เอกสาร 2041-J

SCP-2041-J » เอกสาร 2041-J

แบบฟอร์มคำร้องจากศูนย์-██


วันที่: ██-██-20██
ผู้วิจัย: ดร.██████
วัตถุ: รถถัง M1 เอบรามส์ 1 คัน, บุคลากร D-คลาส 1 คน
เหตุผลในการยื่นคำร้อง: ใช้ในการทดลอง SCP 2041-J
สถานะ: อนุมัติแล้ว
เหตุผลในการปฏิเสธ: n/a

วันที่: ██-██-20██
ผู้วิจัย: ดร.████
วัตถุ: รถถัง M1เอบรามส์ 3 คัน, บุคลากร D-คลาส 3 คน, หมอนยัดขนห่าน 30 ใบ
เหตุผลในการยื่นคำร้อง: ใช้ในการทดลอง SCP 2041-J เพิ่มเติม
สถานะ: อนุมัติแล้ว
เหตุผลในการปฏิเสธ: n/a

วันที่: ██-██-20██
ผู้วิจัย: ดร.████████
วัตถุ: รถถัง M1 เอบรามส์ 5 คัน, บุคลากร D-คลาส 5 คน, หมอนยัดขนห่าน 100 ใบ
เหตุผลในการยื่นคำร้อง: ใช้ในการทดลอง SCP 2041-J เพิ่มเติม
สถานะ: ถูกปฏิเสธ
เหตุผลในการปฏิเสธ: ไม่มีความจำเป็นต้องทดลองอะไรเพิ่มแล้ว จากการทดลองคราวที่แล้ว ลักษณะของ SCP-2041-J ก็ทำการบันทึกไว้ถี่ถ้วนดีแล้ว รถถังที่ใช้ SCP-2041-J ยิงออกไปจะเสียหายตอนกระแทกพื้น เช่นเดียวกับของที่อยู่ข้างใน คำนวนแล้วว่าจะเพิ่มการป้องกันยังไงก็ไม่สามารถหยุดยั้งการบาดเจ็บที่หลีกเลี่ยงไม่ได้. O5-█

วันที่: ██-██-20██
ผู้วิจัย: ดร.████████
วัตถุ: รถถัง M1 เอบรามส์ 5 คัน, บุคลากร D-คลาส 5 คน, หมอนยัดขนห่าน 100 ใบ, ถุงลม 30 ถุง, ร่มชูชีพ 20 ชุด
เหตุผลในการยื่นคำร้อง: ใช้ในการทดลอง SCP 2041-J เพิ่มเติม
สถานะ: ถูกปฏิเสธ
เหตุผลในการปฏิเสธ: อีกทีนะ ไม่มีอะไรที่จะพิสูจน์ได้โดยการยิงบุคลากร D-คลาสไปกับ SCP-2041-J. O5-█

วันที่: ██-██-20██
ผู้วิจัย: ดร.██████
วัตถุ: รถถัง M1 เอบรามส์ 12 คัน, บุคลากร D-คลาส 5 คน, ระเบิด C-4 จำนวน 50 กิโลกรัม
เหตุผลในการยื่นคำร้อง: ใช้ในการทดลอง SCP 2041-J เพิ่มเติม
สถานะ: ถูกปฏิเสธ
เหตุผลในการปฏิเสธ: ปืนใหญ่ธรรมดาใช้ยิงระเบิดไปได้ไกลกว่าSCP-2041-J แล้วเวลาใช้งานก็ถูกกว่าเยอะเลยด้วย นอกจากนั้น ไอ้การส่งDคลาสไปตายเปล่าๆนี่มันไม่เป็นมืออาชีพเลย แล้วก็ไม่มีประโยชน์อะไรด้วย O5-█

หมายเหตุ: หลังจากที่ดร.██████ พยายามหลบหนีพร้อม SCP-2041-J และฐานทัพทหาร████████ จึงได้สงสัยว่า SCP-2041-J น่าจะมีลักษณะแบบมีม จนกว่าเรื่องนี้จะชัดเจน ให้ห้ามการทดลองใดๆ กับ SCP-2041-J จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอื่น ระหว่างนี้ คำขอพาหนะรถถังไปที่ศูนย์-██ นั้นให้ส่งมาที่ผมโดยตรงไปก่อน. O5-█


การทดลองลักษณะแบบมีมของ SCP-2041-J

วันที่: ██-██-20██
ผู้วิจัย: ดร.ซอร์ท และคณะ
วัตถุ: รถถัง M1 เอบรามส์ 4 คัน, รถบรรทุก M54 จำนวน 4 คัน, ระเบิดมาร์ค 82 ขนาด 500 ปอนด์ 2 ชุด, EMDS (Experimental Mass Delivery System) 1ชุด
สถานะการทดลอง: อนุมัติตามคำสั่งของ O5-█

