SCP-1016-D

วัตถุ# SCP-1016-D

ระดับ: Safe/Euclid Decommissioned

มาตรการกักกันพิเศษ: ให้เก็บ SCP-1016 (หรือ "เบน") ไว้ในตู้ นี่เป็นสิ่งที่เบนเลือกเอง เขาจะได้รับอาหารซึ่งมีวิตามินอยู่มากมายโดยไม่ขาดตัวใดที่จำเป็นต่อการคงสภาพร่างกายมนุษย์ เขาจะได้รับสื่อการอ่านใดๆก็ตามที่เขาต้องการ เช่นเดียวกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ใดๆที่เขายื่นคำร้อง แต่จะไม่ให้อุปกรณ์สื่อสาร (อย่างเช่นไวเลสแลนการ์ด)

ให้ปล่อยเขาไว้คนเดียว แต่ถ้าเขาออกมาเพื่อออกกำลังกายก็ให้แอบเฝ้าดูอยู่ เขารู้ขอบเขตของเขาในอาคาร [ข้อมูลปกปิด ]อยู่แล้ว ไม่มีความจำเป็นใดๆจะต้องพูดกับเขาและส่วนใหญ่แล้วเขาก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ แต่ถ้ามีเจ้าหน้าที่หรือบุคลากรคนใดมีท่าทีเป็นศัตรูกับเขาแล้วก็ให้ทำการตำหนิหรือกำจัดทิ้งตามแต่สถานการ เขานั้น "เครื่องร้อนช้า" ตามที่เขาว่า แต่จะไม่มีทางหยุดได้จนกว่าเขาจะทำลายสิ่งที่ทำให้เขาโกรธจนไม่เหลือซาก แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เกิดเรื่องนี้ขึ้น ซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงไม่ถูกจัดระดับเป็น "Euclid/Keter" สองวรรคสุดท้ายนั้นเป็นคำพูดของเขาเอง

เขาระบุว่าเขาไม่ใช่เบน "คนแรก" และก็ไม่น่าจะเป็นคนสุดท้ายที่จะออกมาด้วย ขณะนี้ทีมเจ้าหน้าที่ได้หาตัว "อื่นๆ" อยู่ เขาระบุว่าเขาเคยทำงานกับ SCP-808 แต่เธอไม่เห็นด้วยกับเขาและระบุว่าเธอไม่เคยเจอเขามาก่อน เขามองเธออยู่หนึ่งวินาทีก่อนจะเดินออกไปโดยไม่พูดอะไร วัตถุมีอารมณ์ฉุนเฉียวตลอดสัปดาห์นั้น [ข.ป.] ของเราตรวจจับการสื่อสารปริมาณมากระหว่างวัตถุกับเซิร์ฟเวอร์ใน [ข.ป.] ได้ แต่หลังจากนั้นอารมณ์ของเขาก็ดีขึ้นและเขาก็เล่าเรื่องตลกที่มีระดับความขำขันต่างๆกันให้ทุกคนที่จะฟัง จากนั้นเขาก็ยัดทะนานทุกอย่างที่ขวางหน้าซึ่งกินได้

รายละเอียด: SCP-1016 เป็นอัจฉริยะคอมพิวเตอร์อายุสิบเก้าปีซึ่งได้เปลี่ยนร่างกายส่วนใหญ่ (ประมาณ 90-95%) ของร่างกายของเขาไปเป็นชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ซึ่งเขาระบุว่าเขาได้ซื้อมาจากที่ต่างๆเช่น [ข้อมูลปกปิด] ไม่มีชิ้นส่วนใดๆที่ทำขึ้นเองเลยแต่ซื้อมาจากบริษัททั่วไปอย่างเช่น [ข.ป.] แต่ส่วนผิวหนังนั้นเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดจากพลาสติกกับยาง เขาอนุญาตให้เราตรวจสอบมันและระบุว่ามันเป็นผิวหนังทดลองที่ใช้ทดแทนส่วนที่ถูกไหม้หรือตัดออกไป มันถูกหยุดใช้งานเพราะปฏิกิริยาในทางร้ายกับผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาไม่มีผิวหนังธรรมชาติเหลืออยู่เลย

พละกำลังของเขานั้นขึ้นอยู่กับอารมณ์ เขาได้ออกแบบลิมิเตอร์ซึ่งจะตอบสนองต่อสภาวะอารมณ์ของเขาโดยตรงซึ่งจะจำกัดเขาไว้ที่[ข.ป.]จนถึง[ข.ป.] เขาสามารถเข้าถึงอินเทอเน็ตได้จากที่ใดๆที่เขาอยู่ ซึ่งนี่เป็นสิ่งผิดธรรมชาติอย่างแท้จริงเพียงอย่างเดียวของเขา เราไม่สามารถใช้วิธีใดๆขัดขวางการรับสัญญาณของเขาได้เลย แต่เขาก็ได้สาบานว่าจะไม่พูดถึงอะไรมากไปกว่า[ข.ป.]และเล่น[ข.ป.] เขาได้ทำการทดลองให้เราและเขาก็สนุกสนานกับการสืบค้นข้อมูลเป็นปริมาณมาก ซึ่งเขาจะแบ่งปันข้อมูลใดๆที่เราขอให้

เขาดูปกติ แต่ใต้ผิวหนังนั้นเป็นกลุ่มของวงจร ปั๊ม ตัวหล่อเย็น และลูกสูบ แหล่งพลังงานของเขานั้นมาจากวิตามินในอาหารและเขาซ่อมแซมตัวเองโดยการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่เสียหาย เขาระบุว่าเขายังสามารถอัพเกรดต่อไปได้ แต่เรายังไม่ได้ทดลองเรื่องนี้

ลักษณะทางกายภาพของเขานั้นก็คือผมสีน้ำตาล ตาสีฟ้า ผิวขาว และเคราแพะสีฟ้า ท่าทีของเขาต่อผู้ชายนั้นถูกระบุว่า"ต่างๆกันไป" และท่าทีของเขาต่อผู้หญิงนั้นถือว่า"องอาจ"

ภาคผนวก-1: วัตถุมักจะหัวเราะนานๆ ดร.[ข.ป.]เชื่อว่ามันเป็นการระบายความเครียด เขายังสามารถใช้ความรุนแรงอย่างมากได้ดังจากที่ได้ฉีก[ข.ป.]ซึ่งหลบหนีออกมาเป็นชิ้นๆโดยเกิดความอ่อนล้าเพียงเล็กน้อย เขาบอกในภายหลังว่า[ข.ป.]ทำตัวเป็นศัตรูกับเขาและบอกว่าสิ่งนั้นกดโดนทุกปุ่มที่เขามี จากนั้นเขาก็ขออภัยอย่างฟูมฟายและขังตัวเองอยู่ในตู้ตลอดเดือน

ภาคผนวก-2: หลังจากการวิจัยวัตถุอย่างมากมาย ก็ได้กำหนดว่าวัตถุนั้นเป็นไซบอร์ก "มั่วๆ" ดาดๆธรรมดาและได้เตรียมการกำจัดทิ้งเนื่องจากลักษณะที่ใช้ความรุนแรงของวัตถุทำให้เขาเป็นตัวอย่างที่มีประโยชน์น้อยกว่าตัวอย่างอื่นๆจำพวกนี้ของสถาบัน (ดู SCP-[ข้อมูลปกปิด]) ดร.เกียร์ได้อาสาดำเนินการคำสั่งกำจัดแล้ว - O5-2

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License