Agent Steinberg's Personnel file

ชื่อเต็ม: กอร์น เอส สไตนเบิร์ก(โดยส่วนมากเจ้าตัวจะชอบให้เรียกว่ากรเฉยๆ)

ระดับการกวาดล้าง : 3

หน้าที่:หัวหน้าหน่วย MTF ภาคสนาม , เก็บกู้วัตถุที่คาดว่าน่าจะเป็น SCPs และ SCPs ที่หลุดจากการกักกัน , ปฏิบัติการนอกสถานที่และรายงานวัตถุต้องสงสัย , ควบคุมการฝึกและวางแผน , นำหน่วย MTF ในกรณีที่การกักกันเกิดรั่วไหลหรือสถาบันถูกโจมตี

ที่อยู่:ไซต์-32, ไซต์-104 , ไซต์-29,แต่โดยปกติจะไม่แน่นอน

ลักษณะ: เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เพศชายสูง 196 เซนติเมตรมีดวงตาสีแดงก่ำที่เกิดจากการ█████ มีผมสีดำ อายุ██ ปี มีบาดแผลทั่วตัว

อาวุธ: ดาบคาตานะ(ถูกดัดแปลงและพัฒนาโดยสลาวานอฟ) , desert eagle , m16 , บาแร็ตต้า, Dragunov

สภาพจิต: ปัจจุบันเอเย่นต์กรป่วยเป็นโรคจิตคลุ้มคลั่งซึ่งเป็นผลของ SCP-███ เป็น psychopath แบบอ่อนๆรวมทั้งมีอาการซาดิสม์

ความสามารถ: มีการคิดวิเคราะห์สถานการณ์และคาดการณ์ในระดับดี , เชี่ยวชาญการต่อสู้ทุกรูปแบบในระดับสูง ทั้งศิลปะการต่อสู้ การใช้อาวุธปืน การใช้ดาบ , การแทรกซึมเข้าไปในที่ต่างๆเพื่อเขาถึงเป้าหมาย , มีความเป็นผู้นำสูง ,อ่านใจคนเก่งและอ่านการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ได้ดี,มีความคล่องแคล่วและว่องไวและแข็งแกร่งในระดับสูง

ประวัติ :เราแทบจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเอเย่นต์กรเลยทราบเพียงว่าเขาเป็นชายลูกครึ่งไทย-เยอรมันจากการตรวจดีเอ็นเอ
และก่อนที่เขาจะเข้ามาทำงานใน SCP เขาเคยทำงานเป็นมือสังหารฝีมือดีในองค์กร[ข้อมูลปกปิด]ซึ่งเป็นองค์กรที่รู้ถึงการมีอยู่ของ SCP แต่ก็ไม่มีรายงานว่าองค์กรนี้เคยลงมือทำอะไรที่เป็นการคุกคาม SCP ซึ่งปัจจุบันองค์กรนี้ล่มสลายไปแล้วเนื่องจาก[ข้อมูลปกปิด]

เอเย่นต์กรเป็นผู้เดียวที่รอดจากการล่มสลายขององค์กรเขาถูกพบเจอขณะกำลังหลบหนีออกจากซากปรักหักพังขององค์กรโดยหน่วย MTF และหน่วยลาดตระเวนจำนวน 20 คนด้วยความเข้าใจผิดจึงเกิดการต่อสู้โดยมีผู้รอดชีวิตหนีกลับมาเพียง5คนเท่านั้นในสภาพปางตายและถูกฟันจนมีบางส่วนของร่างกายขาดไปส่วนที่เหลือถูกฆ่าโดยการยิงจนพรุนไปทั่วร่างหรือบางรายก็ถูกฟันด้วยคาตานะจนขาดกระจุยเป็นเสี่ยงๆต่อมาทางสถาบันจึงไปใช้วิธีเจรจาจนเขายอมมาที่สถาบันสาขาไทย

จากการสอบปากคำเอเย่นต์กรยอมให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับองค์กรและสาเหตุของการล่มสลายจนหมดเปลือกแต่เมื่อสถาบันซักถามเรื่องของเขาเขากลับปกปิดหรือบอกความจริงบางส่วนเท่านั้นและเมื่อค้นหาหลักฐานต่างๆก็ไม่พบอะไรที่น่าจะเกี่ยวข้องกับเขาเลย

เขาเข้ารับหน้าที่แรกโดยเป็นเพียง รปภ.เพราะประวัติอันลึกลับของเขาแต่เพราะความสามารถต่างๆและทาง O5 ก็เริ่มไว้ใจเขาเพราะเขาไม่มีเหตุผลอะไรในการทรยศสถาบันจึงมีการเลื่อนตำแหน่งให้เขาประจำในหน่วย MTF ก่อนจะเข้าเป็นหัวหน้าหน่วยภาคสนามและมีตำแหน่งเอเย่นต์ควบในเวลาต่อมา

เอเย่นต์กรจะทั้งรับผิดชอบการฝึกหน่วย MTF การนำหน่วยในภารกิจต่างไม่ว่าจะเป็นการเก็บกู้การกำจัดการตามล่าการปะทะและออกตรวจตราหาวัตถุต้องสงสัยและเมื่อพบเจอเขาจะทำการเฝ้ามองมันซักพักพอแน่ใจว่าวัตถุนั้นๆมีความผิดปกติก่อนที่จะรายงานมาที่สถาบันและทำการเก็บกู้

