัยที่ดุดันกับบางเรื่องเช่น เรื่องที่เธอเคร่งเครียดมากและเรื่องการที่ถูกสิ่งลี้ลับ(ผี วิญญาณ มนต์ดำ และอื่นๆ)รบกวน

งานอดิเรก: อ่านหนังสือ(ส่วนใหญ่แล้วจะเกี่ยวกับประวัติศาสตร์) ฟังเพลง ค้นหาข้อมูล(รวมถึงในทางด้านความบันเทิง)ผ่านทางอินเตอร์เน็ตในยามว่าง

อาวุธประจำตัว: ดาบ Cutlass สีเงินทั้งเล่มโดยที่มีด้ามจับและใบดาบมีสีเงิน ตัวดาบได้บรรจุอยู่ในฝักดาบสีดำ

หมายเหตุ: ไม่สามารถเข้าถึงวัตถุ SCPs ที่ต้องห้ามบุคลากรที่เกี่ยวกับศาสนาอับราฮัมได้


งานวิจัย SCPs:

  • SCP-001-TH - อดีตอัครเทวดาจากสรวงสวรรค์
  • SCP-030-TH - เพลินเพลงมรณะจากไมโครโฟน
  • SCP-105-TH - แรคคูนนักล้วง
  • SCP-201-TH - เสียงแห่งการลบล้างจากอัลปาก้า
  • SCP-666-TH - เทวาแห่งโลกันตร์

งานวิจัย SCPs-J:

  • SCP-111-TH-J - กล่องกระดาษชำระจอมกวน

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License