ข้อเสนอของ ดร.โคมิคเซอร์

SCP-001-TH » ข้อเสนอของ ดร.โคมิคเซอร์

rating: +20+x
blank.png
001thvoid.jpeg

กาแล็คซี่ VOID 421, ที่สัญญาณได้ส่งมาจากที่ไหนซักแห่งในบริเวณนั้น

วัตถุ# SCP-001-TH

ระดับ : Keter

มาตรการพิเศษ : SCP-001-TH เคลื่อนย้ายลงไปอยู่ในห้องใต้ดินของเอเรีย 001-UMO ที่มีการรักษาความปลอดภัยระดับ 5-XK ในห้องสี่เหลี่ยมขนาด 340 x 360 เมตร ผนังห้องทำจากกำแพงอิฐปูนที่หนา 10 เมตร เป็นตัวปิดกั้นคลื่นสัญญาณต่างๆจากภายนอกไม่ให้เข้าหา SCP-001-TH เอเรีย 001-UMO เป็นสถานที่ปลอดคลื่นสัญญาณต่าง ๆ เพราะงั้นมันจึงถูกออกแบบและสร้างให้เป็นเหมือนกับกรงฟาราเดย์ และอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ปล่อยสัญญาณที่พบในเอเรียต้องโดนทำลายโดยทันที บุคคลากรที่ทำงานในเอเรียต้องอยู่ในส่วนที่แยกจากห้องของ SCP-001-TH แต่สามารถดู SCP-001-TH ได้ทางกระจกใสหรือจอมินิเตอ

การเข้าถึง SCP-001-TH ทำโดยคลาส-D เท่านั้นบุคลากรที่ควบคุมต้องอยู่ห่างจาก SCP-001-TH ประมาณ 30 เมตร จะได้หนีได้ทันในกรณีที่เกิดเหตการณ์ที่ไม่คาดคิด กรณีที่ SCP-001-TH-2 หลุดออกมานอกห้องหรือนอกเอเรีย มาตรการ 001-JTonSCP1 จะนำมาใช้โดนทันที หน่วยเคลื่อนที่ MTF-001-UMOP1 จะเข้ามาและกำจัด SCP-001-TH-2 ทั้งหมดที่ไม่ได้กลับเข้าหลุมดำ ศพของพวกมันจะเอามาวิเคราะเพื่อหาจุดอ่อนหรือสร้างเกราะที่ป้องกันการจู่โจมได้ การปรากฎตัวของ SCP-001-TH-2 ที่เกิดขึ้นจะนำมาวิเคราะเพื่อหาแนวทางป้องกันที่ดีที่สุดต่อไป

เพิ่มเติม-1 : ในอนาคตเป็นไปได้ที่ย้ายเอเรีย 001-UMO ไปตั้งฐานอยู่บนดาวเคราะที่ห่างไกลจากดาวโลก

รายละเอียด: SCP-001-TH มีลักษณะเป็นยานอวกาศไร้สัญชาติรูปทรงเป็นแท่ง ขนาด 260 x 220 เมตรภายในยานแบ่งเป็นห้อง ๆ สิ่งของในยานและส่วนประกอบทั้งหมดทำจากวัสดุที่มีอยู่บนโลกและมีส่วนที่ทำจากทองคำบริสุทธิ์ 70% ยกเว้นสสารสีดำทรงกลมคล้ายของเหลวขนาด 115 เมตร ที่ลอยอยู่เหนือพื้นยาน 5 เมตร ในบริเวณห้องส่วนท้ายสุดของยาน ตรวจสอบตอนต้นแล้วค้นพบศพที่เหลือเพียงกระดูกของนักบินอวกาศ 6 คนสวมชุดอวกาศที่แปลกตาแต่ทันสมัย เมื่อนำกระดูกมาตรวจหาอายุก็พบว่ามีอายุ 13,000 ปีก่อนคริสต์ศักราช นอกจากนั้นภาษาที่เจอในยานเป็นภาษาแอตแลนติส (ภาษานี้เคยค้นพบเจอในอียิปต์ด้วย) มันเป็นไปได้ที่ชาวแอตแลนติสจะประดิษฐ์และคิดค้นยานอวกาศและออกสำรวจดวงดาวได้ก่อนที่มนุษย์จะคิดค้นดาวเทียมดวงแรกของโลกแต่ทว่ากลับไม่พบเทคโนโลยีพวกนี้ในซากของเมืองแอตแลนติสเลย

