ข้อเสนอของ Dothis

SCP-001-TH » ข้อเสนอของโดทิส

rating: +9+x
blank.png

วัตถุ# SCP-001-TH

ระดับ: Keter

มาตรการกักกันพิเศษ: ปัจจุบันเอนทิตี้ที่เหมือนกัน1 กับ SCP-001-TH ได้อาศัยอยู่ในแลปใต้ดินของ████████(ได้ปิดตัวไปแล้วเนื่องจากผลกระทบ) ลึก 100 เมตรที่ถูกจัดให้เป็นเอเรีย-███ แลปดังกล่าวถูกปิดตายอย่างถาวร ทางสถาบันจะไม่มีการเคลื่อนย้ายหรือส่งบุคลากรคนใดเข้าไปในส่วนกักกัน นอกจากคลาส-D เท่านั้น

การตรวจสอบ SCP-001-TH จะดำเนินการโดยคลาส-D ที่มีกล้องติดไว้ และจะไม่มีการกู้คืนใดๆ

รายละเอียด: SCP-001-TH เป็นตัวตนที่ไม่เป็นที่รู้จักอยู่เหนือความเข้าใจของมนุษย์ สามารถเปลี่ยนรูปร่างได้เป็นทุกสิ่งที่อยู่ใกล้ ไม่สามารถตรวจวัดได้ด้วยเครื่องมือทุกชนิด, SCP-001-TH จะสร้างเอนทิตี้อื่นๆที่เกิดจากความนึกคิดของมนุษย์ที่นึกภาพสิ่งต่างๆที่ไม่มีอยู่จริงให้ปรากฏขึ้นมาอยู่ในความเป็นจริงได้ เชื่อกันว่า SCP-001-TH นั้นอาจส่งผลกระทบต่อความเป็นจริงต่อทางทฤษฎี Metaphysical2ในอนาคต

ผู้คนที่พบเห็น SCP-001-TH มักจะเห็นตัวอย่างมีร่างกายคล้ายมนุษย์ สูง 2 เมตร ไม่มีผิวหนังชั้นนอกและมีผิวหนังชั้นในที่สีออกไปทางเขียวขี้ม้า ตัวตนจริงๆของ SCP-001-TH จะไม่แตะต้องสิ่งมีชีวิตและสิ่งมีชีวิตจะไม่สามารถเข้าใกล้ตัวอย่างได้ คล้ายกับตัวอย่างลอยห่างออกไปทุกครั้งที่พยายามเข้าใกล้

ส่วนเอนทิตี้ที่ SCP-001-TH สร้างขึ้นมานั้นสามารถจับต้องได้จริงมีอยู่จริง ซึ่งจะหายไปเมื่อเวลาผ่านไปหรือสิ่งมีชีวิตรอบๆนั้นได้เสียชีวิตทั้งหมด อย่างไรก็ตามเอนทิตี้บางตัวนั้นกลับไม่ได้หายไปอย่างที่ควรจะเป็นซึ่งก่อให้เกิดความผิดปกติชนิดใหม่ขึ้นมาา, SCP-001-TH จะหายไปจากสถานที่ๆตัวอย่างอาศัยอยู่ด้วยวิธีที่ไม่รู้จัก และปรากฏตัวให้เห็นอีกครั้งในสถานที่เดิม

ภาคผนวก: รายงาน SCP-001-TH นอกแลป

ภาพถ่ายทางอากาศโดยเจ้าหน้าที่อุทยานในบริเวณเทือกเขา████████ ████, พบรูปร่างลักษณะเหมือนกับ SCP-001-TH แต่ไม่ปรากฏผลกระทบในพื้นที่ อย่างไรก็ตามเมื่อเจ้าหน้าที่ของสถาบันไปถึง พบว่าลักษณะของเทือกเขาไม่เหมือนกับภาพที่บันทึกไว้ได้

ก่อนเกิดเหตุ Tunguska มีคนพบเห็นมนุษย์ตัวสีเขียวเข้มอยู่ในป่า

ภาพที่เก็บกู้ได้จากกล้องวิดีโอของศพนักเดินป่า คาดว่าจับภาพของเอนทิตี้ภายนอกแลปได้

001AA.jpg
ภาพที่เก็บกู้ได้จากกล้องวิดีโอของศพนักเดินป่า
001thB.jpg
ภาพของเอนทิตี้ที่จับได้ในวันเดียวกับการพบเจอศพนักเดินป่า

ภาคผนวก: ภาพบันทึกที่ได้จากกล้องวงจรปิดใน████████

กล้องตัวที่1-2 - เวลา 13:22 น. - แลปห้อง C6
เป็นช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุ จนท.2คนได้เดินเข้ามาในห้องแลปพร้อมกับวัตถุบางอย่างที่มองเห็นได้ไม่ชัดเจน ลักษณะเหมือนกับหินหรือแร่บางอย่างสีเขียวเข้ม วัตถุถูกวางลงบนแท่นบูชาหินอ่อนคล้ายกับกำลังทำพิธี ด้านหน้าแท่นมีสิ่งที่ดูเหมือนวงกลมของ Gate ที่ถูกสร้างขึ้นมา ก่อนที่พวกเขาจะให้พลังงานกับวัตถุ

กล้องตัวที่1-2 - เวลา 13:35 น. - แลปห้อง C6
Gate ได้แปร่งแสงสีเขียวออกมาก่อนจะดับไป ใช้เวลา 18 วินาที จนท.2คนพยายามที่จะเปิด Gate อีกครั้ง ในตอนนี้มีความผิดปกติของวัตถุในห้องที่มีการเคลื่อยย้ายและเปลี่ยนรูปแบบแต่ก็ยังคงเป็นประเภทเดียวกันอยู่ เช่น แก้วน้ำใกล้ๆมีขนาดใหญ่ขึ้นและทรงสูง หรือ นาฬิกาที่เปลี่ยนเป็นแบบดิจิตอล ไม่มีใครสังเกตเห็นมัน

กล้องตัวที่2 - เวลา 13:36 น. - แลปห้อง C6
จับภาพ SCP-001-TH อยู่ที่ข้าง Gate ได้ครึ่งวินาที

กล้องตัวที่1-2 - เวลา 13:39 น. - แลปห้อง C6
จนท.2คนหายตัวไปรวมถึงเกือบทุกอย่างในห้องได้หายไป

กล้องตัวอื่นในแลป
การปรากฏตัวของเอนทิตี้ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต
[ข้อมูลได้ถูกลบในส่วนนี้]


รายชื่อของ SCPs ที่ไร้ซึ่งตัวตนที่ชัดเจน สันนิฐานว่ามาจากมิติเดียวกันกับ SCP-001-TH หรือเป็นเอนทิตี้

หมายเลข
SCP-014-TH
SCP-016-TH
SCP-903-TH

ข้อมูลระดับบุคลากรระดับ 4 ขึ้นไป

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License