Agent Norléans’s Personnel File
AgNorleans200.png

เอเย่นต์นอร์เลออง

ชื่อ: แอมโบรส มาร์ตัน นอร์เลออง (Ambrose Marton Norléans)

ระดับการกวาดล้าง: 3

หน้าที่: เฝ้าระวังวัตถุ SCPs เก็บกู้วัตถุ SCPs และสังเกตการณ์บุคคลต่างๆที่ได้รับมอบหมาย ปกป้องบุคลากรและสถาบันจากการกักกันรั่วไหลของวัตถุ SCPs และการโจมตีของบุคคล/กลุ่มอื่นๆเมื่อมีเหตุการณ์การกักกันรั่วไหลและการโจมตีเกิดขึ้น

ที่อยู่: ไซต์-29 (29a), ไซต์อื่นๆ(เฉพาะกิจ) และสถานที่ภายนอกที่กักกันวัตถุ SCPs ที่ต้องการเจ้าหน้าที่ MTF ในการเฝ้าระวัง(เฉพาะกิจ)

ประวัติ: เอเย่นต์นอร์เลอองเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายสเปน ครอบครัวฝ่ายบิดาเป็นครอบครัวชาวอเมริกัน ครอบครัวฝ่ายมารดาเป็นกลุ่มครอบครัวชาวสเปนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา

เขาได้รับการศึกษาในโรงเรียน██████████ซึ่งเป็นโรงเรียนเตรียมทหารโดยเฉพาะ ต่อมาเขาเป็นทหารในกองทัพของประเทศฝรั่งเศสก่อนที่ทางสถาบันสาขาฝรั่งเศสจะรับเข้าทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ MTF พร้อมกับบุคคลอื่นๆในทีมของเขาที่ยังรอดชีวิตจากเหตุการณ์การจู่โจมของกลุ่ม GOI กลุ่มหนึ่งที่เขาและทีมของเขาสกัดกั้นได้สำเร็จ โดยที่เขาและบุคคลอื่นๆในทีมนั้นไม่รู้ในตอนนั้นว่าเป็นกลุ่ม GOI ที่ทางสถาบันสาขาฝรั่งเศสกำลังติดตามกำจัด

หลังจากเหตุการณ์การจู่โจมของกลุ่มศาสนจักรแห่งเทพผู้แตกหักในสถาบันสาขาไทย เขาได้รับการย้ายให้มาทำงานในสถาบันสาขาไทยพร้อมๆกับ ดร. นอร์เลอองที่เพิ่งแต่งงานกับเขา โดยที่เขาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ MTF ประจำไซต์ต่างๆและในสถานที่ต่างๆตามคำสั่งของหัวหน้า แต่ส่วนใหญ่แล้วเขาจะได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าหน้าที่ MTF ประจำไซต์-29 เมื่อ ดร. นอร์เลอองมีงานวิจัยออกภาคสนามที่ต้องมีเจ้าหน้าที่ MTF จำนวนหนึ่งติดตามไปด้วย เขามักจะได้รับเลือกไปเป็นเจ้าหน้าที่ MTF คนหนึ่งที่ออกภาคสนามในทีมเดียวกันกับเธอ

ความสามารถ: มีทักษะในด้านศิลปะการต่อสู้ระดับสูงตามมาตราฐานของเจ้าหน้าที่ MTF

ลักษณะ: เพศชาย อายุ 3█ ปี เป็นชาวอเมริกันเชื้อสายสเปน ผมสีน้ำตาลอ่อนที่แลดูคล้ายสีบรอนด์ทองเข้ม ดวงตาสีน้ำตาล มีรูปร่างตามในแบบฉบับชาวยุโรป รูปร่างสูง 190 เซนติเมตร มีน้ำหนัก ██ กิโลกรัม

นิสัย: อารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่นแม้ว่าใบหน้าจะดูเป็นคนที่เยือกเย็น มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากโดยที่ไม่สนใจบุคคลรอบด้านจนในบางครั้งกลายเป็นความดื้อรั้น แต่ถึงกระนั้นเขายังมีความยุติธรรมแม้กระทั่งกับศัตรูก็ตาม

งานอดิเรก: ยิงปืน ฝึกซ้อมศิลปะการต่อสู้ เล่นเกม

อาวุธประจำตัว: ปืนไรเฟิลรุ่น IMI Galil จำนวน 1 กระบอก ปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติรุ่น CZ 75 จำนวน 1 กระบอก มีดสนับมือจำนวน 2 เล่ม และมีดพับสวิตจำนวน 1 เล่ม

หมายเหตุ: ไม่ได้รับอนุญาตให้เฝ้าระวังและเก็บกู้วัตถุ SCPs ที่ต้องห้ามบุคลากรที่เกี่ยวกับศาสนาอับราฮัม


วัตถุ SCPs ที่เกี่ยวข้อง:1

  • SCP-001-TH - อดีตอัครเทวดาจากสรวงสวรรค์
  • SCP-201-TH - เสียงแห่งการลบล้างจากอัลปาก้า

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License