ดูเหมือนว่ายานอวกาศนี้มีจุดมุ่งหมายในภารกิจเดียวก็คือ ตามหาสัญญาณของพระเจ้า ในกาแล๊คซี่ VOID 421 ห่างจากโลก 230,000 ล้านปีแสง ชาวแอตแลนติสได้รับสัญญาณจากพระเจ้า2 พวกเขาสร้างยานอวกาศแล้วเดินทางไปพบพระเจ้าของพวกเขา3 จากบันทึกที่แปลภาษาแล้วไม่พบมีบันทึกตอนขากลับ เลยไม่สามารถรู้ได้ว่าพวกเขาเจออะไรที่นั่นมาบ้าง ยังไงก็ตามสสารสีดำหรือสสารมืดที่เจอในยานนี้ไม่ได้อยู่บนยานมาแต่แรกแล้วเป็นไปได้ที่พวกเขาเจอสิ่งนี้แล้วเก็บกลับมาโลกโดยที่เชื่อว่าเป็นของที่พระเจ้าประทานมาให้

สสารสีดำหรือสสารมืดแท้จริงแล้วก็คือหลุมดำขนาดย่อส่วน เป็นสิ่งที่ไม่เคยเจอมาก่อนไม่รู้ว่าอันตรายขนาดไหนการจะทำให้หลุมดำอยู่ในสภาพนี้ได้ต้องใช้เทคโนโลยี่ขั้นสูงที่มนุษย์หรือชาวแอตแลนติสยังไม่สามารถทำได้ หลุมดำไม่ผิดปรกติและดูดทุกอย่างที่สัมผัสมันอยู่แต่มันก็เป็นประตูทางผ่านมายังโลกของพระเจ้าของพวกเขาด้วย

001dr.jpg

หินแกะสลักที่ถูกพบในแอตแลนติส ด้านบนตรงกลางคือยานอวกาศและรูปดาวคือ VOID 421

Void Of The God (หรือ SCP-001-TH-2) คือชื่อที่ใช้เรียกพวกมัน สิ่งมีชีวิตที่ทรงปัญญาพวกนี้พยายามเดินทางมาโลกผ่านหลุมดำ ไม่มีใครรู้จุดประสงค์แต่ครั้งหนึ่งการเดินทางมาของพวกมันเป็นสาเหตของการล่มสลายของอาณาจักรแอตแลนติสเมื่อตอน 12,000 ปีก่อนค.ศ. หลังการล่มสลายทำให้ SCP-001-TH-2 เดินทางมาไม่ได้อีกเพราะการเดินทางต้องใช้คลื่นสัญญาณที่มนุษย์ประดิษฏ์เป็นตัวเชื่อมต่อที่ทำให้ SCP-001-TH-2 ปรากฎตัวขึ้นที่ไหนก็ได้ที่มีอุปกรรับส่งสัญญาณตั้งอยู่ในระยะ 5 เมตรใกล้ ๆ หลุมดำ และยังสามารถเดินทางออกไปได้ไกลกว่าเดิมขึ้นอีกหากอุปกรนี้ส่งสัญญาณไปยังอุปกรอีกตัวที่อยู่ห่างออกไป ขณะที่ SCP-001-TH-2 ใช้งานคลื่นสัญญาณจะไม่มีใครทำอะไรพวกมันได้พวกมันจะเหมือนภาพโฮโลแกมที่ทะลุทุกอย่างที่ผ่านตัวของมัน นอกจากจะตัดคลื่นสัญญาณในบริเวณก็จะทำให้พวกมันปรากฎรูปร่างออกมาชัดเจนขึ้นและฆ่าได้ด้วยอาวุธที่มีในปัจจุบัน

SCP-001-TH-2 มีร่างกายกึ่งโปร่งใสคล้ายกับมนุษย์ ไม่มีใบหน้ากับอวัยวะภายใน พวกมันสูง 2.4 เมตร สื่อสารด้วยคลื่นความถี่ที่ส่งได้ไกลหลายร้อยเมตร SCP-001-TH-2 ไม่สวมชุดไม่มีอาวุธแต่เปลี่ยนแขนสองข้างให้กลายเป็นหอกแหลมที่ทิ่มทะลุเกราะทุกอย่างที่มนุษย์สร้างขึ้น แล้วถ้าพวกมันใช้คลื่นสัญญาณไปด้วยจะไม่มีใครทำอะไรพวกมันได้ SCP-001-TH-2 ไม่ได้มาตัวเปล่า ๆ ถ้าพวกมันยึดพื้นที่ได้ เทคโนโลยี่ที่ไม่รู้จักก็จะถูกส่งผ่านหลุมดำมา จากบันทึกของแอตแลนติสบอกไว้ว่า