ในเหตุการณ์[ข้อมูลปกปิด]เกิดการรั่วไหลของ SCP-███ ทำให้เอเย่นต์กรที่ไปเก็บกู้วัตถุได้รับผลกระทบทำให้เขาเกิดอาการโรคจิตคลุ้มคลั่งซึ่งจะเกิดอาการแบบสุ่มปัจจุบันทำได้เพียงให้ยาระงับประสาทเพื่อกดไม่ให้เกิดอาการเท่านั้น

นิสัย: เอเย่นต์กรเป็นคนที่แทบจะตายด้านทางความรู้สึกไร้อารมณ์และเข้าถึงยาก เขาไม่เคยแสดงอารมณ์ความกลัวหรือความเจ็บปวดใดๆออกมาเลยแต่จากการตรวจสอบประสาทพบว่าระบบรับรู้การรู้สึกของเขายังทำงานตามปกติ เขาเป็นคน เงียบขรึม จริงจัง ตรงต่อเวลา

ในเวลาปกติเขามักจะชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวจะออกมาพบคนอื่นแค่เวลางานเท่านั้นทำให้มีคนที่สนิทน้อยและมีเจ้าหน้าที่หลายคนที่ไม่สนิทกับเขาเกิดความกลัวเมื่ออยู่ใกล้เขา

เอเย่นต์กรเป็นคนที่ขาดความพอดีแบบสุดๆเขาชอบทำอะไรที่เกินไปบ่อยครั้งเช่นหากขยันก็ขยันเกินไปจริงจังหรือเข้มงวดก็เกินไปแต่เขากลับละเลยเรื่องสุขภาพจิตของตัวเองแบบสุดๆ

ในบางครั้งที่มีการบุกรุกโดยกลุ่มก่อการร้ายหรือกลุ่มอื่นๆที่ไม่ประสงค์ดีต่อสถาบันมักจะถูกเอเย่นต์กรฆ่าด้วยวิธีที่วิปริตด้วยสีหน้านิ่งเฉยราวกับไม่สะทกสะท้านอะไรเลยทำให้มีผู้ตั้งข้อสงสัยว่าเขาอาจมีอาการของโรคซาดิสม์แต่กลุ่มคนที่สนิทกับเขากรวมถึงสมาชิก MTF ใต้บังคับบัญชาของเขากลับบอกว่าจริงๆแล้วเขาเป็นคนน่าคบ มีน้ำใจ ใจเย็นและเป็นผู้นำที่ดีแค่เขาค่อนข้างจะเก็บกดและน่ากลัวมากในตอนต่อสู้เพราะเขาไม่เคยมีความปราณีใดๆให้ศัตรูที่บุกรุกเข้ามาและเป็นคนเย็นชาในบางครั้ง

หลังจากที่เขาได้รับผลกระทบจาก SCP-███ เมื่อไม่ได้รับยาระงับประสาทเขาจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งแต่มีความแตกต่างจากคนอื่นตรงที่เขาไม่ส่งเสียงร้องอย่างเจ็บปวดเหมือนผู้คลุ้มคลั่งคนอื่นเขายังมีใบหน้านิ่งเฉยเหมือนเดิมแต่จะคุมตัวเองไม่ได้และลงมือทำร้ายและฆ่าคนที่อยู่ใกล้ๆด้วยสิ่งต่างๆที่อยู่ในมือเขารวมทั้งการใช้มือเปล่า

หมายเหตุ:เอเย่นต์กรมีสิทธิ์เข้าถึง SCPs เพียงระดับ Safe กับ Euclid เท่านั้นโดยทุกการเข้าถึงจะต้องมีคนคอยจับตามองเขาไม่มีสิทธ์เข้าถึงระดับ Keter ยกเว้นกรณีเก็บกู้วัตถุเท่านั้นหรือเป็น SCPs ที่เขาพบเจอให้มีการตรวจสุขภาพจิตเขาสัปดาห์ละครั้งรวมถึงให้ยาวันละสามครั้งอนุญาตให้เขาพกดาบคาตานะไปได้ในทุกที่จากสถาบันแต่ต้องมีการให้ยาก่อนเท่านั้นหากเขาเริ่มแสดงท่าทีคุกคามให้รีบทำการออกห่างจากตัวเขาและใช้ปืนยาสลบยิงเขาทันที

ทาง O5 มีคำสั่งให้จับตามองเอเย่นต์กรแบบลับๆเพราะข้อมูลของเราที่มีเกี่ยวกับเขาน้อยมากแม้ว่าองค์กรที่เขาเคยอยู่อาจจะล่มสลายไปแล้วและข้อมูลที่เขาให้จะเป็นจริงทุกประการแต่เห็นได้ชัดว่าเขาพยายามปกปิดประวัติตัวเองด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างเรายังไว้ใจเขาไม่ได้ 100%

ภาคผนวก: ดาบคาตานะของเอเย่นต์กรถูกสลาวานอฟนำไปสร้างใหม่ด้วยโลหะพิเศษทำให้คมมากจนสามารถฟันเหล็กกล้าให้ขาดกระจุยได้สบายๆ

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License