Dr Comixer's Personnel File
comixer.jpg

ดร.โคมิคเซอร์ ที่อยู่ในห้องประชุม

ชื่อ: ดร.โคมิคเซอร์ (เพื่อนๆเรีกยว่า โคมี่)

ระดับการกวาดล้าง: ระดับ 4

หน้าที่: หัวหน้าแผนกงานวิจัยภาคสนามเขต 7 , ที่ปรึกษาด้านการต่อต้านพวกดิเคออสอินเซอร์เจนซี

ที่อยู่: ไซต์-32

ประวัติ: ดร.โคมิคเซอร์ ลูกครึ่งไทย-สวิส เกิดและโตที่สวิตเซอร์แลนด์กับครอบครัวฝ่ายแม่ เคยทำงานให้กับกลุ่มดิเคออสอินเซอร์เจนซีก่อนที่จะหันเข้าสู่ทางสว่างและเดินทางกลับมาหาพ่อที่ประเทศไทย โคมี่ก็รับจ้างทำงานวิจัยเล็กๆน้อยๆมาโดยตลอด มีห้องทดลองลับของตัวเองตั้งอยู่[ข้อมูลลับ] (ภายหลังได้อยู่ในความดูแลควบคู่กับ SCP ได้เงินสนับสนุนงานวิจัย SCP-███) จากนั้นปี 1990 โคมี่ได้รับการติดต่อจาก SCP ด้วยข้อเสนอต่างๆที่เขาตกลง และเป็นที่ปรึกษาด้านการต่อต้านพวกดิเคออสอินเซอร์เจนซีที่อาจโจมตี SCP ในอนาคต แต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่าบางครั้งเขาจะติดต่อกับดิเคออสอินเซอร์เจนซีบางคน ข้อมูลที่มีการติดต่อกันนั้นยังอยู่ในระหว่างการสืบอยู่

ลักษณะ: โคมิคเซอร์เป็นเกย์คิง (แม้ว่าจะดูไม่ออก) เขาเป็นคนที่แต่งตัวได้เป็นระเบียบเนี้ยบมากขนาดผมยังหวีเรียบติดหัวเลยและชอบผูกเนคไทสีม่วงลายหัวกะโหลกไขว้กัน โคมี่เป็นคนที่ฉลาด เหลี่ยมจัดมากๆ และวินัยจัด เขาจะจัดห้องทำงานของตัวเองให้เป็นระเบียบอยู่เสมอ และบนโต๊ะของเขาไม่เคยมีแม้แต่เศษอาหาร หรือเศษฝุ่นเกาะติดอยู่เลย พนักงานหลายคนมักจะกลัวๆเขาเพราะเขาขึ้นชื่อในเรื่องการทรมานเชลยและ D-Class และโดยเฉพาะคนที่ชอบเอาเรื่องส่วนตัวของเขาไปนินทาใส่ไข่ลับหลัง

แม้โคมิคเซอร์จะมีเพื่อนที่ไซต์-32 เยอะ แต่ดูเหมือนเขาจะมีกลุ่มอริที่ไม่ชอบขี้หน้าอยู่ที่ไซต์-29 ที่นำโดยแสลงค์กับรัน


บทสัมภาษณ์ที่ตัดตอนมาจากเหตุการณ์████████████:

O5-█: [ข้อมูลถูกปกปิด]

ดร.โคมิคเซอร์: ไม่ นั่นไม่เป็นความจริงเลยครับ ท่านได้ยินมาจากไหน? ใครเป็นคนรายงานเรื่องนี้ พวก████████หรอ ใครๆก็รู้ว่าพวกมันมั่นไส้ผมจะตาย คงอยากจะแกล้งผมก็เลยกุเรื่องที่ผมกินตับ█████น่ะสิ ถ้าไม่เชื่อนะผมจะไปถามคนนั้นเลยก็ได้ แค่มันเห็นผมก็กลัวจนตูดขมิบแล้วล่ะ

O5-█: [ข้อมูลถูกปกปิด]

ดร.โคมิคเซอร์: ขอโทษด้วยครับ ผมไม่ควรพูดคำหยาบกับท่านเลย ผมขอโทษจริงๆ ผมจะเคลียเรื่องนี้เองครับ ใครที่ทำอะไรไว้มันจะต้องจบลงในวันนี้อย่างแน่นอน


รายการ SCP
SCP-001-TH
SCP-003-TH
SCP-004-TH
SCP-006-TH
SCP-007-TH
SCP-008-TH
SCP-010-TH
SCP-018-TH-ARC
SCP-020-TH
SCP-021-TH
SCP-100-TH-ARC
SCP-129-TH

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License