อาวุธของซาน์ต4ไม่ได้ฆ่าเรา อาวุธของซาน์ต ใช้ฆ่าโลก
โลกตาย เราตาย ทุกสิ่งตาย

แม้ตอนนี้สถาบัน SCP ยังไม่เคยได้เห็นเทคโนโลยี่ชิ้นนั้นของ SCP-001-TH-2 แต่ชาวแอตแลนติสได้เห็นแต่บันทึกก็ไม่ได้บอกข้อมูลอะไรเกี่ยวกับเทคโนโลยี่อันนั้น รู้เพียงว่าเป็นเทคโนโลยี่ที่ทำอันตรายต่อโลก แต่จากวิเคราะและคาดเดาเป็นได้ว่าเทคโนโลยี่ของ SCP-001-TH-2 ทำให้น้ำมีปริมาณมากกว่าเดิม แผ่นดินแยกออกจากกันอย่างที่เห็นในปัจจุบัน และอาณาจักรแอตแลนติสล่มสลายจมใต้น้าแล้วก็ทำให████████████กลายเป็นทะเลทราย5

ค้นพบ : ปีค.ศ 1890 เกิดเหตุการณ์ประหลาดแถว████████████████ น้ำปริมาณมากได้ถูกดูดหายไปในเวลาชั่วข้ามคืน ซากของเมืองที่ไม่เคยถูกค้นพบมาก่อน6 ปรากฏขึ้นตรงที่เคยมีน้ำ สถาบัน SCP รุ่นก่อนตั้งได้ส่งทีมนักวิจัยไปตรวจเพราะความผิดปรกติที่น้ำหายไปแล้วค้นพบกับ SCP-001-TH อยู่ใต้พื้นที่สร้างจากเหล็กผสมเงินลักษณะพื้นตรงนี้เป็นทรงกลมเหมือนประตูขนาดใหญ่ที่มีสิ่งก่อสร้างทับลงมาใส่จนแตกออก ยานมีรอยแตกจากหินที่หล่นใส่ น้ำไหลเข้าสู่หลุมดำแล้วโดนดูดหายเข้าไป มีศพมนุษย์สวมชุดคล้ายนักบินอวกาศอยู่ที่ห้องควบคุมยาน กลางตัวพวกเขามีรูเจาะขนาดใหญ่ ไม่มีความเสียหายแบบนี้ในที่อื่นของยานและเจอหลุมดำอยู่ที่ห้องท้ายยาน

คาดเดาจากสถานการเป็นได้ที่ยานนี้พยายามเดินทางออกจากโลกเพื่อเอา SCP-001-TH ไปทิ้งในอวกาศหลังจากที่เห็นว่า พระเจ้า ของพวกเขาพยายามทำลายโลก แต่โดน SCP-001-TH-2 ฆ่าตายเสียก่อน ความผิดพลาดของชาวแอตแลนติสช่วยให้สถาบัน SCP จัดการกับ SCP-001-TH-2 ก่อนที่ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเดิม

ภาคผนวก-1 : ข้อความบนหนังของแมมมอสที่เจอในห้องที่ค้นพบ

พวกเขาบอกเรา พวกเขาต้องการ
พวกเขาเอาลูกของเรา อาหารของเรา บ้านของเรา
พวกเขาต้องการโลก
ขับไล่ แย่งชิง ทำลาย
พวกเขาทำให้บ้าน7จมอยู่ใต้น้ำ
พวกเขาอยู่ทุกที่ ตามหาเรา กำจัดเรา
พวกเขาบอกว่านี่คือ ดาวของพวกเขา

พวกเขาบอกเราแบบนั้น

001dr1.jpg

หินแกะสลักรูปของสสารสีดำที่มีบันทึกว่าหากมองลอดผ่านรูนี้ไปบนท้องฟ้าจะมองเห็น VOID 421

ภาคผนวก-2 : การกู้บันทึกที่อยู่ในยานอวกาศยากเพราะส่วนหนึ่งเสียหายจากน้ำ เสื่อมสภาพและอีกส่วนยังไม่เจอวิธีเปิดแผ่นทองคำที่คล้ายกับแผ่นดิสในปัจจุบันแต่วัตถุทุกอันที่พอจะเป็นข้อมูลได้ได้เก็บไว้ในสต็อคในเอเรีย 001-UMO จนกว่าจะมีทางอื่นที่ใช้งานได้ อาจให้อะไรที่เป็นความรู้เพิ่มเติม อย่างเช่น วิธีทำลาย SCP-001-TH เป็นต้น

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License