สรุปผลการทดลอง: //ขั้นแรก ทีมของเรายิงอาวุธแต่ละแบบออกไปด้วยEMDSซึ่งวิศวกรของเราที่ศูนย์-███ ทำขึ้น มันก็เป็นเครื่องดีดหินขนาดใหญ่แต่ก็ธรรมดาแน่นอน เราบันทึกปฏิกิริยาที่มีต่อการยิงแต่ละครั้ง ทั้งจากผู้ปฏิบัติการแล้วก็ผู้ชม แม้ว่าระเบิดจะทำให้เกิดระเบิดลูกโตที่สุด และรถบรรทุกก็เสียหายมากที่สุดตอนที่กระแทกพื้น รถถังก็มีแนวโค้งและการกระแทกที่สวยงามแบบศิลป์ที่สุดและก็ได้รับเสียงปรบมือมากที่สุดด้วย

ขั้นที่สอง เรายิงวัตถุแต่ละแบบออกไปด้วย SCP-2041-J จะบอกอะไรให้นะ ไอ้เครื่องเวรนี่ใช้ยิงอะไรไม่ค่อยดีเลยยกเว้นแต่รถถัง เราเกือบเกิดอุบัติเหตุตอนที่เอาระเบิดไปผูกไว้ให้ SCP-2041-J ยิงมันได้ ก็เหมือนก่อนหน้านี้ แม้ว่าระเบิดจะทำให้เกิดหลุมใหญ่ที่สุด และรถบรรทุกก็พังมากที่สุด รถถังก็เรียกปฏิกิริยาจากคนดูได้มากที่สุดอยู่

ขั้นที่สาม เราติดตั้งรถบรรทุกเข้ากับเครื่องยิงแต่ละอัน นักวิจัย██████ นั่งประจำที่เครื่องบังคับ EMDS แล้วผมก็นั่งที่เครื่องควบคุม SCP-2041-J พวกเราแต่ละคนรายงานได้ถึงอัตราการเต้นของหัวใจที่เร็วขึ้นและความตื่นเต้นทั่วๆไป แต่วัตถุประสงค์ของการทดลองรอบนี้ก็เพื่อดูว่าใครจะฝืนการยิงรถบรรทุกได้นานกว่า สิบห้านาทีผ่านไป พวกผู้ชมที่มารวมตัวกัน (ซึ่งควรจะมาช่วยการทดลอง ไม่ใช่สวดถ้อยคำหยาบคายเกี่ยวกับขนาดของวัสดุของผม)ก็เริ่มจะหมดความอดทนและอยู่ไม่ติดที่ นักวิจัย██████ และผมยิงรถบรรทุกออกไปเมื่อนับถึงสาม และได้รับเสียงปรบมืออันน่ายินดี ก่อนจะเข้าสู่ขั้นที่สี่

ขั้นที่สี่ เรายกรถถังสองคันสุดท้ายขึ้นระบบยิง นักวิจัย██████ ขึ้นบังคับSCP-2041-J ในการทดลองรอบนี้ ส่วนผมควบคุม EMDS นักวิจัย██████ และผมก็รายงานถึงอัตราการเต้นของหัวใจที่เร็วขึ้นและความตื่นเต้นเหมือนเดิมทั้งคู่ หลังจากสิบนาที เราก็จบการทดลองโดยยิงรถถังชุดสุดท้ายออกไปและได้รับเสียงปรบมือดังสนั่นหวั่นไหว// - ดร.ซอร์ท

สรุป: SCP-2041-J ไม่มีลักษณะแบบมีมที่ผิดธรรมชาติ ก็แค่ว่าการยิงยานพาหนะหุ้มเกราะให้ลอยไปกลางอากาศไปสู่ความหายนะของมันนั้นสนุกมากๆเลยเท่านั้น แล้วพนักงานของสถาบันก็เป็นพวกโรคจิตเกือบทุกคน [ข้อมูลอยู่ระหว่างการเตรียมเอาออกไป]

วันที่: ██-██-20██
ผู้วิจัย :นักวิจัย██████
วัตถุ: รถพอนทิแอคซันไฟร์ 1 คัน
สถานะการทดลอง: อนุมัติตามคำสั่งของ O5-█

หมายเหตุ: การทดลองนี้ดำเนินการทันทีหลังการยิงรถถังรอบก่อนหน้า และตอนที่รถกระแทกพื้นนั้นก็เรียกเสียงเชียร์จากคนดูในวันนั้นได้มากที่สุดด้วย ซึ่งช่วยสนับสนุนข้อสรุปของดร.ซอร์ทได้ - นักวิจัย██████

วันที่: ██-██-20██
ผู้วิจัย :ดร.ซอร์ท
วัตถุ: เมอร์ซีเดสเบนซ์ SLS AMG จำนวน 1 คัน หรือไม่ก็ พอนทิแอคซันไฟร์ 1 คัน
เหตุผลในการยื่นคำร้อง นั่นรถกูนะโว้ย ไอ้ยัดแม่! - ดร.ซอร์ท
สถานะ ถูกปฏิเสธตามคำสั่งของ O5-█

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License