ไดอารีของสาวน้อย

ไดอารีที่รัก

ฉันชื่อลิซซี เบิร์น ฉันอายุ7ขวบ แม่กับพ่อแล้วก็ฉันเพิ่งย้ายมาบ้านใหม่ในเมืองแฟรงคินเบิร์ก แม่บอกว่าเราย้ายมานี่เพราะงานของพ่อ แล้วก็ทารกจะได้มีห้องใหม่ด้วย ฉันตื่นเต้นเรื่องทารกมากเลย แม่บอกว่าจะตั้งชื่อให้เขาว่าทอมมีแล้วเราก็จะเป็นเพื่อนกัน ฉันหวังว่าเขาจะเป็นเพื่อนฉันนะ

ลิซซี

ไดอารีที่รัก

วันนี้ตอนฉันกับคุณแม่ไปห้องบนสุดของบ้าน ฉันเจอตุ๊กตาหมี ตอนไปเจอเขาก็เริ่มขยับตัว เขากอดฉันด้วยล่ะ! ฉันใช้ชุดปิดเขาไว้แล้วพาไปซ่อนไว้ในตู้ของเล่น ฉันตั้งชื่อเขาว่าเบนนี เขาเป็นเพื่อนใหม่ของฉัน

ลิซซี

ไดอารีที่รัก

วันนี้เจนนีเพื่อนฉันมาเล่นกับฉัน ตอนที่ฉันเอาเบนนีออกมาให้เธอดู เธอบอกว่ามันเป็นของเล่นที่ยอดที่สุดเลย! แล้วเบนนีก็เอาสีเทียนของฉันไปวาดรูปฉันกับเจนนีจูงมือเขา มันน่ารักที่สุดเลยล่ะ แล้วแม่ก็เข้ามาเห็นเขา แล้วเธอก็ตะโกนว่ามันผิดทำมะชาต แล้วเธอก็เอาเขาไปแล้วให้เจนนีกลับบ้าน ฉันเสียใจ แต่แล้วเบนนีก็กลับมาล่ะ! ฉันกอดเขาแล้วให้เขาสันยาว่าจะไม่จากฉันไปไหน

ไดอารีที่รัก

วันนี้แม่ไปหาหมอ ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่พ่อกับหมอบอกว่าแม่ต้องไปนานเลย พวกเขาไม่ให้ฉันเจอแม่ ฉันไม่รู้ว่าเบนนีอยู่ไหน เขาไปแล้ว และฉันไม่รู้ว่าเขาไปไหน หมอบอกว่าทอมมีก็ไปแล้ว ฉันอยากเจอทอมมี ฉันกับเขาจะเป็นเพื่อนกันนี่นา

เพื่อนๆฉันหายไปหมดแล้ว

ไดอารีที่รัก!

วันนี้ฉันไปข้างนอกตอนพ่อไปบา ฉันไปที่ม้านั่งแล้วเบนนีก็อยู่ตรงนั้น! ฉันอุ้มเขาแล้วก็กอดเขาแล้วก็จูบเขาแล้วก็บอกว่าฉันรักเขา มันดีใจ แล้วก็มีสิ่งที่ดีที่สุดเลยเกิดขึ้น

ทอมมีก็อยู่ตรงนั้นด้วย!!!!! เขาขยับตัวตลกๆแล้วข้างนอกก็ดูเหมือนเบนนี แต่ฉันรู้ว่านั่นคือทอมมี ฉันอุ้มทั้งสองตัวขึ้นแล้วพาไปห้องของเล่น ทอมมีตัวเป็นก้อนแล้วก็ช้า แต่เขาก็เล่นเหมือนเบนนีเลย ฉันรักเขา

ลิซซี

ไดอารีที่รัก

วันนี้ฉันเห็นพ่อเสียใจ ฉันเลยถามว่าทำไมพ่อเสียใจ พ่อบอกว่าลิซซี ลูกต้องหยุดถามคำถามบ้าบอมากมายได้แล้ว ฉันถามพ่อว่าพ่อคิดถึงทอมมีเหรอ แล้วพ่อก็ไม่พูดอะไร ฉันก็เลยเอาทอมมีมาให้เขาดู พ่อทำท่าแปลกๆแล้ววิ่งเข้าไปในครัว พ่อไม่หยุดร้องไห้ แล้วก็ร้องไห้ แล้วก็ร้องไห้ ฉันบอกพ่อว่าฉันกับทอมมีรักพ่อเสมอ พ่อบอกให้ฉันไป ฉันไปที่ห้องแล้วก็กอดทอมมีไว้นาน นานมาก

ลิซซี

ไดอารีที่รัก

วันนีฉันเจอเพื่อนใหม่ เขาชื่อเดวีแล้วเขาจะเป็นเพื่อนกับฉันตลอดไป เขาทำจากพ่อ ฉันไม่รู้ว่าพอ่ไปไหน แต่เขาไม่ได้รักฉันมากเหมือนที่ฉันกับทอมมีรักเขา ฉันเคยคิดว่าพ่อรักฉัน เขาบอกว่าเขาเกลียดฉัน ฉันไม่เข้าไปในบ้านแล้ว ฉันอยู่กับเบนนี เขาเอาของกินมาให้ฉันกับทอมมี เรามีความรักทั้งหมดที่ต้องการ เราเป็นครอบครัวที่อยู่กันด้วยความรัก ไม่มีใครเอามันไปได้

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License