Dr Noppadon's Personnel File
scp111.jpg
Noppadon.jpg

Noppadon

ชื่อ : ดร.นพดล (นพ)

ระดับการกวาดล้าง : 3

ที่อยู่ : ไซร์-29

หน้าที่ : งานทดลอง D-Class วิจัยชิ้นเนื้อ ผู้ช่วยและที่ปรึกษาของหัวหน้าแผนกเคมีและชีวภาพ

ข้อมูล : ดร.นพดลเกิดและโตในประเทศไทยแต่ย้ายไปเรียนต่อที่มหาลัยในรัสเซีย เขาจบด้านสาขาวิทยาศาสตร์กายภาพและเซลล์วิทยา เข้าทำงานกับสาขารัสเซียในปี 1988-1995 นั่นทำให้นิสัยของนพเปลี่ยนไปกลายเป็นคนที่ใช้ความรุนแรงกับคนอื่น และมีปัญหาเรื่องความเครียด ก่อนจะย้ายกลับมาที่ไทยและทำงานให้กับสาขาไทย การที่เขาไปอยู่รัสเซียนานหลายปีทำให้เขามีปัญหาในการใช้ภาษาไทย ต้องใช้เวลาในการปรับตัวอยู่หลายอาทิตย์ ดร.นพดลมีน้องชายต่างแม่ที่ขี้อิจฉาที่ชื่อ นันทพงค์ (นัน) ที่อายุห่างเขา 6 ปี เขากับน้องชายห่างเหินกันทำให้ไม่สนิทกันแถมนันก็อิจฉาและไม่ชอบที่ดร.นพดลได้ดีกว่าตน และมักมีปัญหากันอย่างรุนแรงด้วยนิสัยของนพที่เป็นคนรุนแรงอยู่แล้วทำให้บางครั้งเขาเผลอทุบตีน้องชายของตนเวลามีเรื่องทะเลาะกันในที่ทำงานหรือที่อื่น ทำให้นันต้องถูกย้ายไปยังไซต์งานอื่นเพื่อหลบเลี่ยงปัญหาพวกนี้

เขารักงานมากกว่าสิ่งใดและรักอาเน่ (แมว) เขาจะชอบให้มันนอนบนตัวและลูบมัน ไม่มีใครคิดว่าคนที่มีปัญหาทางอารมอย่างเขาจะชอบเลี้ยงแมวได้

ดร.นพดลถูกแนะนำให้เข้าร่วมสมาคมผู้มีปัญหาทางอารมและความรุนแรงของสถาบัน ทำให้เขาได้พบกันคนหลายๆคนที่มีปัญหาเดียวกับเขา

ประวัติ : ตอนที่อยู่รัสเซียด้วยความสามารถในการวิจัยและวิเคราะห์ชิ้นเนื้อเยื่อของสิ่งมีชีวิต ดร.นพดลได้ถูก███████จ้างด้วยเงินจำนวนมากพอที่จะช่วยให้เขามีทุนในการเรียนต่อได้จนจบในการวิจัยชิ้นส่วนของสิ่งมีชีวิตที่เขาไม่รู้จักและถูกสั่งว่าห้ามถามห้ามสงใสห้ามบอกใคร มันคือคำขู่มากกว่าคำสั่งและนั่นทำให้เขากลัวและทำงานให้มันจบๆ โดยที่ไม่รู้ว่างานที่เขาทำอยู่นั้นพาตัวเองเข้าสู่สิ่งที่เรียกว่า SCP โดยไม่รู้ตัว แต่นพเองกลับสนใจสิ่งนี้อย่างมากและไม่คิดว่ามันน่ากลัวอย่างที่ทุกคนคิด

ในขณะที่อยู่ในสาขาไทยดร.นพดลจะทำหน้าที่ในการทดลองกับ D-Class ทุกๆอย่างที่คนสติดีๆไม่อยากทำกัน และการดูพวกเขาทรมาณคือหนึ่งในงานอดิเรกของเขา


เรื่องที่มี :

  1. SCP-006-TH
  2. SCP-345-TH
  3. SCP-368-TH-ARC
  4. SCP-369-TH
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License